Thanh kiếm của Black Knight Dane Whitman là gì? | How-yolo

gần đây, Vĩnh hằng Nó đã được phát hành trên Disney Plus và vì vậy bạn chắc hẳn đã xem phần credit của bộ phim. Tại thời điểm này, không cần phải loại bỏ “những kẻ hủy diệt” nữa, vì vậy bạn có thể muốn biết về thanh kiếm của Dane Whitman (bằng cách Keith Harrington Vai diễn). Vậy thì sao? Cùng tìm hiểu Yasha trong bài viết dưới đây nhé!

Trong truyện tranh, Dane Whitman có tựa đề ban đầu là “Black Horse.” Danh hiệu này và thanh kiếm nổi tiếng Iboni Blade đã được truyền từ đời này sang đời khác, bao gồm cả “Sir Percy of Scandia” thời trung cổ, một người anh em họ xa và là một nhân vật nổi bật trong sự phục vụ của Vua Arthur. .

>> Xem thêm Eternals Bạn có biết các vị thần trong Vũ trụ Marvel không?

Theo nguồn gốc (gần đây) Mysterious Arcana: Black Horse Ebony Blade Curse of the Black HorsemanTrong quá khứ, Merlin và Percy đã sử dụng Starstone Metroite để tạo ra các đồ tạo tác ma thuật. Khi đó, họ ném gậy, khiên, gương và đặc biệt là kiếm đen xuống. Đó là Ebony Blade. Percy đã chọn thanh kiếm này, vì vậy Merlin đã ném ba thanh còn lại vào lửa. Nhưng khi không chú ý, Mordred đã dùng phép thuật để đánh cắp quyền trượng của mình.

Trên thực tế, Ebony Blade là một trong những vũ khí mạnh nhất trên trái đất, và so với thanh kiếm Excalizer của Vua Arthur, lưỡi kiếm này không thể phá hủy và không thể cắt bất cứ thứ gì trong tích tắc. Tuy nhiên, nếu người dùng có đủ năng lượng thì không phải là không có. Trong Trừng phạt Krew # 3, Foggy Nelson từng báo cáo rằng Dane SHIELD đã cắt một mẫu giải phẫu. Vì vậy, thanh kiếm này mạnh hơn tôi nghĩ rất nhiều.

Ngoài ra, thanh kiếm có một số đặc tính kỳ lạ, cho phép nó không chỉ lấy hướng mà còn cả sức mạnh phép thuật, tức là nó có thể bị “cắt một cách kỳ diệu”. Thanh kiếm có giấy phép riêng và mối liên kết chặt chẽ với chủ nhân của nó, cho phép nó được gọi từ xa theo cách gọi Tor Mjoulnir, mặc dù đôi khi mối liên kết này không tốt lắm.

>> Xem thêm Sức mạnh tuyệt vời của Scarlet Witch

Vì ma thuật của Marilyn, điểm đáng sợ nhất của thứ này là giúp chủ nhân phục hồi vết thương, hay còn gọi là “trường sinh bất tử”. Sức mạnh của thanh kiếm không cho phép nó bị “bẻ gãy” bởi bất kỳ vết thương nào, trừ khi nó bị chủ nhân để lại hoặc vết thương do khởi động. Nhưng nếu chủ nhân vẫn còn sống, anh ta có thể lấy Ebony và chữa bệnh. Đầu anh ta bị thổi bay, nhưng xác chết giữ thanh kiếm và đó là… Anh ta sống lại từ cõi chết. Điều này khiến anh ấy cảm thấy mình như một thây ma, vì vậy anh ấy đã nói chuyện với Đan Mạch.

Mặc dù nó là một trong những công cụ mạnh nhất trên trái đất, nó đi kèm với một lời nguyền. Nếu chủ nhân giết nhiều người, dao cạo sẽ dần trở nên đẫm máu, và kết quả là người sử dụng sẽ trở nên tàn nhẫn hơn, mất chính nghĩa. Nhưng điều đó không nhất thiết phải như vậy. Chính thanh kiếm này thể hiện những nét tiêu cực của mỗi cá nhân, và gia đình của Sir Persie đang gặp khó khăn bởi những điều này: đổ máu, tức giận và trầm cảm.

Vì vậy, ngay cả một nhà quý tộc với những phẩm chất tốt đẹp như Percy cũng không thể tránh khỏi ảnh hưởng. Lý trí dần tan thành mờ mịt. Nhận ra rằng anh ta không thể giữ lời nguyền, Percy rút kiếm của mình đến bên cạnh vật hiến tế, và Mordred đâm vào lưng anh ta – con dao anh ta đã thực hiện trong quá khứ. .

Dù đã mất nhưng linh hồn của Percy vẫn gắn chặt với thanh kiếm, và cô có quyền lựa chọn người xứng đáng. Trong hơn 600 năm sau đó, thanh kiếm đã đi qua các thế hệ Hiệp sĩ Templar, nhưng không phải tất cả chúng đều có thể ngăn chặn ảnh hưởng của Ebony Blade. Ngay cả Dane cũng không thể làm được điều đó.

>> Xem thêm Người Nhện bị hủy diệt- Andrew Garfield đã chính thức xác nhận rằng anh sẽ trở lại

Để thoát khỏi tình trạng này, các kỵ sĩ áo đen đã phải cắm thanh kiếm của mình vào ngọn lửa thiêng ở Cung điện Percy Garrett để thực hiện tẩy rửa thường xuyên. Ngoài ra, theo như Yasha biết, có một phương pháp khác mà nhiều người lần lượt sử dụng. Điều này làm giảm tác dụng của lời nguyền, và do đó loại bỏ sự mất trí. Dane và con gái Jackie Chopra vẫn đang sử dụng kỹ thuật này.

Trên đây là những thông tin chi tiết về Ebony Blade, thanh kiếm huyền thoại của hắc mã. Khi nào chúng ta có thể thấy Đan Mạch sử dụng công cụ này trên MCU để đánh bại quái vật? Yasha nghĩ mình sẽ có màn thể hiện tốt trong phim Dao cạo đằng kia.

* Được đăng bởi DienAnh.Net bởi Yasha.

Nếu bạn yêu thích các bộ phim của Marvel hoặc DC, tại sao không bơi trên mạng xã hội DienAnh.netNơi có thông tin đầy đủ về phim siêu anh hùng, bạn có thể xem thêm. ở đây Nghe này, bạn muốn xem phim nào, diễn viên nào cũng có tất cả.

Xem Thêm >>  Bảo vật quốc gia Yamazaki Kento sinh năm bao nhiêu? | How-yolo