Thanh toán Trung Nguyên Legend bằng Ví MoMo | How-yolo

Là một chuyên gia rang xay cà phê, với kiến ​​thức công nghệ đặc biệt, kinh nghiệm lâu năm và là chủ của một chuỗi cửa hàng cà phê, họ đã lựa chọn thay đổi một cách sáng tạo và mang tính chiến lược. Do đó, hệ thống sản xuất cà phê rang xay mới là ” đặc biệt – khác biệt – đặc biệt ”.

Bộ sưu tập sản phẩm mới mang tên Trung Nguyên Legend được tập đoàn này ra mắt trong sự kiện hoành tráng kỷ niệm 22 năm thành lập tập đoàn. Với việc ra mắt thương hiệu và sản phẩm mới, Trung Nguyên Legend khẳng định mạnh mẽ tầm nhìn và chiến lược trong bối cảnh mới, trở thành số sản phẩm – dịch vụ theo chiến lược “độc đáo, khác biệt, duy nhất”.

Việc ra mắt thương hiệu Trung Nguyên Legend và các sản phẩm Cà phê năng lượng Trung Nguyên Legend, Cà phê sữa đá, Trung Nguyên Legend Special Edition và Trung Nguyên Legend Classic được coi là bước đi cụ thể đầu tiên trong chiến lược này.

Trong mỗi sản phẩm, các chuyên gia huyền thoại của Trung Nguyên lựa chọn những hạt cà phê ngon nhất từ ​​Buôn Ma Thuột, Cầu Đất, Jamaica, Brazil, Colombia… và rang xay thành phần thảo dược đặc biệt. Bí ẩn của phương Đông. Ngoài ra, đội ngũ này sử dụng công nghệ siêu nano hiện đại nhất, giúp xay hạt cà phê cực mịn mà vẫn giữ được trọn vẹn hương vị của loại cà phê tươi nguyên chất thông thường.

Xem Thêm >>  Từ người đàn ông đáng ghét đến “ông bố quốc dân” » Báo Phụ Nữ Việt Nam | How-yolo

Đặc biệt, cà phê sữa đông lạnh Trung Nguyên Legend, không sử dụng sữa bột như các sản phẩm cà phê hòa tan trên thị trường, sữa tươi rắc bột Trung Nguyên Legend chuyên dùng cho cà phê phin, sữa hạt cô đặc để giữ nguyên cấu trúc và giá trị dinh dưỡng, sau đó, sữa Các hạt mịn và dễ dàng tích hợp vào cà phê, tạo ra một ly cà phê sữa đá tươi thơm ngon.

Không chỉ có chất lượng tốt, bộ sưu tập sản phẩm được thiết kế sang trọng như những cuốn sách đen trắng về bản sắc mới và những câu trích dẫn đầy động lực để thành công.