Thành viên gia đình Bodhi Ransom Green | How-yolo

Tiểu sử Thành viên gia đình Bodhi Ransom Green

Thành viên gia đình Bodhi Ransom Green là ai?
Con trai thứ hai của diễn viên Megan Fox và Brian Austin Green. Bố mẹ anh kết hôn vào năm 2010 và chào đón đứa con đầu tiên của họ, Noah, vào năm 2012.
tên mình, Bồ Đề, là một từ tiếng Phạn có nghĩa là “giác ngộ.”

 

 

Thời trẻ/ khi chưa nổi tiếng

Vào tháng Tám năm 2013, cha mẹ nổi tiếng của ông thông báo rằng họ đã mang thai đứa con thứ hai của họ. Đến tháng chín, các tin đồn đã dự đoán chính xác giới tính của Bồ Đề.

Tại thời điểm sinh Bồ Đề của, anh trai của ông Noah đã được hai tuổi và một nửa-anh trai Kassius là mười hai.

Các mối quan hệ thân thiết

Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Thành viên gia đình Bodhi Ransom Green là ai?

Mẹ ông, Megan Fox, trở nên nổi tiếng với vai diễn trong Transformers, một bộ phim nổi tiếng năm 2007. Cha của ông, Brian Austin Green, đóng vai trò của David bạc trên Beverly Hills, 90210 trong những năm 1990.

Chiều cao cân nặng Thành viên gia đình Bodhi Ransom Green


Thành viên gia đình Bodhi Ransom Green cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?

Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Bodhi Ransom Green


Thành viên gia đình Bodhi Ransom Green sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?

Bodhi Ransom Green sinh ngày 12-2-2014 (8 tuổi).

Thành viên gia đình Bodhi Ransom Green sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?

Bodhi Ransom Green sinh ra tại Thành phố Los Angeles, bang California- Hoa Kỳ. Là Thành viên gia đình sinh thuộc cung Bảo Bình, cầm tinh con (giáp) ngựa (Giáp Ngọ 2014).
Bodhi Ransom Green xếp hạng nổi tiếng thứ 53908 trên thế giới và thứ 816 trong danh sách Thành viên gia đình nổi tiếng. Tổng dân số của Hoa Kỳ năm 2014 vào khoảng 318,892,103 người.


Người nổi tiếng theo ngày sinh:

/


 

 

Các sự kiện năm 2014 và ngày 12-2

Các sự kiện ở Mỹ vào năm sinh Bodhi Ransom Green

 • Tháng 1 6: Thượng viện Hoa Kỳ xác nhận nhà kinh tế người Mỹ Janet Yellen là Chủ tịch thứ 15 của Cục Dự trữ Liên bang. Yellen, phó chủ tịch hiện tại, trở thành người phụ nữ đầu tiên giữ chức vụ này.
 • Tháng 1 10: Chính quyền Obama thông báo rằng chính phủ liên bang sẽ công nhận các cuộc hôn nhân của 1.300 cặp đồng tính ở Utah mặc dù chính quyền bang hiện đã quyết định không làm như vậy. Với sự chấp thuận của liên bang, các cặp đồng tính sẽ có thể nhận được các quyền lợi dành cho vợ chồng, chẳng hạn như bảo hiểm sức khỏe cho nhân viên liên bang và khai thuế thu nhập liên bang chung.
 • Tháng 1 17: Tổng thống Obama công bố các cải cách đối với chương trình giám sát của Hoa Kỳ dựa trên các khuyến nghị từ ban cố vấn của ông. Những cải cách mà ông vạch ra bao gồm: yêu cầu các nhà phân tích của NSA phải có lệnh của tòa án để truy cập dữ liệu điện thoại trừ khi trong các trường hợp khẩn cấp; sự kết thúc cuối cùng cho việc thu thập một lượng lớn siêu dữ liệu của chính phủ; NSA sẽ ngừng nghe trộm các nhà lãnh đạo của các quốc gia đồng minh; các quan chức có thể theo đuổi một số điện thoại liên quan đến một hiệp hội khủng bố bằng hai cấp độ thay vì ba cấp độ; và Quốc hội sẽ chỉ định những người ủng hộ tranh luận về phía tự do dân sự trước tòa án FISA. Ngày 25 tháng 3: Tổng thống Obama giới thiệu một kế hoạch cải tổ NSA, do Bộ Tư pháp và các cơ quan tình báo phát triển, kế hoạch này sẽ được trình lên Quốc hội để thông qua. Kế hoạch phản ánh nhiều đề xuất mà ông đã đưa ra vào tháng Giêng. Tuy nhiên, ông còn đi xa hơn khi nói rằng NSA sẽ không thu thập dữ liệu điện thoại từ người Mỹ nữa. Thay vào đó, các công ty điện thoại sẽ thu thập và lưu trữ thông tin đó trong 18 tháng như hiện tại và cung cấp thông tin đó ở định dạng tiêu chuẩn. NSA sẽ phải xin lệnh tòa để truy cập hồ sơ điện thoại.
 • Tháng 2 24: Bộ trưởng Quốc phòng Chuck Hagel thông báo rằng Lầu Năm Góc sẽ thu hẹp Quân đội Hoa Kỳ xuống quy mô nhỏ nhất kể từ trước Chiến tranh Thế giới thứ hai. Việc cắt giảm được đưa ra khi Lầu Năm Góc chuẩn bị cho việc cắt giảm chi tiêu gần một nghìn tỷ đô la trong thập kỷ tới.
 • Tháng 2 27: Thống đốc bang Arizona Jan Brewer phủ quyết dự luật cho phép các doanh nghiệp trong bang từ chối dịch vụ cho người đồng tính nam và đồng tính nữ nhân danh tín ngưỡng tôn giáo. Dự luật đã gây ra tranh cãi và phẫn nộ từ cộng đồng LGBT cũng như các nhà lãnh đạo công dân, thậm chí Thượng nghị sĩ John McCain đã thúc giục Brewer phủ quyết dự luật.
 • Tháng 3 11: Thượng nghị sĩ Dianne Feinstein (D-CA) đả kích CIA, cáo buộc CIA làm gián điệp cho Ủy ban Tình báo Thượng viện, che đậy chương trình tra tấn và giam giữ, đồng thời có khả năng vi phạm hiến pháp. Sau bài phát biểu của bà, Ủy ban Tư pháp Thượng viện thông báo sẽ điều tra các cáo buộc. Ngày 31 tháng 7: CIA thông báo rằng một báo cáo nội bộ cho thấy các đặc vụ trên thực tế đã xâm nhập vào mạng máy tính của Ủy ban Tình báo Thượng viện và sử dụng danh tính giả khi làm như vậy. Ngoài ra, tổng thanh tra CIA nói rằng các đặc vụ đã đọc email của các thành viên ủy ban. Tin tức làm dấy lên sự phẫn nộ của lưỡng đảng.
 • Tháng 3 26: Sulaiman Abu Ghaith, con rể của trùm khủng bố Osama bin Laden, bị bồi thẩm đoàn liên bang ở Manhattan kết tội âm mưu giết người Mỹ, âm mưu hỗ trợ al-Qaeda và hỗ trợ al-Qaeda. Anh ta là thành viên cao cấp nhất trong số những người thân cận với bin Laden bị xét xử tại một tòa án dân sự ở Mỹ kể từ vụ khủng bố ngày 11 tháng 9 năm 2001. Các quan chức Hoa Kỳ hy vọng việc kết án của anh ta bởi một bồi thẩm đoàn dân sự sẽ làm im lặng những người chỉ trích, những người cho rằng những kẻ bị nghi ngờ là khủng bố nên bị tòa án quân sự xét xử.
 • Ngày 2 tháng 4: Trong một đòn khác đối với cải cách tài chính-chiến dịch, Tòa án tối cao hạ giới hạn tổng số tiền mà các cá nhân có thể quyên góp cho các chiến dịch liên bang và các đảng phái chính trị. Tòa án phán quyết 5-4 ở McCutcheon và Ủy ban Bầu cử Liên bang rằng các giới hạn này vi phạm các biện pháp bảo vệ quyền tự do ngôn luận.
 • Ngày 11 tháng 4: Sau khi thời hạn tuyển sinh mở ngành chăm sóc sức khỏe quốc gia trôi qua, Kathleen Sebelius từ chức thư ký dịch vụ sức khỏe và con người. Cả Sebelius và chính quyền Obama đều khẳng định động thái này là tự nguyện, nhưng các quan chức chính quyền đã làm rất ít để che giấu sự phẫn nộ của họ về nhiều vấn đề đã xảy ra với HealthCare.gov. Tổng thống đề cử Sylvia Mathews Burwell, giám đốc Văn phòng Quản lý và Ngân sách, thay thế Sebelius.
 • Ngày 22 tháng 4: Tòa án Tối cao ra phán quyết, 6�2, tại Schuette và Liên minh Bảo vệ Hành động Khẳng định để duy trì một sửa đổi hiến pháp cấm các trường đại học và cao đẳng công lập ở Michigan thực hiện chính sách tuyển sinh nhạy cảm về chủng tộc. Phán quyết không đề cập đến chính sách hành động khẳng định ở Michigan; thay vào đó, nó xác nhận tính hợp hiến của quá trình sửa đổi.
 • Ngày 29 tháng 4: Tòa án Tối cao ra phán quyết từ ngày 6-2 rằng theo Đạo luật Không khí Sạch, EPA có thẩm quyền điều chỉnh ô nhiễm không khí thải ra từ các nhà máy than chạy ngang qua các tuyến đường tiểu bang. Khói từ các nhà máy than ở 28 bang Trung Tây và Appalachia thổi về phía đông và làm gia tăng ô nhiễm ở các bang đang có gió xuôi của nhà máy.
 • Ngày 5 tháng 5: Tại Thị trấn Hy Lạp kiện Galloway, Tòa án Tối cao ra quy định 5-4 rằng những lời cầu nguyện của Cơ đốc giáo được đưa ra khi bắt đầu các cuộc họp hội đồng ở một thị trấn ngoại ô New York không vi phạm hiến pháp cấm thành lập tôn giáo của chính phủ. li>
 • Ngày 23 tháng 5: Một tay súng, được xác định là Elliot Rodger, giết chết 6 người và làm bị thương 13 người khác ở Isla Vista, California, một thị trấn nhỏ gần Santa Barbara. Anh ta đâm ba người đàn ông trong căn hộ của mình trước khi lái xe đến các địa điểm khắp thị trấn, nơi anh ta giết ba học sinh.
 • Ngày 25 tháng 6: Trong một cuộc bỏ phiếu nhất trí, Tòa án Tối cao quy định rằng cảnh sát cần có lệnh khám xét điện thoại di động của bất kỳ ai mà họ bắt giữ. Quyết định dành cho hai trường hợp về cùng một vấn đề mà Tòa án đã xét xử hồi tháng 4, Riley kiện California và Hoa Kỳ kiện Wurie.
 • Ngày 25 tháng 6: Tòa án tối cao quyết định trong một cuộc bỏ phiếu từ sáu đến ba rằng công ty phát trực tuyến mới thành lập Aereo đã vi phạm luật bản quyền bằng cách thu và cung cấp tín hiệu phát sóng cho người đăng ký của họ với một khoản phí. Phán quyết trong vụ ABC kiện Aereo ủng hộ các mạng lớn trong ngành phát thanh truyền hình lập luận rằng Aereo đã ăn cắp chương trình của họ.
 • Ngày 30 tháng 6: Trong vụ kiện Burwell kiện Sảnh đợi, Tòa án Tối cao quyết định có lợi cho các công ty thuộc sở hữu của các gia đình tôn giáo. Trong một cuộc bỏ phiếu sát nhau từ năm đến bốn, Tòa án quy định rằng các công ty như Hobby Lobby không thể bị buộc trả tiền bảo hiểm tránh thai cho lao động nữ theo Đạo luật Chăm sóc Giá cả phải chăng vì điều đó vi phạm luật liên bang bảo vệ tự do tôn giáo. Phán quyết được coi là thách thức mới nhất đối với Đạo luật Chăm sóc Giá cả phải chăng. Ngày 22 tháng 7: Hai phán quyết mâu thuẫn nhau được đưa ra, gây nguy hiểm cho một thành phần chính của Đạo luật Chăm sóc Giá cả phải chăng. Cả hai trường hợp đều tập trung vào quy tắc của Sở Thuế vụ khiến một số người mua bảo hiểm trên các sàn giao dịch liên bang đủ điều kiện nhận trợ cấp. Quy tắc nói rằng trợ cấp được cung cấp trong các sàn giao dịch “do Nhà nước thiết lập.” Trong Halbig v Burwell, một hội đồng gồm ba thẩm phán ở Washington, DC, quy định 2-1 rằng trợ cấp liên bang là bất hợp pháp vì chúng không được đề cập rõ ràng trong luật. Ba mươi sáu tiểu bang đã không tạo ra các sàn giao dịch của riêng họ, buộc người dân phải đăng ký thông qua các sàn giao dịch liên bang. Trong phán quyết khác, King v Burwell, ủy ban ở Virginia nhất trí giữ nguyên quy tắc. Quy tắc có thể sẽ được đưa ra trước Tòa án tối cao.
 • Tháng 8 9: Cảnh sát Darren Wilson bắn và giết chết Michael Brown, một thiếu niên 18 tuổi không vũ trang ở Ferguson, Mo. Chi tiết về vụ xả súng vẫn bị tranh cãi. Ngày 10 tháng 8: Sau buổi cầu nguyện dưới ánh nến cho Brown, những người biểu tình tràn ra các con phố gần nơi xảy ra vụ nổ súng. Các nhân viên cảnh sát đến hiện trường với thiết bị chống bạo động, bao gồm cả súng trường và lá chắn. Cuộc biểu tình trở thành bạo lực và hình ảnh từ điện thoại di động lan truyền trên mạng xã hội, bao gồm một số tài khoản về cướp bóc ở Ferguson. Ngày 11 tháng 8: F.B.I. bắt đầu một cuộc điều tra về quyền công dân trong vụ bắn Brown trong khi các cuộc biểu tình vẫn tiếp tục ở Ferguson. Ngày 14 tháng 8: Tại một cuộc họp báo, Tổng thống Obama yêu cầu Bộ trưởng Tư pháp Eric Holder “làm những gì cần thiết để giúp xác định chính xác những gì đã xảy ra và để thấy rằng công lý được thực hiện.” Ngày 16 tháng 8: Trích dẫn nạn cướp bóc, Thống đốc bang Missouri Jay Nixon tuyên bố tình trạng khẩn cấp và áp đặt lệnh giới nghiêm từ nửa đêm đến 5 giờ sáng ở Ferguson. Thông báo này vấp phải nhiều phản đối hơn và cho rằng lệnh giới nghiêm sẽ chỉ tạo thêm bạo lực. Ngày 17 tháng 8: Lệnh giới nghiêm được kéo dài thêm một đêm nữa và bạo lực lại bùng phát. Bộ trưởng Tư pháp Holder thông báo rằng vì “những tình tiết bất thường” trong vụ án, Bộ Tư pháp sẽ tự mình tiến hành khám nghiệm tử thi Brown. Trong khi đó, kết quả khám nghiệm tử thi sơ bộ được công bố và cho thấy Brown đã bị bắn ít nhất sáu lần, trong đó có hai lần vào đầu. Ngày 18 tháng 8: Thống đốc Nixon dỡ bỏ lệnh giới nghiêm và triển khai Lực lượng Vệ binh Quốc gia để hỗ trợ cảnh sát. Tuy nhiên, sự hiện diện của Lực lượng Vệ binh Quốc gia không thể dập tắt được tình hình bất ổn. Đêm đó, ít nhất hai người bị bắn và hàng chục người bị bắt vì chai và cocktail Molotov được ném ra từ đám đông. Ngày 24 tháng 11: Một bồi thẩm đoàn lớn ở Missouri quyết định không kết tội Cảnh sát Wilson. Trong khi một số người phản ứng với quyết định này bằng các cuộc biểu tình ôn hòa, những người khác phóng hỏa xe cảnh sát, cướp phá và phá hủy các tòa nhà. Một số tòa nhà bị hư hại nghiêm trọng. Hàng chục người biểu tình bị bắt. Các cuộc biểu tình lan sang các thành phố khác, bao gồm Boston, Chicago và New York. Ngày 4 tháng 12: Các cuộc biểu tình tiếp tục phát triển trên khắp đất nước sau khi đại bồi thẩm đoàn Đảo Staten quyết định không truy tố Daniel Pantaleo, sĩ quan cảnh sát liên quan đến cái chết của Eric Garner. Đám đông người biểu tình tập trung ở New York, Boston, Chicago, Washington, D.C. và Pittsburgh.
 • Tháng 9: Liên đoàn Bóng bầu dục Quốc gia (NFL) phải vật lộn để đối phó với nhiều vụ bạo lực gia đình. TMZ phát hành đoạn video từ camera thang máy ghi lại cảnh Baltimore Raven Ray Rice đấm vào mặt vị hôn thê của mình, Janay Palmer, vào mặt. Việc phát hành video tiếp tục chỉ trích rằng việc đình chỉ hai trận đấu ban đầu của Rice là quá khoan dung. Ngày 9 tháng 9: Trong một cuộc phỏng vấn với CBS News, Goodell nhắc lại rằng không ai trong NFL có quyền truy cập vào video trước khi Rice bị đình chỉ ban đầu. Ngày 10 tháng 9: Hãng tin AP xuất bản một báo cáo rằng một bản sao của video đã được gửi cho một quan chức liên đoàn vào tháng 4 năm 2014. Ngày 12 tháng 9: Những người Viking ở Minnesota chạy theo Adrian Peterson bị bồi thẩm đoàn Texas truy tố về tội thiếu thận trọng hoặc cẩu thả thương tích cho một đứa trẻ. Sau khi yêu cầu bồi thường lạm dụng thứ hai xuất hiện liên quan đến Peterson và một người con trai khác, người Viking thông báo rằng Peterson đã được đưa vào Danh sách Miễn trừ, yêu cầu anh ta tránh xa tất cả các hoạt động của người Viking. Ngày 19 tháng 9: Goodell tổ chức một cuộc họp báo để xin lỗi về cách anh ấy và liên đoàn đã xử lý các vụ bạo lực gia đình. Ngày 4 tháng 11: Những người Viking ở Minnesota chạy lại Adrian Peterson không phản đối cáo buộc tội nhẹ hành hung một đứa trẻ ở Texas. Ngày 18 tháng 11: NFL cấm Peterson trong phần còn lại của năm, trích dẫn chính sách ứng xử mới, trong đó yêu cầu đình chỉ sáu trận đấu đối với những người vi phạm lạm dụng gia đình lần đầu tiên. Ngày 28 tháng 11: Thẩm phán Barbara Jones quy định rằng NFL và Ủy viên Goodell không có bằng chứng mới vào tháng 9 khi họ tăng án treo giò đối với Ray Rice. Do đó, Rice thắng cuộc kháng cáo của mình và có thể được phục hồi trở lại NFL. Liên đoàn chấp nhận quyết định này, nhưng không rõ liệu một đội có ký hợp đồng với Rice hay không.
 • Tháng 9 19: Sau khi gia đình đầu tiên rời khỏi dinh thự chính, Omar Jose Gonzalez nhảy qua hàng rào và chạy qua Bãi cỏ phía Bắc của Nhà Trắng, mang theo một con dao. Gonzalez đi vào dinh thự chính, nơi anh ta bị một sĩ quan bắt giữ. Trong những ngày sau vụ vi phạm, một ủy ban Hạ viện tổ chức một phiên điều trần để xem xét cách Sở Mật vụ Hoa Kỳ không ngăn chặn được vụ xâm nhập. Ngày 1 tháng 10: Nữ giám đốc đầu tiên của Cơ quan Mật vụ, Julia Pierson, từ chức chỉ vài ngày sau phiên điều trần của ủy ban Hạ viện xem xét cách Sở Mật vụ Hoa Kỳ không ngăn chặn được vụ đột nhập vào Nhà Trắng và phát hiện ra những lỗ hổng an ninh khác. Cựu đặc nhiệm Joseph Clancy được bổ nhiệm làm Giám đốc Sở Mật vụ tạm thời.
 • Tháng 9 25: Sau sáu năm làm tổng chưởng lý người Mỹ gốc Phi đầu tiên, Eric Holder từ chức. Ông là tổng chưởng lý phục vụ lâu thứ tư trong lịch sử Hoa Kỳ.
 • Tháng 10 6: Tòa án tối cao Hoa Kỳ từ chối xét xử kháng cáo các phán quyết ở Indiana, Oklahoma, Utah, Virginia và Wisconsin cho phép hôn nhân đồng giới. Động thái này mở đường cho hôn nhân đồng giới ở 5 bang. Ngày 20 tháng 11: Tòa án Tối cao Hoa Kỳ từ chối yêu cầu ngăn chặn hôn nhân đồng giới ở Nam Carolina. Do đó, Nam Carolina trở thành tiểu bang thứ 35 của Hoa Kỳ nơi hôn nhân đồng giới là hợp pháp.
 • Tháng 11 3: Hơn 13 năm kể từ khi tòa tháp đôi bị phá hủy vào ngày 11 tháng 9 năm 2001, Trung tâm Thương mại Một Thế giới mở cửa cho khách thuê ở khu hạ Manhattan. Tòa nhà mới cao 1.776 feet. Nhà xuất bản tạp chí Cond� Nast trở thành người thuê đầu tiên, chiếm 1/3 tòa nhà 104 tầng.
 • Tháng 11 4: Trong cuộc bầu cử giữa nhiệm kỳ năm 2014, đảng Cộng hòa chiếm lại đa số tại Thượng viện lần đầu tiên kể từ năm 2006, đồng thời chiếm đa số tại Hạ viện. GOP thậm chí còn thu được nhiều lợi nhuận khi giành chiến thắng trong các cuộc đua thống đốc ở các bang thường nghiêng về đảng Dân chủ, chẳng hạn như Maryland, Massachusetts và Illinois.
 • Tháng 11 20: Trong một bài phát biểu trên truyền hình vào khung giờ vàng, Tổng thống Barack Obama tuyên bố ông đang thực hiện hành động hành pháp để trì hoãn việc trục xuất khoảng 5 triệu người nhập cư bất hợp pháp. Theo chính sách mới, khoảng 4 triệu người là cha mẹ của công dân Hoa Kỳ hoặc cư dân hợp pháp sẽ được hoãn trục xuất và được phép làm việc hợp pháp nếu họ đã ở Hoa Kỳ hơn 5 năm và vượt qua kiểm tra lý lịch. Việc trì hoãn có thể gia hạn. Hành động này cũng sửa đổi chương trình Hành động hoãn lại năm 2012 đối với những người đến ở tuổi thơ ấu, cho phép những người dưới 31 tuổi được đưa đến Hoa Kỳ khi còn nhỏ có thể nộp đơn xin hoãn trục xuất hai năm và xin giấy phép làm việc. Chính sách thay đổi nâng trần độ tuổi và thêm một năm vào thời gian hoãn. Tuy nhiên, cả hai chương trình đều không cung cấp cho người nhập cư con đường trở thành công dân.
 • Tháng 11 24: Bộ trưởng Quốc phòng Chuck Hagel từ chức. Hagel sẽ tiếp tục công việc này cho đến khi Thượng viện xác nhận người kế nhiệm. Các quan chức chỉ ra mối đe dọa ngày càng tăng từ ISIS, đòi hỏi một bộ kỹ năng khác với bộ kỹ năng mà Hagel mang lại cho vị trí này, là lý do cho việc từ chức.
 • Tháng 12 20: Ở Brooklyn, New York, Ismaaiyl Brinsley đi đến cửa sổ hành khách của một chiếc xe cảnh sát và bắn vào đầu Cảnh sát Wenjian Liu và Sỹ quan Rafael Ramos. Brinsley sau đó chạy vào một ga tàu điện ngầm gần đó và tự bắn mình. Trước khi vụ việc xảy ra, Brinsley thề thông qua các bài đăng trực tuyến sẽ đặt “đôi cánh cho lợn”, để đáp lại những vụ giết người da đen không vũ trang gần đây của các sĩ quan cảnh sát da trắng. Ngày 21 tháng 12: Cái chết của hai sĩ quan chỉ làm tăng thêm căng thẳng của mối quan hệ vốn đã căng thẳng giữa Thị trưởng de Blasio và công đoàn cảnh sát thành phố New York. Vài giờ sau khi Liu và Ramos bị giết, các sĩ quan đã quay lưng lại với de Blasio khi anh ta đến bệnh viện. Ngày 27 tháng 12: Khi Thị trưởng de Blasio phát biểu trong lễ tang của sĩ quan Ramos, các sĩ quan bên ngoài nhà thờ quay lưng lại với màn hình lớn đang phát sóng buổi lễ.
Xem Thêm >>  Bất ngờ với giá vé Live Performance 'Giật Mình Lần 1 – Muộn rồi mà sao còn' của Sơn Tùng M-TP | How-yolo

Ngày sinh Bodhi Ransom Green (12-2) trong lịch sử

 • Ngày 12-2 năm 1554: Lady Jane Grey vị nữ hoàng vương Anh vẻn vẹn trong chín ngày bị xử tử vì tội phản quốc mức độ cao. Bà được biết với biệt danh “Cửu nhật nữ vương”
 • Ngày 12-2 năm 1733: Được dẫn dắt bởi nhà từ thiện James Edward Oglethorpe, những người thực dân Anh đầu tiên đã đến Georgia, tại địa điểm Savannah.
 • Ngày 12-2 năm 1818: Chile chính thức tuyên bố độc lập khỏi Tây Ban Nha.
 • Ngày 12-2 năm 1870: Lãnh thổ Utah cấp quyền bầu cử cho phụ nữ (bị thu hồi vào năm 1887).
 • Ngày 12-2 năm 1909: Hiệp hội quốc gia vì sự tiến bộ của người da màu (NAACP) được thành lập.
 • Ngày 12-2 năm 1912: Pu Yi, hoàng đế cuối cùng của triều đại Mãn Thanh (Ch’ing) ở Trung Quốc, từ bỏ ngai vàng sau khi thành lập nước cộng hòa dưới thời Tôn Trung Sơn.
 • Ngày 12-2 năm 1973: Cuộc giải phóng tù binh Mỹ đầu tiên trong cuộc chiến ở Việt Nam đã diễn ra.
 • Ngày 12-2 năm 1999: Thượng viện đã bỏ phiếu trắng án cho Tổng thống Clinton vì tội khai man và cản trở công lý.
 • Ngày 12-2 năm 2002: Cựu tổng thống Nam Tư Slobodan Milosevic ra tòa vì tội ác chiến tranh.
 • Ngày 12-2 năm 2010: Thế vận hội mùa đông 2010 đã khai mạc tại Vancouver, British Columbia, Canada. Trò chơi có một khởi đầu bi thảm khi một người chơi luger đến từ Cộng hòa Georgia, Nodar Kumaritashvili, chết thảm trong một vụ tai nạn trong khi chạy huấn luyện.
Xem Thêm >>  Từ đồng âm là gì? Đồng nghĩa là gì? Từ trái nghĩa là gì? Cho ví dụ | How-yolo

Hiển thị toàn bộ

Các Thành viên gia đình nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Los Angeles

Ghi chú về Thành viên gia đình Bodhi Ransom Green


Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Bodhi Ransom Green được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục.
Các thông tin về Thành viên gia đình Bodhi Ransom Green có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com