'Đốn Tim' Với Khóa Tình Yêu Ở Tháp Tình Yêu Ở Hàn Quốc

Được mệnh danh “thiên đường tình yêu”, tháp Namsan thu hút các cặp tình nhân trên khắp thế giới khi đến xứ sở kim chi. Nhiều cặp tình nhân Việt Nam đã chọn nơi đây làm “nhân chứng” cho tình yêu vĩnh hằng.

Đang xem: Tháp tình yêu ở hàn quốc

*

*

Du khách có thể đi cáp treo lên núi Namsan rồi đi bộ lên tháp, đường đi lên tháp khá dốc. Rảo bước trên con đường giữa khung cảnh đầy lãng mạn du khách như được đắm chìm trong “thiên đường tình yêu”

*

*

*

“Thương nhiều, nhiều, nhiều lắm…”, những dòng yêu thương ngắn gọn, chân thành thể hiện tình yêu tha thiết của cặp đôi
Hàng triệu ổ khoá với đủ màu sắc, kiểu dáng, kích cỡ gắn lên bức tường tình yêu, giữa khung cảnh nên thơ dưới chân tháp Namsan cao vút

Đến đây, không khó để tìm thấy những chiếc ổ khoá của các cặp tình nhân Việt Nam. Cũng như các cặp tình nhân trên khắp thế giới khi đến với tháp Namsan, tình nhân Việt cũng chọn cho mình những ổ khoá bé xinh, khắc tên hai người và “móc đời mình” lại với nhau. Kèm theo chiếc ổ khoá tình yêu là một mẩu giấy với vài dòng thề nguyện.

Xem thêm: Cách Tính Xác Suất Bằng Máy Tính Fx 570Vn Plus, Cách Tính Xác Suất Thống Kê Bằng Máy Tính 570Es

Sau khi khoá ổ khoá tình yêu trên hàng rào và các cặp tình nhân thường ném chìa khóa xuống vực núi Namsan, với quan niệm sẽ mãi mãi “khoá chặt tình yêu”.

Xem thêm: Hướng Dẫn Tự Học Corel Draw X8 Thành Thạo, Free 100%, Hướng Dẫn Sử Dụng Với Coreldraw 12

Vào ban đêm, đèn chiếu sáng của tháp Namsan khiến khung cảnh nơi đây trở nên huyền ảo. Tuỳ vào từng mùa, màu sắc ánh sáng trên tháp sẽ thay đổi cho phù hợp. Đặc biệt, vào mùa đông những con đường dẫn lên tháp tuyết phủ trắng xoá khiến du khách từ khắp nơi kéo về trầm trồ thích thú. Cảnh sắc tuyệt đẹp này từng được đưa vào bộ phim đình đám “Vườn sao băng”.

Đến với tháp Namsan giữa không gian tình yêu đầy màu sắc và vô cùng ấn tượng khiến ai đến một lần cũng lưu luyến mãi với sự lãng mạn của nơi này
Nếu là người lãng mạn, khi đặt chân đến đất nước Hàn Quốc xinh đẹp, các bạn trẻ đừng bỏ qua khung cảnh nên thơ tại tháp Namsan