The Top Rooftop Sky Bars in Ho Chi Minh | How-yolo

Thành phố Hồ Chí Minh là một thành phố phía Nam, sôi động và rộng lớn của Việt Nam. Nhưng năng lượng đó không giới hạn trong phạm vi mặt đất. Những du khách mà bạn biết có thể thưởng ngoạn quang cảnh ngoạn mục của quán bar cao cả của Hồ Chí Minh với những người Libya yêu thích của họ.

Dưới đây là một số gợi ý về cách tìm kiếm hoặc đặt lịch hẹn để nối tóc: Hầu hết các Sky Bar nổi tiếng đều nằm ở Quận Sài Gòn.

Phần này chứa các liên kết giới thiệu. Nếu bạn nhấp và thực hiện hành động, chúng tôi có thể nhận được hoa hồng mà không phải trả thêm phí.

Sài Gòn Sài Gòn, Khách sạn Caravelle

Khách sạn Caravel Sài Gòn. Ảnh: facebook.com.caravellesaigon

Thủ phủ của Quận Hồ Chí Minh, Sài Gòn Sài Gòn, được đặt tại khách sạn Carapris Sài Gòn lịch sử. Sau khi hàng loạt phóng viên và phóng viên ảnh gây rối khi đưa tin về cuộc chiến, quán bar trên gác xép vẫn cung cấp đồ ăn thức uống cho cả những ai muốn ngắm nhìn thành phố. Bạn có thể nhìn thấy thành phố có nhịp độ nhanh từ công viên, đã hoạt động từ năm 1959, cả trong giờ khuyến mãi và buổi tối.

Từ bên phải, bạn có thể bắt gặp công trình kiến ​​trúc nổi tiếng của Nhà hát lớn Sài Gòn và Nhà thờ Đức Bà, tất cả thời gian này đều được thưởng thức phong cách trang trí retro tôn vinh những phóng viên khát khao năm xưa. Với thực đơn cocktail phong phú để phù hợp với tầm nhìn, có rất nhiều loại đồ uống và đồ ăn nhẹ để bạn lựa chọn. Bất kể sở thích của bạn như thế nào, Sài Gòn Sài Gòn được coi là một nơi tuyệt vời cho một quán bar trên tầng thượng ở Hochi Min.

Địa chỉ Lầu 9 Caraboards Sài Gòn, 19 – 23 Lam Sơn Square, Quận 1, TP.HCM

Rex Roof Garden, Khách sạn Rex Sài Gòn

Sky bar trên mái nhà ở Hochi Min

Vườn trên mái Rex. Ảnh die bunki

Được rồi, vì vậy khách sạn Rex và mái nhà Rex đặc trưng của nó có thể không phải là cao nhất trong thành phố. Nhưng nó cũng là một nơi tuyệt vời gần Thành phố Hồ Chí Minh Thế giới cũ và với các địa danh nổi tiếng như Hội trường Ủy ban Nhân dân và Nhà hát lớn Sài Gòn.

Xem Thêm >>  Cách viết thư UPU như thế nào thì đạt giải? Quy định bài thi | How-yolo

Quầy bar, có quy mô của một khách sạn do Pháp xây dựng vào những năm 1920, có chỗ ngồi rộng rãi, nhiều tầm nhìn và không gian rộng rãi cho một sàn nhảy. Các ban nhạc sống có thể giải trí cho những người hâm mộ cần một buổi tối tạm thời để thưởng thức âm nhạc sau đó trong ngày.

Địa chỉ: 141 Nguyễn Huệ, Quận 1, TP.HCM

Quầy rượu tầng 23, Khách sạn Sheraton Sài Gòn

Sky bar trên mái nhà ở Hochi Min

Bước 23 Quầy rượu. Ảnh: facebook.com.sheratonsaigonhotel

Nếu bạn thuộc tuýp người cao, quầy bar rượu thứ 23 tại khách sạn Sheraton Sài Gòn sẽ là lựa chọn hàng đầu của bạn để có trải nghiệm ở sảnh tiếp khách sang trọng. Nó cung cấp cái nhìn toàn cảnh về tất cả sự lặp lại cổ điển và hiện đại của thiên cầu, đề cập đến 23 tầng trong tên gọi của nó.

Chia sẻ cùng một tầng tương tự như Nhà hàng Signature Tầng 23 và Trang web Đêm ở Tầng 23, có nghĩa là ghé thăm nơi đây có thể cung cấp các hoạt động cả đêm ở một nơi từ giờ khuyến mãi đến bữa tối.

Ở đây bạn sẽ tìm thấy một loạt các loại cocktail để rửa đồ ăn cho người sành ăn tại một nhà hàng gần đó. Vào cuối tuần tuyệt vời, Tầng 23 là địa điểm mua sắm chỉ có một lần tại Khách sạn Sheraton Sài Gòn.

Địa chỉ Khách sạn và Cao ốc Sheraton Sài Gòn, 88 Đồng Khởi, Quận 1, TP.HCM

Chill Skybar, AB Tower

Sky bar trên mái nhà ở Hochi Min

Saigon Night Sky Line từ Chill Skybar. Ảnh của Jim

Chill Skybar, nằm trên tầng 25 của Tháp Abby, là một địa điểm theo chủ nghĩa phát xít cho những ai muốn xem và được nhìn thấy một cách phong cách. “Ăn mặc để gây ấn tượng” là phương châm của họ. Được trang trí bằng đèn neon trong khung cảnh tuyệt đẹp của thành phố ồn ào bên dưới, đây là một lựa chọn tuyệt vời cho những bữa tiệc đông khán giả mà không phải lo lắng về một đám đông quá lớn.

Nó được đặt tên vào đêm đầu tiên của đêm, khi bầu không khí thay đổi từ ngày sang đêm. Nhưng sau 10 giờ sáng, khi DJ bắt đầu chơi các bài hát yêu thích hip-hop và khiêu vũ, mức năng lượng giảm xuống đột ngột, thường thu hút một lượng lớn những người chỉ có mặt trong quán bar.

Xem Thêm >>  Những sự thật về Namikaze Minato, Hokage Đệ Tứ của làng Lá | How-yolo

Cocktail đắt một cách kỳ lạ so với những nơi khác, nhưng có thể sẽ có những giao dịch đến vào thời điểm vui vẻ. Tuy nhiên, điểm thu hút chính của Chile Sky Bar là tầm nhìn và năng lượng, vì vậy hãy mặc quần áo và sẵn sàng cho một số cuộc sống về đêm tuyệt vời nhất ở Sài Gòn.

Địa chỉ: AB Tower Sài Gòn, 76A Lê Lai. Quận 1, TP.HCM

View Roof Bar, Khách sạn Duke Pung

Sky bar trên mái nhà ở Hochi Min

Xem thanh mái. Ảnh: facebook.com.TheViewRooftopBar

Bây giờ chúng tôi chuyển sang một trong những quán bar trên tầng mái rẻ nhất ở Hochi Minn. Nằm trên Đại lộ Bucpack, Bupu Vienn được biết đến là nơi tổ chức các loại bia và cocktail rẻ nhất dành cho những người có ngân sách tiết kiệm nhưng vẫn muốn thưởng thức quán bar trên tầng thượng.

Khu vực quầy bar có mái che lớn với nhiều chỗ ngồi và tầm nhìn tuyệt vời ra khu tài chính của Hochi Minn. Có rất nhiều đồ uống rẻ trong không khí lễ hội đến nỗi đèn ở khắp mọi nơi. Nếu bạn tiết kiệm và muốn thư giãn trong thành phố, quán bar trên tầng mái là một lựa chọn tuyệt vời cho bất kỳ ai, bất kể khung thuế của họ là bao nhiêu.

Địa chỉ 195 Bùi Viện, Phạm Ngũ Lão, Quận 1, TP.HCM

Fly Skybar Sài Gòn, Quận 1

Sky bar trên mái nhà ở Hochi Min

Glow SkyBar Sài Gòn. Ảnh: facebook.com.GlowRooftop

Thành phố Hồ Chí Minh tuy nằm trên các nhánh sông của đồng bằng sông Cửu Long nhưng tại Skybar Saigon riêng, quán bar này lại mang đến cho bạn một câu lạc bộ bãi biển. Được trang trí bởi những tán cây nhiệt đới, quầy bar lớn hình trứng và nhạc sống, mái nhà thời thượng này trở nên quyến rũ trong bầu không khí thân mật như bữa tiệc, nơi khách nước ngoài và các loại cocktail khác được thưởng thức.

Thực đơn cocktail cung cấp tất cả các món ăn cổ điển với một số hương vị Việt Nam độc đáo. Bạn có thể nhảy hết mình trên sàn nhảy khi DJ di chuyển rất tốt vào màn đêm. Nhìn chung, Glow SkyBar là một lựa chọn tầm trung tuyệt vời cho những ai muốn có tất cả sự thú vị của thanh mái chống trượt.

Xem Thêm >>  Từ Tiếng Anh Dài Nhất? Top 14 Từ Tiếng Anh Dài Nhất | How-yolo

Địa chỉ: 93 Nguyễn Du, Quận 1, TP.HCM

Breeze Sky Bar, Khách sạn Sài Gòn Sài Gòn.

Sky bar trên mái nhà ở Hochi Min

Wind Sky Bar. Ảnh: facebook.com.BreezeSkybar

Chúng tôi chốt danh sách những quán bar có trần cao nhất ở Thành phố Hồ Chí Minh bằng cách ghé thăm Breeze Sky Bar lâu đời nhất tại Magistrate Saigon của khách sạn (liên kết). Được thành lập từ năm 1925 trên khúc quanh co của sông Sài Gòn, đến nay quán bar này vẫn còn nguyên sơ. Với kiến ​​trúc thuộc địa Pháp cổ kính, Art Deco Bar và Vistas lớn từ tầng 5, địa điểm xinh đẹp này vẫn thu hút du khách.

Không giống như những nơi khác trong thành phố, Breeze Sky Bar tập trung vào việc ăn uống hơn là uống rượu, với nhiều bữa ăn trong ngày. Bàn làm việc riêng có sẵn ở phía trên cùng, cho phép bạn phản chiếu cả ngày hoặc đêm yên tĩnh trong ốc đảo ngoài trời này.

Địa chỉ Lầu 5, Hotel Magistrate Saigon, 1 Đồng Khởi, TP.HCM

EON Heli Bar, Bitexco Financial Tower

Sky bar trên mái nhà ở Hochi Min

EON HELLY BAR. Ảnh: facebook.com.EONHeliBar

Nếu bạn muốn có tầm nhìn trên sân thượng của mình từ tòa nhà cao nhất thành phố, hãy đến quán EON Heli Bar trên tầng 52 của Bitecco Financial Tower. Cao gấp đôi các tòa nhà khác trong thành phố, không có gì ngạc nhiên khi EO Health Bar có tầm nhìn tuyệt vời về chiều dài và chiều rộng của Hochi Min, với nhiều loại bia của nó.

Quầy bar có độ rung phức tạp kết hợp với ánh sáng yếu và nhiều khu vực chỗ ngồi. Tất nhiên, cocktail và bầu không khí cao với du khách, nhưng đó là đường chân trời khiến EON Heli Bar trở thành một trong những điểm thu hút hàng đầu.

Địa chỉ Tầng 52, Tòa nhà Bitexco Financial Tower, 2 Hải Triều, Quận 1, TP.HCM

Đương nhiên, có rất nhiều thanh thiên thể trong thành phố, cũng như các ruộng bậc thang khác với lịch sử và điểm tham quan riêng của chúng. Dù quyết định nghỉ đêm ở đâu, bạn cũng không nên bỏ qua Hochi Min Sky Sky Bar. Đây là một cách tuyệt vời để có được thắng cảnh của Đại đô thị Việt Nam tráng lệ này.

Nếu bạn đang ghé thăm thủ đô, hãy xem Hanoi Sky Bar để so sánh.