Thiết bị định vị ô tô – Sát cánh theo bạn trong mọi hành trình | How-yolo

    Lợi ích tuyệt vời của định vị thiết bị

Lợi ích tuyệt vời của định vị thiết bị

Tính năng thiết bị định vị ô tô

Là sản phẩm của công nghệ GPS hiện đại, thiết bị định vị ô tô có nhiều tính năng độc đáo. Một số tính năng đặc biệt bao gồm:

 • Quản lý ô tô Tính năng cho phép người dùng giám sát, theo dõi và quản lý mọi hoạt động trên xe của mình từ vị trí, hướng di chuyển, tốc độ, …
 • Phòng chống trộm cắp phương tiện; Thiết bị tích hợp tính năng cảnh báo của hệ thống định vị, nếu có dấu hiệu xe di chuyển, hệ thống sẽ ngay lập tức nhắn tin hoặc gọi điện cho chủ phương tiện để thông báo về sự việc này.
 • Lưu hành trình ô tô: Khi ô tô của bạn được gắn công cụ định vị ô tô, muốn hỗ trợ tích cực các vấn đề thì tài xế có thể sử dụng thêm bộ nhớ để lưu trữ hành trình đề phòng những trường hợp khẩn cấp, không may xảy ra như: thất lạc, mất cắp, tai nạn,… Tìm xe của bạn một cách nhanh chóng và dễ dàng.
 • Kiểm tra giờ mở cửa và lịch trình của xe: Nhờ thiết bị định vị, bạn có thể theo dõi xe đã đi đâu, tìm xe trên điện thoại và theo dõi quá trình di chuyển của xe. Nhờ vậy, việc giao xe cho người khác không còn căng thẳng như trước.
 •     Tìm một chiếc xe để theo dõi tất cả các chuyến đi của bạn

  Tìm một chiếc xe để theo dõi tất cả các chuyến đi của bạn

Nhà cung cấp công cụ theo dõi ô tô chất lượng và phổ biến hiện nay

Ngày nay, không quá khó để tìm được nhà cung cấp phụ tùng xe ô tô. Tuy nhiên, bạn sẽ không thể tránh khỏi tình trạng mua phải hàng kém chất lượng từ một số địa chỉ sử dụng nhu cầu và thị hiếu cao nên bán ra những sản phẩm không ưng ý về mọi mặt.

Và nếu bạn chưa tìm được địa chỉ tin cậy thì có thể đến ngay VicomCar – đại lý phân phối thiết bị định vị ô tô uy tín chất lượng hiện nay. Vicomcarv luôn là điểm đến yêu thích của mọi khách hàng khi tìm đến, được người dùng đánh giá tích cực về chất lượng dịch vụ và sản phẩm sau khi sử dụng.

Khi đến với Vcomcar, bạn có thể thoải mái lựa chọn các mẫu mã, kiểu dáng thiết bị định vị ô tô khác nhau. Có thể kể đến một số sản phẩm được ưa chuộng và lựa chọn nhiều nhất trong phân khúc như sau.

    Đèn báo ô tô sử dụng pin VC9 mini

Đèn báo ô tô sử dụng pin VC9 mini

Đặc biệt, thiết bị có tiềm năng sử dụng lâu dài và được nhiều khách hàng lựa chọn nhờ khả năng định vị thời gian thực chính xác và cách âm môi trường hiệu quả ở khoảng cách 3-5 mét. Ngoài ra, việc giám sát con cái trong mối quan hệ sẽ rất tiện lợi. Thiết bị liên tục cập nhật vị trí của xe (10 s / h), hoạt động luôn duy trì ở mức ổn định, v.v.

    Tìm ô tô sử dụng pin VCT4

Tìm ô tô sử dụng pin VCT4

Nhận Ô tô bằng Pin VCT4 10000 mAH Pin: Một thiết bị nhỏ gọn, bắt mắt. Sản phẩm nghe được âm thanh môi trường trong phạm vi 3 – 5 mét, giám sát và quản lý trẻ em hiệu quả, có thể sử dụng cho mọi cuộc điều tra bí mật.

Máy dò ô tô này chứa pin 10000mAh khổng lồ, kéo dài trong 30 ngày và tự động cảnh báo bạn rút thiết bị khi pin yếu. Sản phẩm cảnh báo khi xe vượt quá tốc độ cho phép hoặc đi vào khu vực đường nguy hiểm và giao diện tốt với các thiết bị định vị cầm tay để chống trộm và định vị xe bị mất, …

Trên đây là một số thông tin chi tiết về đèn báo ô tô với nhà cung cấp phụ kiện nổi tiếng, chúng tôi mong rằng bài viết sẽ giúp bạn lựa chọn được sản phẩm phù hợp!

Chi tiết liên hệ:

VCOMCAR.VN – Số 1 về trang

Địa chỉ nhà: Tòa nhà MHDI, Ngõ 180 Đinh Tôn, Mỹ Đình, Nam Từ Lim, Hà Nội

trang mạng: vcomcar.vn

E-mail: [email protected]

Điện thoại: 0869299080

Xem Thêm >>  Thế nào là đẹp? | How-yolo