Thiết kế cool ngầu, hỗ trợ sưởi ấm, giá 2,7 triệu đồng | How-yolo

Xiaomi Momoda đã ra mắt một sản phẩm mới tại nền tảng Hội nghị Upin với tên gọi Smart Head Massage. Về cơ bản, đây là mẫu máy massage đầu do Momoda – thương hiệu ghế và máy massage nổi tiếng nhất Trung Quốc sản xuất và hiện đang có giá khuyến mại 599 tệ (khoảng 2 triệu đồng).

Xiaomi Ra Mắt Máy Massage Đầu Thiết Kế Đẹp Mắt, Có Hỗ Trợ Sưởi Ấm, Giá 2,7 Triệu - Ảnh 1.

Momoda Smart Head Massage được trang bị Túi khí 3D quanh đầu, cổ và mắt, mang đến cho người dùng trải nghiệm massage trọn vẹn. Mặt khác, Lấy cảm hứng từ bộ phim khoa học viễn tưởng “Ready Play One” năm 2018, máy có thiết kế đẹp “sang chảnh”.

Đối với phần đầu, máy massage này sẽ điều chỉnh từ từ áp suất không khí để tạo cảm giác thoải mái hơn cho người sử dụng. Ngoài ra, máy có 7 đầu massage silicon với các điểm chính giúp thư giãn, giảm căng thẳng cho não bộ.

Xiaomi Ra Mắt Máy Massage Đầu Thiết Kế Đẹp Mắt, Có Hỗ Trợ Sưởi Ấm, Giá 2,7 Triệu - Ảnh 2.

Ở vùng mắt, ngoài massage, máy hỗ trợ vùng rộng ở nhiệt độ 40 ° C. Đây là mức nhiệt độ rất dễ chịu và thoải mái, giúp loại bỏ hoàn toàn các triệu chứng khô mắt, nhức mắt, nhất là đối với học sinh, sinh viên và nhân viên văn phòng khi dán mắt vào màn hình máy tính.

Cũng giống như các bộ phận khác, túi khí 3D trên cổ cũng được điều chỉnh để massage nhẹ nhàng trong quá trình sử dụng. Ngoài ra, hai đầu massage giải tỏa hiệu quả các rung động cao lên đến 200 nhịp / phút, 40 ° C bằng graphene, giảm căng và mỏi cơ cổ.

Xem Thêm >>  Tìm hiểu cách thiết kế nhà tối giản nhưng vô cùng hiện đại

Máy massage Momoda

Giống như các điện thoại thông minh Xiaomi khác, massage lõi Momoda cũng hỗ trợ điều khiển âm lượng thông qua Trợ lý ảo XiaoAI. Với ứng dụng MIJIA được cài đặt trên điện thoại thông minh, người dùng có thể lựa chọn 4 chế độ massage, thời gian massage, áp suất túi khí và nhiệt độ.

Bản nâng cấp này có một nút thắt trên cùng để tăng chiều cao của mũ. Trong khi đó, vương miện ở phía sau cho phép điều chỉnh độ rộng của mũ, bất cứ ai cũng có thể sử dụng, mặc dù nó có chu vi đầu hoàn toàn khác.

Xiaomi Ra Mắt Máy Massage Đầu Thiết Kế Đẹp Mắt, Có Hỗ Trợ Sưởi Ấm, Giá 2,7 Triệu - Ảnh 4.

Máy massage đầu Mododa được tích hợp pin 2400mAh và có thể sạc đầy trong 2,5 giờ bằng cổng sạc USB Type-C.

Sản phẩm hiện đang được bán với giá ưu đãi 599 tệ (khoảng 2 triệu đồng) tại sàn giao dịch Europ. Hết thời gian gây quỹ, sản phẩm có giá bán lẻ 799 NDT (khoảng 2,7 triệu đồng) sẽ chính thức lên kệ.

Nguồn hình ảnh phát hành Internet