Thiếu nữ mắc chứng máu chảy từ mắt và tai » Báo Phụ Nữ Việt Nam | How-yolo

Căn bệnh của Marnie đã gây khó khăn cho các bác sĩ trong ba năm qua và khiến việc ra khỏi nhà gần như không thể. Cô ấy đã bị chảy máu khắp người từ năm 2013. Cô ấy đã sợ hãi khi lần đầu tiên nhận ra rằng mình bị chảy máu từ đầu gối. Mẹ của Marni ngay lập tức đưa con gái đi khám, nhưng các xét nghiệm không tìm ra nguyên nhân.

Hơn 2 năm sau, cô được khám nhiều lần và được khuyên thay đổi chế độ ăn, loại bỏ nhiều nhóm thực phẩm từ đường đến sữa. Nhưng tình trạng của cô ấy trở nên tồi tệ hơn. Vào tháng 7 năm ngoái, cô nhìn thấy những giọt máu chảy ra từ mắt của mình.

Bây giờ cô ấy chảy máu từ mắt, mũi, tai và móng tay lên đến năm lần một ngày; Các bác sĩ của tất cả các chuyên khoa vẫn chưa tìm ra câu trả lời cho điều này. Kết quả khám mắt mũi họng của cô hoàn toàn khả quan. Cô gái cũng được chẩn đoán là bị u não, nhưng kết quả không có gì khác biệt.

Ngay sau đó Merni bắt đầu chảy máu từ lưỡi và đầu, cô sợ đến mức sợ hãi không dám rời khỏi nhà.

Anh-1.jpg
Marnie Harvey chảy máu đến 5 lần một ngày

Các triệu chứng của cô ấy dường như trở nên tồi tệ hơn trong những ngày “đèn đỏ”, nhưng các xét nghiệm cho thấy cô ấy không gặp vấn đề gì với bộ phận sinh dục cũng như sinh sản của mình. Siêu âm cho thấy gan, thận, tử cung và buồng trứng của cô đã hoạt động bình thường. Marnie cũng đã chụp MRI, chụp CT và làm nhiều xét nghiệm máu nhưng không ai trong số họ tìm ra nguyên nhân gây bệnh. Điều duy nhất mà các bác sĩ thấy đó là sai lầm là hệ miễn dịch của cô ấy yếu.

Xem Thêm >>  Cập nhật ngay 5 cách vẽ eyeliner HOT nhất hiện nay! | How-yolo
Anh-2.jpg
Cô cũng bị chảy máu tai, mũi và móng tay.

Trong quá trình nghiên cứu, gia đình Merni đã phát hiện ra hai trường hợp tương tự trên khắp thế giới.

Sáu năm trước ở Tennessee (Mỹ), Calvino Inman, 15 tuổi, được cho là ‘khóc ra máu một cách bí ẩn’ tới 3 lần mỗi ngày. Một bác sĩ nhãn khoa cho rằng Calvino có thể bị chứng tán huyết, hay còn gọi là ho ra máu.

Tuy nhiên, mẹ của Marni nói rằng trường hợp này không giống với các triệu chứng của con gái bà, vì bé gái bị chảy máu từ các bộ phận khác trên cơ thể và có nhiều vết bầm tím.

Trường hợp chảy máu bất thường của Twinkle Dwivedi (Ấn Độ) lần đầu tiên được báo cáo vào năm 2008. Khi đó, ở tuổi 13, Twinkle mắc chứng rối loạn máu bí ẩn khiến anh bị chảy máu lỗ chân lông khi da chưa vỡ. hoặc bị trầy xước. Cô ấy bị chảy máu mắt.

Bác sĩ cho rằng Twinkle gặp vấn đề về đông máu. Mẹ Mernie cho biết: “Có thể tiểu cầu của con bé không dính vào mạch máu, tuy nhiên trường hợp của Twinkle vẫn chưa có chẩn đoán chính xác, và chẩn đoán của Mernie cũng không giúp ích được gì. Mernie đã được xét nghiệm đông máu, kết quả hoàn toàn bình thường.