Tìm Bài Thơ Tán Gái Có Chồng Cực Đơn Giản Hiệu Quả Đổ Ngay 5 Ngày

Thơ tán gái bựa là những bài thơ khá độc đáo mang đậm chất hài hước, dí dỏm riêng có. Nếu bạn đang tìm cách để tạo được ấn tượng tới cô nàng mà bạn đang thầm thương trộm nhớ thì đừng vội bỏ lỡ bài viết này bởi cô gái đó sẽ có thể đổ gục ngay trong vòng tay của bạn bằng những lời thơ dưới đây.

Chùm thơ tán gái bựa nhất mọi thời đại

Đây là những bài thơ mang tính hài hước dí dỏm,độc đáo riêng có. Tác giả viết ra để giải khuây, xả tress. Đọc nó bạn sẽ không nhịn được cười. Tuy nhiên nếu bạn đang ‘thầm yêu trộm nhớ” một bóng hình nào đó có thể vận dụng. Đây là cách tán tỉnh Crush một cách đặc biệt và có đầu tư.

*

 

1.Khi xưa bé nói yêu anhAnh chê bé nhỏ bé chẳng biết gìBây giờ bé đã dậy thìAnh khen bé đẹp, bé chê anh già

2.Con cừu non nhảy ra miệng chénTình chúng mình yêu lén mẹ chaKhông ngờ mẹ biết mẹ laAnh đem sính lễ đến nhà cưới ẹm

3. Nếu chúa phán yêu nhau là hủy hoạiThì con tin nhân loại chẳng còn aiNếu chúa phán yêu nhau là có tộiThì con xin chịu tội để được yêu

 

*

 

4. Khi xưa bé thích lò còNgày nay bé thích hẹn hò cùng anhCơn gió nhẹ cũng làm cho lá rụngChút hiểu lầm cũng tạo sự chia tay

5. Tình yêu như một dây đànTình vừa được thì đàn đứt dâyĐứt dây này anh thay dây khácMất em rồi anh biết thay ai?

6. Hôm quan ưống nước tâm tìnhBỏ quên máy ảnh chụp hình quay phimEm cầm mà em lặng imĐẻ anh phải chạy đi tìm bở hơi

 

*

 

7.Trách ông tơ sao quá vô tìnhtrách bà Nguyệt sao quá tuyệt tình với tôiChỉ vì một chữ yêu thôiSao ông lại phán tội tôi lưu đầy

8. Hôm qua , anh đến nhà emRa về mối nhớ rằng quên năm ngànThế là anh trở lại tìmEm còn ngồi đó mà năm ngàn mất tiêuNăm ngàn em lấy em tiêuEm mua vé số chờ chiều sổ chơiKhông ngờ trúng thiệt anh ơiTrúng cà bạc triệu em trỏ anh năm ngàn.

Đang xem: Thơ tán gái có chồng

9. Trên trời cao tôi là vì sao xấuDưới trần gian tôi là kẻ không mayTrong cưộc sống tôi là kẻ bất hạnhTrên đường tình tôi là kẻ cô đơn

 

*

 

10. Hôm qua ngày 8 tháng 3Chi em phụ nữ ngênh ra vàoNam nhi không nói không chàoĐạp cho một cái lộn nhào xuống ao

11. Nhận được thư em lúc nhá nhem,Mừng mừng tủi tủi mở ra xemTrong thư em viết dăm ba chữ:“Anh ơi ngày mai nó lấy em”.

12. Trên đời gì rẻ bằng xôi.Anh đây chẳng tiếc mời em ăn cùng.Giờ đây em đã ăn rồi.2 ngàn em nhớ trả giùm cho anh!

 

*

 

13.Xắn tay đặt bút xin thề3 năm mẫu giáo chưa hề yêu aicó yêu cũng chẳng yêu aiyêu ba yêu má là oai lắm rồibò không ăn cỏ bò ngucâu không yêu tớ cậu ngu hơn bò

14. Má ơi đừng gả con xa.Chim kêu vượn hú biết đâu mà lần.Má ơi đừng gả con gần.Con qua xúc gạo nhiều lần má la.

15. Cá không ăn muối cá ươn.Chồng cãi lại vợ ra đường bơm xe.

16. Yêu sao phụ bỏ người tìnhYêu sao phụ bỏ tấm lòng mình yêu

17.Yêu anh thì nói láoGhét anh thì nói xạoThương anh thì nói dócnhớ anh thì nói mócGiận anh thì muốn khócSao mà anh thấy “sóc”

18.Giơ chân em đá en dầnCho anh chết quách khỏi gần bên em

19. Một thương em trắng như MiênHai thương miệng móm có duyên vô cùngBa thương ngáo ngáo khùng khùngBốn thương vừa mập vừa lùn rất xinhNăm thương 2 má em phìnhSáu thương mắt hí đa tình làm saoBày thương răng tựu hàng rào Tàm thương đôi mắt giận nhau cả ngàyChín thương nải chuối bàn tayMười thương mũi xẹp cả hai như mèo

#Những câu thơ tán gái bựa ngắn Hot nhất

Xin dành tặng quý độc giả những câu thơ tán gái bựa ngắn Hot nhất sau đây. Hãy chia sẻ để có thêm nguồn tư liệu quý trong việc chinh phục nàng bạn nhé ! Những câu thơ tuy ngắn nhưng có độ sát thương không hề nhỏ.

1. Em yêu anh như bác Hồ yêu nướcMất anh rồi như Pháp mất Đông Dương

2.Yêu em hổng phải vì hamMà là anh hổng chịu cam cảnh nghèo

3.Ăn quả phải tự trèo câyEm ăn em bắt anh đây hái dùm

4.Làm rào phải mua kẽm gaiLàm vợ lãi nhãi … em dai nhất nhà

5.Biết em có tính hay ghenCho nên sáng tối anh bèn … bướm ông

6.Khi thương anh nói anh cườihết thương anh giống như người điếc câm

7. Trái tim tôi bấy lâu băng giáVậy mà sao bỗng chốc lại tan raTại em đó em thật kiêu saLửa tim em rực hồng thắm đượmHỏi như thế băng tôi sao chịu đượcBiết làm chi đành bỗng vội tanÔi lạnh lùng, mạnh mẽ, hiên ngang,Chạy đâu mất bỏ lại tôi mềm yếu.

8. Hôm qua , anh đến nhà emRa về mối nhớ rằng quên năm ngànThế là anh trở lại tìmEm còn ngồi đó mà năm ngàn mất tiêuNăm ngàn em lấy em tiêuEm mua vé số chờ chiều sổ chơiKhông ngờ trúng thiệt anh ơiTrúng cà bạc triệu em trỏ anh năm ngàn.

9. Trên trời cao tôi là vì sao xấuDưới trần gian tôi là kẻ không mayTrong cưộc sống tôi là kẻ bất hạnhTrên đường tình tôi là kẻ cô đơn

10. Hôm qua ngày 8 tháng 3Chi em phụ nữ ngênh ra vàoNam nhi không nói không chàoĐạp cho một cái lộn nhào xuống ao

11. Nhận được thư em lúc nhá nhem,Mừng mừng tủi tủi mở ra xemTrong thư em viết dăm ba chữ:“Anh ơi ngày mai nó lấy em”.

12. Trên đời gì rẻ bằng xôi.Anh đây chẳng tiếc mời em ăn cùng.Giờ đây em đã ăn rồi.2 ngàn em nhớ trả giùm cho anh!

Tập thơ tán gái củ chuối bựa nhất

Tán gái là một nghệ thuật và người tán gái là một thi sĩ. Hãy để những vần thơ làm con tim người con gái rung động thay vì những lời nói ngọt ngào những cử chỉ thật lãng mạn.

Thật ra trong cuộc sống và tình yêu đôi lúc bạn cũng cần pha trò một chút để làm nàng vui và không gì thú vị hơn thơ tán gái bá đạo bựa nhất đảm bảo xem qua một lần là nhớ luôn mà chúng tôi tổng hợp sau đây mời các bạn tham khảo!

1. Trăm năm trong kiếp con trai Bí kíp tán gái lắm bài nhiều chiêuĐể mà có được gấu yêuCũng cần thao thức bao nhiêu đêm dài Đúc kết nay được mấy bài Post lên các bác thử sài xem sao Chương một Tán gái nâng caoCố gây thương nhớ em nào chẳng xiêu.

Đầu tiên tìm kiếm mục tiêuRồi xem em nó sớm chiều đi đâuChỗ nào em nó ở lâuCố tình xuất hiện ngay đầu mắt em Chục lần em nó sẽ quenKhi đó mình sẽ ngủ quên vài ngày Phân tích tâm lý thế này Em nhớ hình bóng hàng ngày đứng đây Mình lại xuất hiện ra tay Đảm bảo là sẽ đổ ngay thôi màNếu em không đổ thì ta Sẽ áp dụng cách gọi là chương hai.

2. Nếu biết ngày mai e lấy chồngA về tự tử kiểu Trung ĐôngNgày mai a đến nhà e đóĐánh bom liều chết giữa đám đông.

3. Yêu em, anh phải đầu tư dài hạnDẫu biết mình tài sản chẳng hơn aiPhải bổ sung bằng nguồn vốn đi vayChỉ mong được có em trong vòng tay duyên nợ.

Ta quen nhau cũng gần hai niên độBiết bao nhiêu nghiệp vụ đã phát sinhTình yêu đâu là tài sản hữu hìnhMà sao cứ hao mòn theo năm tháng.

Ta gặp nhau trong mỗi kỳ kế toánCứ ngỡ tình mình lãng mạn quá điGặp thường xuyên, anh sợ khoản phải chiMà định kỳ em lại không đồng ý.

Em đâu hiểu cùng tình yêu còn song hành tình phíAnh phải hạch toán làm sao cho hợp lý cả haiXa em rồi anh mới lại hiểu thêmĐường đến tim em phải dự phòng đau khổ.

Để có tình yêu đôi khi đành chịu lỗNhưng tình yêu đâu phân bổ nhiều lầnĐến bây giờ anh vẫn mãi phân vânKhông hiểu tình yêu có cần tìm nguyên giá.

Nỗi đau kia có thành nợ mà anh phải trảXin để anh kết chuyển hết vào timEm có về xem lại nhật ký chungKỷ niệm một thời ta cùng nhau ghi sổ.

4. Nếu một mai em đi yêu thằng khácAnh có buồn nhưng không khóc đâu emLòng ngậm ngùi anh cầm chai axit Miệng mỉm cười 2 lít đủ không em?

5. “Phương trình” nào đưa ta về chung lối“Định lý” nào sao vẫn mãi ngăn đôi“Biến số” yêu nên tình mãi hai nơi Điểm “vô cực” làm sao ta gặp được“Đạo hàm” kia có nào đâu nghiệm trướcĐể “lũy thừa” chẳng gom lại tình thơ“Gia tốc” kia chưa đủ vẫn phải chờ“Đường giao tiếp” may ra còn gặp gỡ Nhưng em ơi! “Góc độ” yêu quá nhỏ !Nên vẫn hoài không chứa đủ tình taTại “nghịch biến” cho tình mãi chia xa“Giới hạn” chi cho tình yêu đóng khép“Lục lăng” kia cạnh nhiều nhưng rất đẹp Tại tình là “tâm điểm” chứa bên trongNên “đường quanh” vẫn mãi chạy lòng vòng Điểm ” hội tụ” vẫn hoài không với tớiEm cũng biết “tung, hoành” chia hai lối Để tình là những đường thẳng “song song”Điểm gặp nhau “vô cực” chỉ hoài côngĐường “nghịch số” thôi đành chia hai ngả.

6. Phở ngon nên có ít hànhGái ngon nên mặc vải mành ít thôiHành khô ngon nếu kèm xôiGái ngon nếu có núi đôi to đều Đồ chua ngon, chấm muối tiêu Gái ngon khi gái dám liều tấn côngCon heo ngon nhất bộ lòngVà em ngon nhất 3 vòng … hihi Pate ngon kẹp bánh mì Gái ngon thì kẹp cái gì vào đây :sexy:Ớt ngon là ớt phải cayGái ngon là gái đủ đầy nước nôiRượu ngon uống phải kèm mồiGái ngon phải có thằng ngồi cạnh bênCon dao … đúc ở lò rènGái mà đem đúc … tạo nên con người.

7. Xắn tay đặt bút xin thề3 năm mẫu giáo chưa hề yêu aicó yêu cũng chẳng yêu aiyêu ba yêu má là oai lắm rồibò không ăn cỏ bò ngucâu không yêu tớ cậu ngu hơn bò.

8. Một thương em trắng như MiênHai thương miệng móm có duyên vô cùng Ba thương ngáo ngáo khùng khùng Bốn thương vừa mập vừa lùn rất xinh Năm thương 2 má em phình Sáu thương mắt hí đa tình làm sao Bày thương răng tựu hàng rào Tàm thương đôi mắt giận nhau cả ngàyChín thương nải chuối bàn tayMười thương mũi xẹp cả hai như mèo.

9. Con cừu non nhảy ra miệng chénTình chúng mình yêu lén mẹ chaKhông ngờ mẹ biết mẹ laAnh đem sính lễ đến nhà cưới ẹm

Nếu chúa phán yêu nhau là hủy hoạiThì con tin nhân loại chẳng còn aiNếu chúa phán yêu nhau là có tộiThì con xin chịu tội để được yêu

Khi xưa bé thích lò còNgày nay bé thích hẹn hò cùng anhCơn gió nhẹ cũng làm cho lá rụngChút hiểu lầm cũng tạo sự chia tay

Tình yêu như một dây đànTình vừa được thì đàn đứt dâyĐứt dây này anh thay dây khácMất em rồi anh biết thay ai?

Hôm quan ưống nước tâm tìnhBỏ quên máy ảnh chụp hình quay phimEm cầm mà em lặng imĐẻ anh phải chạy đi tìm bở hơi.

10. Trách ông tơ sao quá vô tìnhtrách bà Nguyệt sao quá tuyệt tình với tôiChỉ vì một chữ yêu thôiSao ông lại phán tội tôi lưu đầy

Loạt ảnh thơ thả thính bựa tán trai có “độ sát thương” cao

Nếu bạn dang thầm thương, trộm nhớ một chàng trai nào đó mà chưa dám thổ lộ, hãy chia sẻ ngay loạt ảnh thơ thả thính bựa tán trai có “độ sát thương” cao sau đây để tìm tư liệu quý cho mình nhé !

Như vậy là chúng tôi vừa chia sẻ một số bài thơ tán gái bựa nhất hành tinh đảm bảo xem qua một lần là nhớ luôn. Thật vui và thật hài hước phải không nào? Hy vọng những vần thơ chế trên có thể giúp bạn làm nàng cười và gắn bó tình cảm của mình thêm thắm thiết. Chia sẻ thơ tán gái bá đạo,bựa nhất trên để bạn bè cùng chiêm ngưỡng nhé! Chúc các bạn luôn vui vẻ!