Thợ xăm Phương Rock | How-yolo

Câu chuyện cuộc đời của nghệ sĩ xăm hình Fung Rock

Chuyên gia xăm Phương Rock là ai?

ፑ Rock (tên thật là Nguyễn Tae Jong) là thợ xăm nổi tiếng nhất Sài thành và có gu ăn mặc bụi bặm. Những người mới đến hơi sợ hãi vì Pong Rock xăm trổ đầy mình, đặc biệt là những chiếc bánh khọt sắc nhọn. Nhưng khi tiếp xúc lâu, Fung Rock không mạnh mẽ như vẻ bề ngoài, họ nhận ra anh là người hiền lành, vui vẻ và cởi mở.
Fung Rock đến với nghệ thuật xăm mình một cách tình cờ. Jung Rock từng tham gia một nhóm nhảy hip hop nhưng một ngày nọ, anh nhìn thấy một người bạn có hình xăm rất đẹp. Và rồi anh ấy bị mê hoặc bởi những hình xăm. ፑ Oong Rock cùng cô ấy lựa chọn, tìm hiểu trên mạng, thực hành và sau đó tự rút ra kinh nghiệm cho bản thân. Mỗi ngày, Pong Rock tự luyện tập vài giờ trong ngày. Vẽ trên giấy đã khó nhưng vẽ trên da còn khó hơn gấp nhiều lần. Nó cũng liên tục cập nhật các xu hướng và xu hướng mới để thúc đẩy khách hàng và nâng cao năng lực của họ.
Fung Rock hiện đang sở hữu một cửa hàng thời trang phong cách rock độc nhất vô nhị tại Sài Gòn. Zheong Rock Shop cung cấp dịch vụ xăm và xỏ khuyên. Phương Nguyên thích phong cách punk rock độc đáo, bạo lực, tự do thể hiện. Khi đến Pitt Rock, khách hàng của chúng tôi cảm nhận được sự kỳ bí và rùng rợn khi tham gia Lễ hội Halloween.
Mới đây, Pong Rock đã quy tụ các nghệ sĩ xăm mình và các khách mời nổi tiếng trên cộng đồng mạng và gây náo loạn tại một “bữa tiệc sinh nhật”. Trong bữa tiệc, Joong Rock đã rất vui mừng và phấn khích khi ngay cả đồng nghiệp và bạn bè của cô cũng cảm thấy như vậy. Dù còn rất ít ý kiến ​​so sánh với những người có nhiều hình xăm như Người lạ ơi, nhưng Pong Rock cho rằng ngày vui không nên ảnh hưởng đến thị phi đối với những người không quen biết.
Pong Rock đang đào tạo một nhóm sinh viên và có một nhóm xăm riêng cho cô ấy. Kể từ khi thành lập, Tattoo Children đã giành được nhiều giải thưởng lớn tại Tattoo Convention từ năm 2014.
Fung Rock đóng vai chính trong “Xăm trổ chợ giang hồ” và sau đó góp mặt trong bản hit “Hout Traung” Rescuing Lady 3.

Xem Thêm >>  Top 25 dịch vụ kế toán trọn gói Đà Nẵng uy tín nhất | How-yolo

Khi bạn còn trẻ / khi bạn chưa nổi tiếng

Từ năm lớp 8 trở đi, Fung Rock đã yêu thích nghệ thuật xăm mình nhưng không được bố mẹ ủng hộ. Theo yêu cầu của cha mẹ, cô theo học Cao đẳng Fung Rock và đến trường Bách khoa Optek. Cảm thấy không phù hợp với những ngành như vậy, Fung Rock trở nên lo lắng. Fung Rock mở cửa hàng quần áo, cửa hàng trang sức và tự học xăm hình. Anh ấy muốn trấn an gia đình rằng anh ấy có thể kiếm sống tốt bằng cách làm những gì cộng đồng cho là xấu.

Phương Rock và Triệu Bân là cặp đôi đẹp nhất trong giới xăm hình. Bình Nhưỡng có thể làm được công việc mình ao ước, có vợ đẹp, làm cùng nghề và anh hiểu rõ điều đó. Fung Rock và vợ có chung sở thích sưu tập những món đồ đặc biệt như đầu lâu, kiếm, mặt nạ.

Đóng các kết nối

Bạn gái của Pung Rock là ai?

Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Hình xăm chiều cao và cân nặng Phương Rock


Nghệ sĩ xăm Fung Rock cao bao nhiêu và nặng bao nhiêu?
Đang cập nhật chiều cao chiều cao
Trọng lượng: Cập nhật
Thông số 3 vòng: Cập nhật

Tiểu sử ngắn về Fung Rock


Nghệ sĩ xăm Fung Rock bao nhiêu tuổi?
Fung Rock sinh ngày 3 tháng 10 năm 1989, ở tuổi 33.

Nghệ sĩ xăm hình Fung Rock Sinh ra ở đâu, con vật / cung hoàng đạo nào?
Fung Rock sinh ra ở Hochi Min, nước Việt Nam. Anh sinh ra thuộc cung hoàng đạo Thiên Bình (Kỷ Tỵ 1989). Fung Rock xếp hạng nổi tiếng thứ 39110 trên thế giới và thứ 14 trong danh sách Những hình xăm nổi tiếng nhất. Năm 1989, dân số Việt Nam là 64,77 triệu người.

Xem Thêm >>  Cửa Khẩu Tây Ninh ở đâu? Kinh nghiệm đi cửa khẩu Mộc Bài Tây Ninh: thủ tục, chi phí… | How-yolo


Sinh nhật của người nổi tiếng;

/


Một số bức tranh Fung Rock


Nghệ sĩ xăm hình cá nhân Fung Rock
Gia đình hạnh phúc của nghệ sĩ xăm hình Fung Rock
Gia đình hạnh phúc của nghệ sĩ xăm hình Fung Rock
Hình xăm nghệ sĩ Fung Rock Special Dead Photo
Hình xăm nghệ sĩ Fung Rock Special Dead Photo

Phuong Rock in the table

Bình luận:

tên của bạn:
Nội dung:

Các sự kiện năm 1989 và ngày 3-10

Sự kiện thế giới trong ngày sinh của Feng

 • Hai máy bay chiến đấu của Libya đã bị máy bay không người lái của Mỹ bắn rơi trên Biển Địa Trung Hải.
 • Ayatollah Khomeini của Iran cho biết tác giả Salman Rashid đã bị kết án tử hình vì tội báng bổ (ngày 14 tháng 2).
 • Hàng chục nghìn sinh viên Trung Quốc đã xuống đường tại Quảng trường Thiên An Nhân ở Bắc Kinh trong các cuộc tuần hành ủng hộ dân chủ (từ ngày 19 tháng 4 trở đi). Hơn một triệu người tuần hành ở Bắc Kinh vì dân chủ; Sự hỗn loạn lan rộng khắp cả nước (giữa tháng 5 và sau đó). Hàng nghìn người đã thiệt mạng tại Quảng trường Thiên An Môn khi các nhà lãnh đạo Trung Quốc đàn áp vì bất đồng chính kiến ​​(ngày 4 tháng 6 và sau đó).
 • Mikhail S. Gorbachev đắc cử Tổng thống Liên Xô (25/5).
 • PW Botha từ chức tổng thống Nam Phi (14/8).
 • Đặng Tiểu Bình từ chức ở Trung Quốc (9/11).
 • Sau 28 năm, Bức tường Berlin sẽ mở ra phía Tây (11/11).
 • Quốc hội Séc từ bỏ quyền tối cao của cộng sản (ngày 30 tháng 11).
 • Cuộc nổi dậy ở Romania lật đổ chính quyền cộng sản (ngày 15 tháng 12 và sau đó); Tổng thống Seusscu và phu nhân bị ám sát (25/12).
 • Quân Mỹ chiếm Panama, bắt sống tướng Manuel Norregan (20/12).
Xem Thêm >>  Beatboxer Trần Thái Sơn | How-yolo

Sự ra đời của Fung Rock (3-10) trong lịch sử

 • Ngày 3 tháng 10 năm 1226 ፡ Hoàn thành- Thánh Phanxicô Assisi, còn được gọi là Thánh Phanxicô Rắc rối, là một tu sĩ Công giáo La Mã, người đã thành lập Dòng Tủ đông nhỏ, hay Francesco quá cố.
 • Ngày 3 tháng 10 năm 1863 ፡ Chết- Tổng thống Lincoln đã tuyên bố Lễ Tạ ơn vào thứ Năm tuần trước.
 • Ngày 3 tháng 10 năm 1922 ፡ Category- Rebekah El Felton Thượng nghị sĩ Thomas E.
 • Ngày 3 tháng 10 năm 1929 ፡ Hoàn thành- Chính phủ của người Serbia, người Croatia và người Sloven chính thức đổi tên thành Nam Tư.
 • Ngày 3 tháng 10 năm 1955 ፡ Hoàn thành- Thuyền trưởng Kangaroo và Câu lạc bộ chuột Mickey xuất hiện trên truyền hình.
 • Ngày 3 tháng 10 năm 1974 ፡ Hạng mục- Frank Robinson được mệnh danh là huấn luyện viên người Mỹ gốc Phi đầu tiên của đội bóng chày Premier League.
 • Ngày 3 tháng 10 năm 1990 ፡ Category- Đông Đức và Tây Đức gia nhập Đức 45 năm sau khi Chiến tranh thế giới thứ hai kết thúc.

Cho chúng xem tất cả

Những hình xăm phổ biến khác

Những người nổi tiếng sinh ra ở Hochi Min

Ghi chú về Phuong Rock Tattooist

Tiểu sử Jung Rock đầy đủ và cập nhật được sourceinoitieng.tv cập nhật liên tục. Những thông tin về Phuong Rock Tattooist có thể chưa chính xác hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính chất tham khảo.