Thời gian để yêu | How-yolo

(TGĐA) – Câu chuyện tập trung vào những người trẻ tuổi trong một xưởng sản xuất nước trái cây đóng chai, nơi cuộc sống có nhiều phức tạp. Bên cạnh những người trẻ nỗ lực vươn lên, cũng có những người đi ngược lại phương hướng phát triển chỉ để mưu cầu lợi ích của bản thân, trong đó Tài là người nổi bật, thông minh, giàu có nhưng không giàu có, nhiều mưu mô. Và những kế hoạch, chỉ vì lợi ích mà ảnh hưởng đến số phận đáng buồn của người lao động và những người thân ruột thịt của họ trong cuộc sống.

Đạo diễn: Nhâm Minh Hiền

Sản xuất: Vietcom Films

Thời lượng: 30 tập x 45 phút

nhặt lên Trung Thế Vinh (Thái), Thu Vi (Hương), Lê Bê La (Nguyên), Công Danh (Khải), Hùng Tuấn (King), Hàn Thủy (Cô Tánh), Hồng Trinh (Cô Sĩ), Lê Bình , NSƯT Mạnh Dũng, Fung Hằng …

Từ 1/11/2012, 20h00 Chủ nhật đến Thứ 5 hàng tuần phát sóng trên HTV7.

thogiandeyeu1

Tiếng thái Là con ruột của ông bà Thanh, được ông bà Sáng nhận nuôi từ nhỏ vì mẹ mất trí khi cha mất. Những nỗ lực của Tài đã thành công khi được bố mẹ giao quyền quản lý toàn bộ nhà máy. Tuy nhiên, khi mục tiêu đầu tiên đạt được, mọi thứ trở nên rối ren khi Tài biết rằng anh là con nuôi của ông bà Sang, và tệ hơn khi anh biết rằng Kai – kẻ thù không đội trời chung của mình – là con ruột của ông bà. Anh ấy đã hát. Sợ mất vị trí và ghen tuông vì không giành được tình cảm của Hương – Tài yêu thích, Tài tìm mọi cách đuổi Kai ra khỏi công ty nhưng kế hoạch của anh luôn thất bại. Không còn cách nào khác, Tai Kai ra sức ngăn cản cha mẹ chấp nhận mình. Dần dần, Tài chống lại cả phương pháp lẫn lương tâm.

Xem Thêm >>  Beauty Blogger Changmakeup | How-yolo

Kahi Cô là con gái ruột của ông bà Sang, ngày xưa bị bà Thanh bắt cóc nên cứ tưởng bà Thanh là mẹ mình và dù có điên nhưng trong lòng luôn nghĩ về bà. Kahi rời quê lên thành phố với hy vọng kiếm tiền chữa bệnh cho mẹ và tiếp tục theo đuổi ước mơ làm kỹ thuật thực phẩm. Kahi được Tai tiết lộ là con trai của gia đình Sang, và Kai bị cuốn vào âm mưu của Tai mà Kai không hề hay biết. Tuy nhiên, dù gặp nhiều khó khăn nhưng Kai vẫn kiên trì và bền bỉ với ước mơ chữa khỏi bệnh cho mẹ. Và tại đây, Khải có tình cảm với Hương. Sau nhiều khó khăn và trở ngại, Kahi đã đạt được mục tiêu của mình. Bà Thanh khỏi bệnh và cùng Hương mở xưởng sản xuất nhỏ.

thugiandeeyu4

Đánh hơi Anh là một đứa trẻ mồ côi, được nuôi dưỡng bởi một gia đình cằn cỗi. Nhưng sau khi nuôi Hương, gia đình này có con và không còn yêu thương Hương nhiều như trước nữa. Trong hoàn cảnh này, Hùng luôn cố gắng ngoan, học giỏi để được mọi người yêu mến. Hùng phải làm việc để nuôi em trai của cô. Cô giấu bệnh tim của mình không cho ai biết và âm thầm dành dụm tiền mổ tim, nhưng nếu ai cần thì Hùng sẵn sàng giúp đỡ, vì cô nghĩ mổ tim chưa chắc đã sống, nhưng ai cũng chắc chắn là được nên cô cũng muốn. nó. Để mọi người sống tốt. Do mối quan hệ tình cảm của cô với Tai và Kahi, Hùng vô tình bị cuốn vào âm mưu của Tai để thoát khỏi Kai. Nhưng cuối cùng, Hương nhận ra tình yêu của mình dành cho Kai – chàng công nhân nghèo chứ không phải Tài. Đồng thời, tình trạng tim của cô trở nên tồi tệ hơn và bắt đầu gây ra vấn đề cho mọi người. Tuy nhiên, bằng nghị lực và tài năng thiên bẩm của mình, Hương đã vượt qua mọi âm mưu và sự lợi hại của Nguyên để giành lấy hạnh phúc cùng Kai và gây dựng cơ nghiệp từ Kai.

Xem Thêm >>  Tỉa chân nhang trước hay sau khi cúng ông Công ông Táo, cần lưu ý những gì để không phạm? | How-yolo

mặt trăng Anh là bạn thân của Hương trong nhà máy, là một công nhân rất chăm chỉ. Hương đi học tại chỗ, Nguyên đồng ý nhưng cô chỉ đi học lấy tiền, còn phần lớn thời gian đi làm thêm để kiếm thêm tiền. Sau khi bố mất, Nguyệt thay đổi hẳn, cô thấy mình dù vất vả, thủ đoạn nhưng vẫn quyết tâm nhận chức trưởng nhóm để được lương cao hơn. Chỉ vì muốn kiếm nhiều tiền hơn, Nguyệt đã sắp xếp để người lãnh đạo hiện tại thất bại và tự mình thay thế mình. Khi Tài đến phòng trọ và hỏi về Kai, Nguyên tìm cách tiếp cận Tài. Cuối cùng, Nguyên Nguyên thuyết phục được Đài Loan làm quản đốc, đồng thời là trợ lý riêng. Nguyệt đã trở thành sếp của bạn lần trước. Nguyệt cũng khám phá ra bí mật của Thái Lan: Tai chỉ là con nuôi và Kai là con ruột của ông bà Sang. Lúc đầu, Nguyệt đứng về phía Kai, nhưng phân tích của Thái cho Nguyệt thấy rằng ngay cả khi Nguyệt đứng về phía Kai và nói sự thật với Kai thì Hương chứ không phải Nguyệt mới là người được chọn. Nguyệt đồng ý giấu Thái vì lòng tham và không muốn có thứ của Hùng.

thugiandeeyu2

Chương trình dự đoán các tình huống trong phim

Đồng hành cùng khán giả xem phim thời gian để yChàoUHãng phim Vietcom phối hợp cùng HTV thực hiện chương trình dự đoán tình huống trong phim dành cho tất cả khán giả truyền hình.

Xem Thêm >>  Anh mau chôn lại đi! | How-yolo

30 tập phim sẽ có 3 kịch bản (liên quan đến nội dung phim) để khán giả dự đoán.

Làm thế nào để tham gia:

– Nhân viên thu tiền nhắn tin đến tổng đài 8383 để dự đoán tình hình. 30 tập sẽ có 3 câu hỏi điều kiện dự đoán cho khán giả.

– Tổng đài 8383 mở.

First Time: Bắt đầu lúc 8 giờ tối ngày 1 tháng 11 khi tập 01 phát sóng và kết thúc vào ngày 14 tháng 11 khi tập 10 kết thúc lúc 9 giờ tối.

Mùa thứ hai sẽ bắt đầu vào lúc 20h ngày 15/11 khi tập 11 được phát sóng và kết thúc vào 21h ngày 28/11 khi tập 20 được phát sóng.

Kỳ 3: Tập 21 sẽ bắt đầu phát sóng vào lúc 8h00 ngày 29/11 và khép lại khi Tập 29 kết thúc vào lúc 9h00 ngày 11/12.

thugiandeeyu5

Thông báo Giải thưởng: –

Giờ đầu tiên: Ngày 15 tháng 11 lúc 8 giờ tối khi tập 11 bắt đầu phát sóng

Giờ thứ 2: Ngày 29 tháng 11 lúc 8 giờ tối khi tập 21 bắt đầu phát sóng

Lần 3: 20h00 ngày 12/12 khi bắt đầu phát sóng tập 30

– Soạn tin: TGDY_X_Y đến tổng đài 8383. X là đáp án được chọn, Y là số người tham gia dự đoán. 3000đ / 1 tin nhắn.

– Không giới hạn số lượng tin nhắn đến người xem.

Cơ cấu phần thưởng:

– Mỗi khán giả đoán đúng sẽ giành được giải thưởng iPad 2.

Ghi chúNhân viên Vietcom và HTV không được tham gia chương trình dự đoán này.

M.T