Thông Tin Diễn Viên Trần Tĩnh Khả Trong Vai Cố Tiên Sinh | How-yolo

Info – Tiểu sử Diễn viên Trần Tinh Kha trong phim Cổ kiếm kỳ đàm, anh là như thế.

[​IMG]

– Chen Jingke, sinh ngày 11 tháng 3 năm 1997 tại Thâm Quyến, Quảng Đông, Trung Quốc.

Ký tên: Song Ngư

Chiều cao: 1m86

Cân nặng – 77 kg

– Nhóm máu: BO

– Công ty quản lý: dưới sự quản lý của công ty Hak Kim.

Trước khi bắt đầu, anh đã có 3 năm đào tạo độc lập về biểu diễn, đối thoại, võ thuật, kiếm đạo cơ bản, nhào lộn tại Hollywood của Mỹ.

Trong năm Năm 2018, anh quay bộ phim tài liệu đầu tiên và chính thức bước chân vào showbiz.

Tháng 11, tham gia chương trình thể thao: Super Nova. Và cũng trong năm này, anh có vai diễn đầu tiên trong bộ phim hành động: Cơn thịnh nộ cuồng nộ

[​IMG]

Vào tháng 5 năm 2019, cùng với Tôn Di, Trương Hạo Duy, anh đóng vai chính trong bộ phim: Xin chào, Công tố viên. Ngày 20 tháng 9, anh tham gia một hội nghị thời trang được tổ chức tại Bảo tàng Nghệ thuật Hiện đại Thượng Minh.

Vào ngày 17 tháng 6 năm 2020, bộ phim cổ trang: Fung Kui Tu Toi Ka, được phát sóng trên kênh truyền hình Tencent. Đó là bộ phim đầu tiên anh đóng vai chính. Tháng 8, anh tham gia một vai phụ trong Song Thế Sủng Phi 3. Anh đóng chung với Lương Kình và Hinh Chiu Lam.

Bộ truyện thứ hai của anh có tựa đề Ko Tiên Sinh cho thấy bạn là người nhất. Phát hành vào ngày 30 tháng 3. Hợp tác với nữ diễn viên Nghiêm Trí Siêu.

Xem Thêm >>  vũ hương giang » Báo Phụ Nữ Việt Nam | How-yolo

Thể loại: Lãng mạn, đương đại, Kết hôn lần đầu, Tình yêu sau.

Trần Tinh Kha trong vai Cố Nam Châu. Người thừa kế của gia tộc Gu cũng là một ông chủ tài giỏi và thống trị, nhưng lại gặp phải tình trạng quá tải.

Chúng tôi hy vọng bộ phim mang lại nhiều thành công cho anh ấy.