Thông tin mới nhất về vụ kiện 1000 tỷ của bà Lê Thị Giàu với bà Phương Hằng | How-yolo

Ngày 15.1, báo Lao Động cập nhật thông tin vụ việc giữa bà Lê Thị Giàu – Giám đốc điều hành HTX Lương thực Bình Thái và bà. Nguyễn Phương Hằng – Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Đại Nam. Theo đó, ngày 14/1, TAND quận 1 đã mời nguyên đơn là bà Lê Thị Giàu và bị đơn là bà Nguyễn Phùng Hưng lên làm việc về việc giao nhận, tiếp cận chứng cứ, giải quyết vụ án dân sự. 237/2021 / TLST-DS về “Tranh chấp bồi thường thiệt hại ngoài hợp đồng”.

Trong buổi hòa giải này, bà Fung Hằng yêu cầu tòa triệu tập ông Lê Hà, người có quyền lợi, nghĩa vụ liên quan nên đề nghị tòa hoãn. Đơn đề nghị hoãn phiên họp của bị đơn để xem xét việc giao nộp, phát hiện, chứng cứ và hòa giải đã được gửi đến tòa qua đường bưu điện nhưng tòa không thể xem xét do chậm, bị đơn đề nghị tòa xem xét. Sự đánh giá.

Nguyễn Phương Hằng 1
Bà Lê Thị Giàu không chấp nhận hòa giải – Ảnh: PTN

Về phía nguyên đơn, bà Le Ti Jiau yêu cầu tòa ngăn cản việc hòa giải giữa các bên và tiếp tục tổ chức cuộc họp chứng minh công khai theo quy định. Bà Giờ khẳng định yêu cầu khởi kiện của mình với các nội dung: buộc bị đơn chấm dứt hành vi xâm hại đến danh dự, tên tuổi, nhân phẩm của nguyên đơn; buộc bị đơn nói về bị đơn trên trang web YouTube vào ngày 14 tháng 5 năm 2021; buộc bị cáo phải xin lỗi và cải chính công khai trên YouTube; Buộc bị đơn bồi thường thiệt hại vật chất và tinh thần cho nguyên đơn số tiền 1.000.000.000.000 đồng (một nghìn tỷ đồng) theo quy định của pháp luật.

Tại buổi làm việc này, cả nguyên đơn và bị đơn đều được tiếp cận với toàn bộ tài liệu, chứng cứ về hồ sơ vụ án của tòa án. Thẩm phán đã tiết lộ các tài liệu, chứng cứ có trong hồ sơ vụ án, bao gồm chứng cứ hai bên xuất trình và chứng cứ do tòa thu thập. Vì vậy, trong phiên hòa giải này, cả nguyên đơn và bị đơn đều không thắc mắc gì thêm về các tài liệu, chứng cứ liên quan đến vụ án.

Nguyễn Phương Hằng 2
Bà Nguyễn Phương Hằng – Ảnh: Internet

Thẩm phán chủ tọa phiên họp phải thông báo cho các bên liên quan biết rằng tòa án đã cung cấp thông báo về phiên họp để cung cấp, tiếp cận bằng chứng và tiết lộ cũng như thông báo hòa giải cho các bên liên quan theo cách thức thích hợp. Tại phiên họp, tòa vẫn chưa nhận được văn bản xin hoãn phiên tòa của bị cáo nên đề nghị hoãn phiên tòa của bị đơn không được chấp nhận. Do đó, tòa vẫn tiến hành họp và thông báo kết quả cho các bên liên quan theo quy định của pháp luật.

Theo Tuổi Trẻ, trước đó, đầu tháng 6, TAND Q.1, TP.HCM thụ lý vụ tranh chấp bồi thường thiệt hại ngoài hợp đồng giữa nguyên đơn là bà Lê Thị Giàu – chủ tịch HĐQT Bình Tây. Công ty Cổ phần Lương thực – và Bị cáo Nguyễn Phùng Hưng – Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty Cổ phần Đại Nam.

Theo đó, chị Fung Hằng đã gọi tên Tí Giàu và Tí Giàu không dưới một lần trong các buổi phát sóng trực tiếp. Bà Tiêu đã khởi kiện bà Nguyễn Phương Hằng ra Tòa án nhân dân quận 1. Hiện vụ việc đã được Tòa án nhân dân quận 1 giải quyết.

Bà Giàu cho rằng bà Fung Hằng đã bôi nhọ danh dự, uy tín của bà bằng cách tạo dựng và vu khống bà “sư Bế Chân – Trụ trì chùa Phúc Sơn – ép bà trả lại tiền và xe ô tô cho bà Hằng”, “Xế hộp “Bà Giàu quản lý vì lợi ích của chùa. / Bà Giàu là một” doanh nhân rất lừa đảo “, độc ác, chuyên mua tượng Phật và hoa miễn phí. ” Bà Hằng cũng xúc phạm thương hiệu mì của bà Giàu và dầu ăn.

Từ đó, bà Lê Thị Giàu đã khởi kiện ra Tòa án nhân dân quận 1, yêu cầu bà Nguyễn Phụng Hằng chấm dứt ngay việc bôi nhọ mình, buộc bà Hằng gỡ bài viết về mình và xin lỗi công khai. Và sửa nó trên mạng YouTube để xin lỗi.

Đồng thời, bà Giàu yêu cầu tòa tuyên buộc bà Nguyễn Phương Hằng phải bồi thường 1.000 tỷ đồng vì tổn thất vật chất và tinh thần.

https://phunusuckhoe.giadinhonline.vn/phu-nu-va-gia-dinh/thong-tin-moi-nhat-ve-vu-kien-1000-ty-cua-ba-le-thi-giau-voi- Ba-fuong-hang-tand-quan-1-chin-tuk-tong-bao-446193.html

Xem Thêm >>  Lên giường với người lạ, thì đã sao? | How-yolo