Thông tin mới về Phi Nhung | How-yolo

Giám đốc truyền thông của Fi Nung Cập nhật tình hình sức khỏe của nam ca sĩ vào tối 29/8. Kết quả là nữ ca sĩ đang có những biểu hiện tốt hơn so với khi được chuyển đến bệnh viện Chợ Rẫy để điều trị tại bệnh viện CV-19. Điều trớ trêu là người đàn ông này cho biết tình hình của nữ ca sĩ vẫn rất nguy kịch. Hiện giọng ca Phi Nhung đang phải thở máy, lọc máu và uống thuốc tăng huyết áp.

Fi Nung 1
Cập nhật từ quản trị viên Phi Nhung trong phần bình luận – ảnh chụp màn hình

Ca sĩ Bong Diane SP 02 có xếp hạng 94 phần trăm. SP02 cũng có nghĩa là “độ bão hòa oxy bên”. Theo nghiên cứu, SP02 là chỉ số đo chỉ số oxy trong máu tốt từ 97 – 99%. SP02 là chỉ số oxy trong máu trung bình từ 94 – 96%, cần được hô hấp bổ sung oxy.

Fi Nung 2

Bản Hot Patch Cập nhật tình hình Phi Nhung hiện tại Cập nhật 3 ngày sau khi chạy thận rất nặng - Ảnh 3

Khán giả mong chờ sự hồi phục thần tốc cho Phoebe Nung – ảnh internet

Trước đó, Theo Thiếu niênTrong danh sách điều chỉnh, ca sĩ Fi Nhung được điều trị ban đầu tại Bệnh viện 115 Gia An. Tuy nhiên, nam ca sĩ sau đó đã được chuyển đến Bệnh viện Chợ Rẫy. Nguồn: Thiếu niên Ông cũng khẳng định nữ ca sĩ nên được đưa đến bệnh viện vì sức khỏe của cô.

Ngoài ra, người mẫu nổi tiếng một thời Shuan Lan cũng khẳng định rằng “Phi Nhung vẫn chiến đấu. Mọi người vẫn đang cầu nguyện cho em”.

Fi Nung 3
Trước đó, Thục Lan đã công bố trạng thái của Phi Nhung – ảnh chụp màn hình

Đồng thời, quản lý của nữ ca sĩ xác nhận trên trang cá nhân rằng P-Nhung đang được điều trị tại Cowd-19 tại Bệnh viện Chợ Rẫy. Người đàn ông này nói: “Hiện tại công việc đang rất bộn bề và không có nhiều thời gian để trả lời tin nhắn của mọi người. Phi Nhung mong được gặp mọi người trong thời gian sớm nhất.” Hy vọng tất cả mọi người trên trang web này cũng có một ngày tuyệt vời.


https://phunusuckhoe.giadinhonline.vn/phu-nu-va-gia-dinh/nong-cap-nhat-tinh-hinh-phi-nhung-moi-nhat-rat-nang-sau-3-ngay-loc- Fast-421222.html


Xem Thêm >>  HS code là gì? Tổng hợp các khái niệm liên quan | How-yolo