Thư gửi chồng vô tâm: Anh đã muốn buông thì em cũng chẳng giữ làm gì! | How-yolo

Nếu bạn muốn ra đi, tôi sẽ không lùi bước. Tôi đã không trân trọng cuộc hôn nhân này, chúng tôi đã kết thúc nó. Tôi cảm thấy rất mệt mỏi mỗi ngày khi phải sống với một người không giống như anh.

Nếu bạn muốn gửi một bức thư cho một người chồng vô tâm, tôi sẽ không dừng lại!  - Ảnh 1
Tôi muốn rời đi, nhưng tôi không muốn giữ nó – ví dụ: Internet

Bạn có biết phụ nữ sợ nhất điều gì không? Từ sự thờ ơ, lạnh nhạt của chồng. Thay vì ăn uống đầy đủ, sợ bị mụn rộp thay vào đó là mặc áo ấm. Thay vì đối mặt với những rắc rối trong gia đình, tôi sợ nhìn vào mắt bạn.

Tôi có thể chịu đựng mọi khó khăn và rắc rối, nhưng tôi không thể chấp nhận cái nhìn lạnh thấu xương của bạn. Anh thề sẽ không bao giờ phản bội em. Nhưng thái độ của bạn làm tôi đau đớn gấp trăm lần bạn tức giận lúc này.

Nếu bạn muốn gửi một bức thư cho một người chồng vô tâm, tôi sẽ không dừng lại!  - Ảnh 2
Phụ nữ sợ nhất sự vô tâm – Internet mô tả

Có thể đàn ông nghĩ rằng sự thờ ơ của họ là vô hại. Nhưng bạn biết không, sự hờ hững, vô tâm có thể giết chết trái tim người phụ nữ? Nhiều phụ nữ trở nên lo lắng vì chồng không quan tâm. Họ đã nhìn thấy cái chết để giải thoát cho chính mình. Khi nào đàn ông trở nên vô tâm?

Trong những ngày qua, tôi đã suy nghĩ rất nhiều về cuộc hôn nhân của mình. Dù tôi có cố gắng thế nào thì anh ấy vẫn lạnh lùng, thờ ơ. Một người cố gắng tất cả những gì anh ta có thể để nắm bắt nó, và cho dù người ta cố gắng thế nào, một người vẫn bị bỏ lại phía sau. Tôi không cần gia đình này nữa nên không thể tiếp tục.

Nếu bạn muốn gửi một bức thư cho một người chồng vô tâm, tôi sẽ không dừng lại!  - Ảnh 3
Tôi quá mệt mỏi với cuộc hôn nhân này – Internet mô tả

Hãy nói rằng, tôi thực sự mệt mỏi với cuộc hôn nhân này. Sự thờ ơ của bạn đã khiến tôi không muốn bỏ cuộc. Sự thờ ơ của anh đã khiến em coi thường anh. Tôi đã không muốn giữ, không muốn cuộc hôn nhân này phát triển, tôi sẽ bỏ nó đi cho nhẹ lòng.

Mỗi khi thấy điện thoại của anh được coi trọng hơn vợ, là hình như anh hâm mộ của lạ hơn vợ con. Đàn ông ai cũng thích lấy lòng của lạ mà làm khổ người mình yêu thì có đúng không?

Nếu bạn muốn gửi một bức thư cho một người chồng vô tâm, tôi sẽ không dừng lại!  - Ảnh 4
Tôi không muốn thử nữa – ví dụ: Internet

Tôi đã nghĩ rằng tôi sẽ tha thứ cho bạn vì đã lo lắng rất nhiều. Nhưng tôi thực sự không thể chịu được sự lạnh lùng của anh. Phụ nữ có muốn nhiều hơn những câu hỏi của chồng? Phụ nữ có muốn gì ngoài sự chú ý của đàn ông không?

Không có gì khó về những điều mà bạn không thể làm được. Tại sao không thử lòng nhau ngay bây giờ khi tình yêu hứa hẹn tất cả? Tình yêu, khi tiếng cười tràn ngập ngôi nhà, giờ đây hơi thở bao trùm mọi thứ.

Nếu bạn muốn gửi một bức thư cho một người chồng vô tâm, tôi sẽ không dừng lại!  - Ảnh 5
Tôi muốn rời đi, nhưng tôi đã không lùi bước – ví dụ: Internet

Rốt cuộc là ngươi muốn rời đi, ta sẽ cho ngươi thỏa mãn. Những năm vừa qua thật mệt mỏi, và tôi sẽ để bạn tự do như chính mình.

https://phunusuckhoe.giadinhonline.vn/phu-nu-va-gia-dinh/thu-gui-chong-vo-tam-anh-da-muon-buong-thi-em-cung-chang-giu-lam- gi-320569.html

Xem Thêm >>  Bakuchiol là gì và vì sao nó có thể thay thế Retinol? | How-yolo