Thử Thách Thần Chết: Giữa Hai Thế Giới – Chết có phải là hết? | How-yolo

‘Along With The Gods: Two Worlds’ Tựa tiếng Anh là ‘Along With The Gods: Two Worlds’. Màn ảnh rộng xứ Hàn này có thể xem như một bom tấn từ nội dung, hiệu ứng kỹ xảo đến âm thanh. Trong 129 phút, bạn sẽ thực sự được rửa tội trong thế giới vô tội trước sự phán xét của các vị thần.

Giới thiệu chung về Thử thách của người chết

  • Tựa tiếng Anh Định mệnh hai thế giới
  • Ngày phát hành 20/12/2017
  • Thời lượng: 139 phút
  • Thể loại văn học giả tưởng, chính kịch
  • Giới hạn độ tuổi 16+
  • Đạo diễn: Kim Yong Hua
  • Biên kịch Kim Yong Hua
  • Diễn viên Dep-Ha Jung Wo, Cha Ta Hyun, Juji Hun, Kim Heing Ji,…

Mô tả ngắn gọn về phim Thử nghiệm chết

Khiêm tốn Tan Cheet Gia Hai The Joy

Dựa trên manga hài trên web của tác giả Joe Ho-Min, ‘Fire With Two Gods’ mở ra ở giữa hai thế giới. Cháy kinh khủng. Tuy nhiên, chết không phải là hết. Khi rời khỏi thể xác, linh hồn của Ja Hong được hộ tống xuống âm phủ bởi những người bảo vệ của anh là Gang Rim, Won Mack và Duke Chon.

Cha của Lord Yomra là một con người tội lỗi, vì vậy để được sinh ra lần nữa, Ja Hong buộc phải trải qua 7 tầng địa ngục, đại diện cho những tội lỗi lớn. Vị thần cai quản mỗi tầng sẽ tính đến từng chi tiết để xác định xem đứa trẻ sinh ra có còn sống hay không. Mọi người đều tin rằng Ja Hong có thể dễ dàng vượt qua mọi phán xét, bởi anh là một người lính cứu hỏa “thuần”. Tuy nhiên, một biến cố lớn đã xảy ra với gia đình trẻ trên trái đất, một trở ngại lớn. Cùng lúc đó, một loạt các sự kiện bi thảm trong gia đình Ja Hong đang dần đi đến hồi kết.

Xem Thêm >>  Những đôi giày Chunky khiến tín đồ mê mẩn không rời | How-yolo

Phân tích và đánh giá phim Dead Test

Theo truyền thuyết về địa ngục luân hồi của Phật giáo phương Đông, ‘Thử thách của các vị thần’ tạo nên một cốt truyện hấp dẫn và lôi cuốn không thể phủ nhận về cuộc phiêu lưu đầy bi kịch của một chàng trai trẻ. Côn trùng trong Địa ngục 7 Cấp độ Thử nghiệm. “Thử thách thần thái” ngay từ những ngày đầu ra mắt đã được khán giả đón nhận nồng nhiệt. Vậy bộ phim có gì khác ngoài giả tưởng? Cùng xem kỹ bộ phim nhé!

Điểm nổi bật của bộ phim

– Nội dung lạ, tình cảm và ý nghĩa

‘Với các vị thần: giữa hai thế giới’ có mở đầu rất nhanh và trực tiếp. Cái chết đột ngột của lính cứu hỏa Kim Jong Un nhanh chóng xảy ra, và anh ta ngay lập tức bị cuốn vào hành động khám phá địa ngục. Điều đó khiến nhiều khán giả cảm thấy khó hiểu.

Tu Down Trò chuyện Scald

Tuy nhiên, mọi thứ bắt đầu trở nên rõ ràng hơn, hấp dẫn hơn và kịch tính hơn. Không chỉ bởi hàng loạt bài kiểm tra đang chờ đợi Ja Hong, mà còn bởi hàng loạt biến chuyển bất ngờ liên quan đến bi kịch của gia đình cựu lính cứu hỏa. ‘Thử thách của các vị thần’ không lôi kéo khán giả vào thể loại phiêu lưu, hành động, nhưng bộ phim chứa đựng nhiều tình tiết xúc động, phong phú bởi cách diễn giải của con người.

Xem Thêm >>  Top 18 xe đi Nam Định, xe khách giường nằm xe limousine Hà Nội Nam Định | How-yolo

Với các vị thần

Tác phẩm của đạo diễn Kim Yong-Hawa sẽ rất sâu sắc, không chỉ ở dạng một bom tấn giải trí thông thường, mà còn ở giá trị mà ông đặt lên đứa trẻ. Những giá trị cơ bản của văn hóa Á Đông như tình mẫu tử, tuổi thơ, đức hy sinh, lòng đố kỵ … được lồng ghép khéo léo vào phim giúp nâng tầm vị thế.

Quy mô 7 Tang Dia Nuguk

-Ý tưởng về thế giới bên kia mang đậm phong cách Á Đông.

“Thử thách sinh tử giữa hai thế giới” tập trung vào việc xây dựng bối cảnh thế giới chi tiết, với những tín ngưỡng phương Đông như cái chết, sự sống sau khi chết,…. Để thể hiện những ý tưởng đậm nét Á Đông. Ngoài ra, hình ảnh và ý niệm bí ẩn của nhân vật được miêu tả một cách tuyệt vời như những linh hồn, những người bảo vệ, những thẩm phán điều khiển mọi bộ phận,… tất cả những yếu tố này đã tạo nên một thế giới hư ảo. Ngài còn sống, nhưng Đấng Tạo Hóa vẫn ở gần và được biết đến.

Nv

– Các diễn viên xứng đáng với hai từ thức dậy tuyệt vời

Các diễn viên trong phim đều nắm bắt được nhân vật của mình và mỗi người đều có bản sắc riêng. Họ đã có thể truyền cảm xúc của mình đến từng khán giả, khóc, cười và cầu nguyện cho hành trình của họ thành công.

nhặt lên

Giảm điểm phim

– Ngắt nhiều chi tiết thì ngược lại.

Xem Thêm >>  Khép lại 165 tập "Cuộc đua tình ái" với kết cục không nằm ngoài dự đoán dành cho những kẻ thủ ác | How-yolo

Dù sở hữu nhiều điểm mạnh nhưng “Sự cám dỗ của các vị thần giữa hai thế giới” vẫn còn một số sai sót đáng tiếc. Phim có mặt ngược của truyện là đưa vào nhiều tình tiết để xây dựng thế giới và mở rộng câu chuyện. Hệ quả là mạch phim rời rạc, đến một mức độ nào đó bị “đuối sức” ở giữa tác phẩm.

Đ.T.

Thang đánh giá

  • IMDb ፡ 7.7 / 10 (với 14.305 phiếu bầu)

Phép thử của các vị thần nằm giữa hai thế giới – bộ phim từng gây ấn tượng lớn trên màn ảnh rộng

Khó có thể đạt điểm hoàn hảo trong mắt người quan sát, nhưng chúng ta không thể phủ nhận ý nghĩa của ‘bài kiểm tra của người chết’. Tuyệt vời, kịch tính và đầy cảm xúc, ‘Korea’ là một kiệt tác của màn ảnh Hàn Quốc. Đây không chỉ là một bộ phim vui nhộn mà còn mang ý nghĩa nhân văn, sâu sắc dành cho khán giả.

Ngô Thị Huyền Trang

Xin chào các bạn, mình tên là Trang Rạng. Tôi ở đây để viết và chia sẻ năng lượng tích cực của bạn. Cảm ơn bạn đã đọc bài viết của tôi!