Thực hư tin đồn G-Dragon và Jennie BLACKPINK hẹn hò | How-yolo

Thông tin này gây sốt mạng xã hội

Tin đồn thật sự G-Dragon và Jennie BLACKPINK đang hẹn hò.

Tờ báo lá cải Hàn Quốc, Dispatch vừa tung tin: G-Dragon của BIGBANG và Jennie Kim của BLACKPINK đã hẹn hò được một năm.

Tờ báo này đã đăng tải loạt ảnh hai thành viên YG Entertainment bí mật gặp nhau tại nhà riêng. Theo Dispatch, G-Dragon có bãi đậu xe riêng và thang máy dẫn thẳng đến Pen House Apartments ở Seoul. Jenny có thể về nhà chơi theo cách bí mật này mà không cần thông qua quản lý tòa nhà.

Dispatch cho biết: Hàng ngày, sau giờ làm việc, Jenny đều đến thăm nhà G-Dragon. Đến tối cô mới trở về nhà riêng của mình.

Việc giao hàng cũng được xác nhận: nhiều nhân viên và nghệ sĩ trực thuộc YG Entertainment đã biết về mối quan hệ của họ.

Thậm chí, quản lý của Jenny và G-Dragon còn thay nhau đưa cô đến nhà G-Dragon.

Vào ngày 31 tháng 1, BLACKPINK đã tổ chức một buổi biểu diễn trực tuyến THE SHOW. Các tay săn ảnh của Dispatch đã phát hiện ra Jenny đến địa điểm biểu diễn ngay từ nhà của G-Dragon.

Tin đồn thật sự G-Dragon và Jennie BLACKPINK đang hẹn hò.

Ảnh: Instagram @jennierubyjane

Trong một báo cáo chi tiết, có tờ báo lá cải này: một nguồn tin nội bộ đã xác nhận rằng G-Dragon và Jenny BLACKPINK đang hẹn hò. “Rất nhiều người ở YG để ý. Mẹ Jenny biết con gái mình đang quen người cũ. Cô rất ủng hộ và biết ơn vì anh luôn quan tâm đến con trai cô.

Xem Thêm >>  Top 100 phụ nữ quyền lực nhất thế giới 2020: Sự tỏa sáng của các nữ chính trị gia | How-yolo

Trước khi tin đồn hẹn hò của G-Dragon và Jennie BLACKPINK bắt đầu, YG chỉ trả lời: “Chúng tôi không có bình luận gì về cuộc sống cá nhân của các nghệ sĩ.”

Trên mạng xã hội, người hâm mộ của G-Dragon và Jennie Blackpink nhận thấy tin đồn hẹn hò này là không đáng tin cậy. Đặc biệt là vì nguồn là từ Dispatch!

Trong quá khứ, Jennie BLACKPINK từng dính nhiều tin tức giả mạo khác. Cô ấy được cho là đang hẹn hò với Kai của EXO tại một giai đoạn. Cô bị fan của nam ca sĩ chỉ trích nặng nề trên mạng xã hội.

Mặc dù YG Entertainment chưa đưa ra bình luận chính thức về việc này nhưng người hâm mộ đã yêu cầu đại diện của hai nghệ sĩ đính chính thông tin. Đó là một biện pháp để bảo vệ nghệ sĩ trước những tin đồn không hay của mọi người. “Xin hãy cứu Jenny”, một người hâm mộ đã tweet.

Có những người rất vui khi đọc được tin này. Cả Jenny và G-Dragon đều là rapper của nhóm. Họ đều có phong cách thời trang tốt. Cả hai đều là đại sứ của Chanel tại Hàn Quốc. Vì vậy, giống nhau, những gì khác?

Người hâm mộ của G-Dragon nhắc lại: Anh chàng đã trở lại và chuẩn bị phát hành ca khúc mới. Có lẽ Jenny chỉ đơn giản là đến nhà của đàn anh để sao chép và cộng tác.

Xem Thêm >>  Về đồ Sơn Xem Hội Chọi Trâu | How-yolo

Áo phao Đầu năm 2021, PEACEMINUSONE, thương hiệu thời trang riêng của G-Dragon

Tuy nhiên, G-Dragon và các thành viên BIGBANG vẫn chưa phát hành ca khúc mới. Nhiều người lo sợ G-Dragon tập trung vào thời trang nên bỏ qua âm nhạc. Sau khi xuất ngũ, anh được bắt tay Nike Tiếng ồn Para 2.0 ft. Anh cũng ra mắt bộ sưu tập mới cho thương hiệu thời trang dạo phố tư nhân PEACEMINUSONE. Nhưng album nhạc mới vẫn chưa có!

>>> Xem thêm: G-Dragon, Jenny Blackpink Dress All Channel Next Show Spring Spring Winter 2021 Điều khiển từ xa

Nguồn: Dispatch, Soompi
Tạp chí thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam