Thực hư về phương thuốc ngũ vị thanh » Báo Phụ Nữ Việt Nam | How-yolo

Như đã nói ở phần giới thiệu, ngũ vị hương gồm 5 vị bao gồm tỏi đen, mật ong, nha đam, cỏ chanh và hạt tiêu. Tỏi đen, nha đam, sả, nghệ sau khi sơ chế được xay nhuyễn rồi trộn với nhau. Sau đó đổ hỗn hợp trên vào nồi nhựa, thủy tinh hoặc gốm cùng với mật ong để tạo thành hỗn hợp ngũ vị hương.

Những người theo phương pháp này cho rằng ngũ vị hương là chất kháng sinh tự nhiên, có tác dụng phòng và chữa nhiều bệnh. Theo đó, ngũ vị tử có tác dụng chữa bệnh lao phổi, dạ dày, ruột, viêm phế quản, sát trùng, giảm lipid máu, suy tim do suy tim, sốt rét, viêm khớp. Tuy nhiên, có thể chia thành 4 loại sử dụng, bao gồm: kháng sinh tự nhiên diệt virus, vi khuẩn, nấm mốc và ký sinh trùng; Đó là thức ăn hoặc thức uống bổ dưỡng (mềm); Nó là một sản phẩm của vẻ đẹp tự nhiên tuyệt vời; Nó là một chất bảo vệ vết thương rất tốt.

maxresdefault.jpg
Sự kết hợp của năm cách sắp xếp âm thanh được chia sẻ trên mạng xã hội

Trong khi ngũ vị tử tuyên bố chữa được nhiều bệnh, những người theo phương pháp này cho rằng bệnh tật là biểu hiện của sự mất cân bằng trong cơ thể. Thay vì điều trị các triệu chứng bằng các loại hóa chất mà người ta gọi là thuốc, chúng ta hãy đi điều chỉnh cơ thể bằng những thứ mà cơ thể vẫn ăn, vẫn uống, vẫn tiếp nhận trên tinh thần “lương thực là thuốc”.

Trong khi đó, theo kiến ​​thức y học hiện đại, tất cả các chất kể trên đều chứa nhiều kháng sinh tự nhiên, nhiều hoạt chất sinh học có tác dụng loại bỏ và bổ sung vi rút, vi khuẩn, nấm, mốc, ký sinh trùng, độc tố, tái tạo các mô, tế bào bị tổn thương.

Theo trường phái plasma, hỗn hợp nói trên là một trường rất cân bằng trong tự nhiên, có thể thực hiện định luật thừa và thiếu của trường năng lượng. Nếu người đó không bị bệnh, mọi thứ sẽ được cân bằng và vô hại.

Tuy nhiên, bệnh nhân NPT (quận Cầu Giấy, Hà Nội) đã dùng ngũ vị tử thì về lý thuyết bài thuốc trên rất tốt. Tuy nhiên, phương pháp nêu trên cũng bộc lộ một số điểm yếu, chẳng hạn: lần đầu uống rượu gây tức ngực, nóng trong bụng như uống rượu bia; Sau khi giết tế bào bệnh, khả năng loại bỏ chất thải yếu nên phải dùng phối hợp với các thứ khác để loại bỏ chúng; Sau khi uống ngũ vị hương, mầm bệnh lại cắn vào cơ thể. Vì vậy, đôi khi cơn đau giống như bị kiến ​​hoặc muỗi đốt, mặc dù bạn không thể nhìn thấy bất kỳ loại côn trùng nào trên da. Về mặt sử dụng, một nhược điểm cuối cùng là nên dùng lâu. Phần thời gian là tháng dùng chứ không như thuốc tây uống vài lần là tốt.

Xem Thêm >>  KQXSMN 29/10 - Kết quả xổ số miền Nam hôm nay ngày 29/10/2021 | How-yolo