Thương hiệu Perfume World khai trương cửa hàng tại Vincom Center | How-yolo

Tập hợp các loại nước hoa từ hàng trăm thương hiệu nước hoa trên khắp thế giới, thương hiệu Thế giới nước hoa vẫn là cái tên đầu tiên mà phụ nữ nghĩ đến khi tìm kiếm một mùi hương đặc trưng.

4000 năm trước công nguyên, người Ai Cập cổ đại đã biết sử dụng Một bản sắc đến từ thiên nhiên Để tạo ra một mùi hương làm tăng sự hấp dẫn giữa nam và nữ. Hiện nay nước hoa đã trở thành “thần dược” vô cùng quan trọng trong lối sống hiện đại. Nó là sự kích thích cho những rung động thăng hoa thông qua mùi thoát ra từ cơ thể. Một cái tên cao cấp mới chính thức ra mắt trên thế giới nhằm tạo ra một thế giới nước hoa phong phú dành cho những người yêu thích sự tinh túy tuyệt vời. Thương hiệu thế giới nước hoa.

Thế giới nước hoa 01

Thương hiệu Thế giới nước hoa quy tụ những thương hiệu nước hoa hàng đầu thế giới.

Ngày 15 tháng 8 năm 2017 Thương hiệu thế giới nước hoa Ông đã mở hai cửa hàng trọng điểm cùng một lúc. Sự xuất hiện của thế giới nước hoa trên hai trung tâm thương mại lớn của Việt Nam, nằm ở hai miền Nam – Bắc là dấu hiệu đầu tiên của hệ thống thương hiệu cao cấp tại miền Bắc; Bao gồm 18 phòng trưng bày cao cấp tại các trung tâm thương mại hiện đại nhất trải dài trên mảnh đất hình chữ S.

Xem Thêm >>  Cách trang điểm nhẹ nhàng dễ thương chuẩn Hàn | How-yolo

Thế giới nước hoa Được sinh ra từ những dòng nước hoa vô tận của những người sáng lập ra nó; Tập hợp tất cả những lợi thế tích lũy được hơn chục năm qua để mang lại nhiều giá trị hơn cho khách hàng.

Thế giới nước hoa 02

Bạn chỉ cần yêu thích nước hoa, hãy để thế giới nước hoa lo phần còn lại …

Thế Giới Nước Hoa là nhà phân phối nước hoa thật; Được ủy quyền trực tiếp từ các thương hiệu nổi tiếng thế giới. Cái này có tên thương hiệu. Được chứng nhận xác thực – một thương hiệu thực sự. Ngoài ra còn có sự đảm bảo đồng thời ở tất cả các chi nhánh sẽ giúp bạn có thể đảm bảo được chất lượng của sản phẩm trên mọi miền đất nước.

Khi đến với thế giới nước hoa, bạn có thể nếm thử và chiêm ngưỡng hàng trăm loại nước hoa từ các thương hiệu tốt nhất thế giới. Đó là điều khó làm đối với bất kỳ thương hiệu phân phối nước hoa nào. Ngoài ra, nhân viên của nhân viên tư vấn là những bông hoa đẹp và thơm; Được đào tạo kiến ​​thức chuyên sâu; Luôn sẵn sàng tư vấn cho khách hàng một cách nhiệt tình và chuyên nghiệp.

Thế giới nước hoa 04

Khai trương cửa hàng Thế giới nước hoa tại các trung tâm thương mại Vincom Center.

Đặc biệt khi đến với thế giới nước hoa, các nàng đừng quên gam màu hồng neon hiện đại và bắt mắt. Đó là tông màu chủ đạo của thương hiệu. Màu hồng ấy mang mong muốn mang đến những điều tốt lành; Để cuộc sống luôn tràn đầy niềm tin và hi vọng, tràn ngập màu hồng tươi đẹp.

Xem Thêm >>  Mã Freeship Shopee Là Gì? Cách Lấy Mã Freeship Shopee đơn Giản Mà Hiệu Quả Nhất • Adayne.vn | How-yolo

Thế giới nước hoa – Đưa hương thơm của cả thế giới vào tay bạn.

Hệ thống cửa hàng thương hiệu thế giới nước hoa

Thành phố Hồ Chí Minh: Lô L1-49, Lầu L1, Vincom Center, 72 Lê Thánh Tôn, P. Bến Nghé, Q.1

Hà Nội: Lô L01-K10C, Tầng 1, Vincom Center Bà Triệu, 191 Bà Triệu, Phường Lê Đại Hành, Quận Hai Bà Trưng.

Trang web: www.perfumeworld.com.vn

Trang người hâm mộ: www.facebook.com/perfumeworld.com.vn/

Harper’s Bazaar Việt Nam