Thưởng thức Pizza 4P’s kiểu Nhật ở chi nhánh Hai Bà Trưng | How-yolo

Sự kết hợp sáng tạo giữa phong cách Ý và Nhật Bản đã tạo nên một cách thưởng thức Pizza 4P nổi tiếng tại chi nhánh Hai Bà Trưng, ​​TP. Hồ Chí Minh thật độc đáo và thú vị. HCM

Câu chuyện về người sáng lập thương hiệu đứng sau chuỗi nhà hàng Pizza 4P vang danh khắp báo chí thế giới. Thương hiệu độc đáo của Pizza 4P đã mang một ý nghĩa riêng mà không ai có thể ngờ tới, “Vì hòa bình” có nghĩa là hòa bình. Tuy chỉ là biểu tượng của thực phẩm nhưng nó lại tràn đầy năng lượng và tìm kiếm hòa bình cho nhân loại.

Pizza nổi tiếng 4 giờ chiều  Ảnh: Internet

Pizza nổi tiếng 4 giờ chiều Ảnh: Internet

Với triết lý nhân văn sâu sắc, chuỗi nhà hàng Pizza 4P đã thành công trong việc chinh phục khẩu vị của thực khách từ đơn giản đến kén ăn. Một phần nhờ ý nghĩa của thương hiệu, và một phần nhờ sự khác biệt trong phong cách của quá trình sáng tạo giữa Nhật và Ý, Pizza 4P chưa bao giờ nguội lạnh trong lòng thực khách. Và thưởng thức pizza phong cách Nhật Bản độc đáo 4p tại chi nhánh Hai Bà Trưng, ​​TP. Hồ Chí Minh là một hành trình mới và đầy bất ngờ.

Pizza 4P bình yên đến lạ giữa lòng thành phố.  HCM  Ảnh: Internet

Pizza 4P bình yên đến lạ giữa lòng thành phố. HCM Ảnh: Internet

Nhà hàng Pizza 4P ở Hai Bà Trưng chủ trương phong cách tối giản và thân thiện với môi trường. Đường vào của quán cũng rất thoáng, dễ đi, không quá quanh co. Vì quán nằm trên đường cao tốc nên ngay khi bước chân vào bên trong quán, bạn sẽ có cảm giác tách biệt hẳn với sự tấp nập, ồn ào bên ngoài.

Địa điểm Pizza 4P không làm thực khách thất vọng.  Ảnh: Internet

Địa điểm Pizza 4P không làm thực khách thất vọng. Ảnh: Internet

Điểm nổi bật nhất trong khuôn viên của Nhà hàng Pizza 4P Hai Bà Trưng là một hồ nước rộng trồng cây xanh rất đẹp. Hồ nước xanh mát với cây cỏ trong đó là sự kết hợp hoàn hảo cho không gian xanh được thiết kế và xây dựng đặc biệt của nhà hàng.

Nơi ngập tràn màu xanh của cây cỏ.  Ảnh: Internet

Nơi ngập tràn màu xanh của cây cỏ. Ảnh: Internet

Trước khi vào nhà hàng, mỗi người đến sảnh. Phòng chờ rất rộng rãi có thể chứa được nhiều người nên nếu bạn ngồi đợi nhiều người cũng không tạo ra tiếng ồn khó chịu. Khuôn viên sảnh vẫn được trang trí bằng những chậu cây xanh từ nhỏ đến lớn rất thích hợp để giải tỏa cái nóng gay gắt của Sài Gòn.

Pizza đặc trưng.  Ảnh: Internet

Pizza đặc trưng. Ảnh: Internet

Trong nhà hàng sẽ hạn chế sự hiện diện của cây xanh để tránh gây rối mắt và đảm bảo sức khỏe tốt cho mọi người. Phong cách nội thất cũng được thiết kế tối giản, không quá màu mè, phức tạp. Không gian đơn giản nhưng tinh tế, ấm cúng và gần gũi đã giúp thực khách thưởng thức Pizza 4P không ngớt lời khen ngợi.

Pizza thượng hạng.  Ảnh: Internet

Pizza thượng hạng. Ảnh: Internet

Về menu Pizza 4P bình dân thì khỏi phải bàn cãi. Mọi món ăn, từ món khai vị, món nóng đến món salad … đều được làm với tiêu chuẩn chất lượng tương tự như thương hiệu của các quốc gia khác trên thế giới.

Sức sáng tạo tại Pizza 4P là vô hạn.  Ảnh: Internet

Sức sáng tạo tại Pizza 4P là vô hạn. Ảnh: Internet

Tất nhiên, không thể bỏ qua pizza. Pizza phổ biến Margherita, Parma Ham Margherita, Burrata Parma Ham, Burrata Parma Ham Margherita, Milla Salami & Chorizo, Burrata Anchovy Tomato …

Ảnh: Internet

Ảnh: Internet

Thưởng thức Pizza 4Pis không chỉ là thưởng thức một số món ăn mà còn là thưởng thức những triết lý sống mang ý nghĩa nhân văn đặc biệt của thương hiệu.

Xem Thêm >>  Lisa biến hóa ấn tượng trên 9 trang bìa tạp chí trong 6 tháng đầu 2021 | How-yolo