Tiếp tục với những pha hành động mãn nhãn | How-yolo

Poster_fi_ho

Vì lợi ích của mối quan hệ tình cảm ngày càng phát triển, Jean-Han Tao đã lao vào công việc và tiếp tục lãnh đạo đội hổ bay giỏi nhất, đạt danh hiệu “chuyên gia” trong ngành để hoàn thành nhiều nhiệm vụ đặc biệt nguy hiểm. Cuộc sống, công việc và cảm xúc của Han Tao và sự phục tùng gần đây của Chong Vine, một cựu cảnh sát, như Trang Track Nguyen, du Haw Le, Tu Van Kung, dần dần bắt đầu trở nên xáo trộn. Gián – Chúng đã đi được một năm, giờ chúng đã trở lại. Khi các thành viên của Phi Holocaust nhận thức được sự thờ ơ và cách cư xử có phần bí mật của Wayne, Han Tao đã đặc biệt chú ý đến cô gái kỳ lạ này.

Ngay sau cái chết của con hổ – một trưởng lão thân cận của Phi Hổ – mọi người đều bị tàn phá, và hàng loạt sự kiện liên quan trực tiếp đến các thành viên trong nhóm bắt đầu. Nếu như Khan Tao tuân thủ nguyên tắc và tuân thủ quy tắc thì Học Lê và Trác Nguyên lại tình cảm và luôn muốn bảo vệ đồng đội của mình. Điều này không chỉ gây ra hiểu lầm giữa cấp trên và cấp dưới mà còn dẫn đến sự tan rã dần dần của “khối có nếp có tẻ” của Phi Hổ.

Trong thời gian này, hàng loạt sự cố ảnh hưởng không nhỏ đến hình ảnh của Fiho, những vụ việc chấn động liên tục xảy ra làm dấy lên nghi vấn có “lực lượng cảnh sát đen” đang tiếp tay cho tội phạm. Trước tình hình đó, với tư cách là một chỉ huy, Han Tao có thể làm gì để chịu được áp lực dư luận và kỷ luật của cấp trên, đồng thời cứu vãn tình đoàn kết giữa anh em ngày càng phát triển?

Xem Thêm >>  Dấu hiệu sắp sinh con ở tuần 38 và những lưu ý dành cho mẹ bầu | How-yolo

Soup_in_Pil_Ho_II__1

Đề tài giải quyết tội phạm, bằng chứng là nhiều tác phẩm ăn khách, trong đó có phim bộ, luôn là thế mạnh của TVB. Một con hổ bay. ở đây Khi sử dụng hình ảnh đội cảnh sát đặc nhiệm, có thể coi đây là phiên bản “hợp nhất” khi tuyển dụng những người giỏi nhất trong ngành và sử dụng các chuyên gia trong các hoạt động nguy hiểm. Thành công đáng kinh ngạc của Phần 1, không chỉ vậy Flying Tiger II A.D. Trở thành một trong những bộ phim truyền hình được mong đợi nhất năm 2014 nhưng lại gây được sự chú ý lớn của giới truyền thông, cũng như “ăn theo” nhiều kinh phí và công sức của nhà sản xuất. Sự quan tâm, thảo luận kỹ lưỡng, diễn xuất xuất sắc và sự quyết tâm của các đặc vụ là những yếu tố cần thiết trong mỗi cảnh quay. Flying Tiger II Hạ gục khán giả và là siêu phẩm không thể bỏ lỡ trên màn ảnh nhỏ.

Ngoài những cảnh hành động mãn nhãn, còn có một số cảnh bắn súng và rượt đuổi tuyệt vời, Flying Tiger II Anh cũng để lại ấn tượng sâu sắc về đạo đức trong ngành công an. Cũng giống như việc bác sĩ điều trị bất cẩn cho bệnh nhân, dù tốt hay xấu, các thành viên Phiho cũng không được phép dùng tiêu chuẩn đạo đức của mình để phán xét tội phạm. Do đó, họ thường bị chế giễu vì đã liều mạng để bảo vệ kẻ đã giết người thân của mình hoặc để bắn một tên tội phạm từng là bạn bè hoặc người quen. Và trong mọi trường hợp, pháp luật luôn là kim chỉ nam cho hành động của mỗi người, dù họ phải hy sinh lợi ích cá nhân, thậm chí cả tính mạng để hoàn thành nhiệm vụ.

Xem Thêm >>  Hot boy Hoàng Trung | How-yolo

Flying Tiger II Nó thu phục gần như tất cả các diễn viên quần chúng trong Class I, nó không làm thay đổi tính cách của họ mà nó “mở rộng” lĩnh vực hành động, giúp mỗi nhân vật tôn lên cá tính và màu sắc riêng. Mã Quận Công tiếp tục gây ấn tượng với khán giả với “Trong ấm, ngoài lạnh”, tài trí và bản lĩnh trong vai Tổng tư lệnh Trian Han Tao, sau đó là La Tông Khim, Lương Tiểu Du, Huen Tree Van. Những sai lầm trong tuổi trẻ, đam mê, bản chất, lòng trung thành và sự chăm chỉ. Đặc biệt, Flying Tiger II Dân trí Chung Giản Hân của Trung Quốc cũng “thay đổi ngoạn mục” – nhờ hình tượng nhẵn nhụi – trong sáng – như cảnh sát Chung V n, người ẩn chứa sự gai góc, cá tính và nhiều bí mật.

Các đặc điểm chính

Jean Han Tao (do Công tước Chung thủ vai))

Jean-Han Tao, một sĩ quan cảnh sát, sinh ra trong một gia đình truyền thống và là tổng chỉ huy của Đội cảnh sát đặc nhiệm Flying Tiger. Anh ấy tài năng, thông minh, can đảm và có trách nhiệm với công việc của mình. Han Tao rất được trọng vọng trong công việc, nhưng tình duyên lại đầy trắc trở.

Chung V Ann (do Chung Giản Hân thủ vai)

Chung V አን n በመጀመሪያ ban đầu là một thám tử chìm, nhưng anh ta đã được xác định và giải cứu một cách bi thảm. Khi trở về sau một năm, với những hành vi kỳ lạ và bí ẩn, Vi An luôn phải đối mặt với sự dè chừng và nghi ngờ của đồng nghiệp.

Xem Thêm >>  Hướng dẫn 6 cách đổi mật khẩu, password máy tính Windows 10/8.1/7 | How-yolo

Trang Track Nguyen (do Luong Little Dui thủ vai)

Trang Track Nguyen là thành viên của đội Phi Hổ, một tay bắn súng tài năng, bắn trúng nào cũng có. Anh ấy dễ mến, thân thiện, tốt bụng nên luôn được đồng đội quý mến.

Du học (do La Trọng Khim đóng)

Ban đầu, là con một gia đình giàu có, nhưng vì cuộc chiến đấu tranh, Du Haw Le đã theo nghiệp cảnh sát. Cũng giống như Trác Nguyên, Học Lễ là một thành viên Phi Hổ rất kính trọng và yêu quý.

Đối với Van Kung (do Huen Tray Van đóng)

Cô là thành viên mới của Phi Hồ, bạn gái của Van Kung Doe Hock Le. Van Kung đánh giá cao và muốn tham gia vì anh ấy làm việc với đội Phi Hổ hỗ trợ hậu cần. Nhờ sự động viên và giúp đỡ của Hook Le, Van Kung đã xuất sắc vượt qua bài kiểm tra “đầu vào” khó khăn.

Min Tuyền