Tiểu Sử Dịch Bách Thần Nam Phụ Mặc Tử Hân Trong Phim Chỉ Là Quan Hệ Hôn Nhân | How-yolo

Tên: Địch Bạch Tân (易 柏 辰 / Yì bi cốc)

Bảng chữ cái: Yi Baichen

Tên nền tảng: Âm (易 恩 / Ian)

Còn được gọi là: Yi N; Yi Po Chen

Quốc tịch: Đài loan

ngày sinh: 24 tháng 10 năm 1996

Chiều cao: 1,82 m

của cung hoàng đạo Bò Cạp

Công việc: Ca sĩ, diễn viên

[​IMG].

Tomb King (2021)

Mak To Han trong phim Just Married 2021

Trong phim “Vì Sao Sếp Cưới Em” trong phim “Cục Miễn Dịch”.

Kim Dat Van trong phim “Nhat Da Bride” 2019

Vương Gia Bá Đạo

Đập Kai Fong Kee

Tinh thần chiến tranh ..

[​IMG].
Yi Bai Chen là một diễn viên, ca sĩ, vũ công và rapper người Đài Loan. Trong năm Sinh năm 1996, cậu bé là thành viên của nhóm nhạc nam SpeXial và được người hâm mộ yêu mến đặt biệt danh là Phù thủy Bạch trong Ngôi sao nhỏ.[​IMG].
Địch Bách Thần được khán giả biết đến với vai diễn Chu Điềm trong phim.Tại sao ông chủ muốn cưới tôi?”Anh ấy đóng chung với cặp chính Từ Khải Sinh và Vương Song.

Chu Yan là bạn của Lăng Di Châu, một ngôi sao lớn trong làng giải trí. Bề ngoài, Chu Vim là một người thích đùa giỡn và ăn nói ranh mãnh, nhưng thực tế, anh là một người nhạy cảm, hiền lành nhưng rất trung thành. Nhân vật A này rõ ràng rất yêu quý chú bò nhưng nhất quyết không cho người bạn tốt của mình “đập chậu trộm hoa” nên có thể âm thầm giúp đỡ và chúc phúc cho họ.

Xem Thêm >>  Harem là gì? Tại sao Harem lại được nhiều người yêu thích? | How-yolo

Địch Bạch Tân hoàn hảo cho vai nam chính Sovim khi sở hữu gương mặt điển trai, dễ thương và đặc biệt là chiếc núm đồng tiền nổi bật trên khuôn mặt.

[​IMG]

Dạng chống viêm.

Phim năm 2021 chỉ còn là tình cảm vợ chồng.

Phim bắt đầu bằng cuộc hôn nhân của nữ chính Ko Ji He (Vương Ngọc Vân) – một nhà thiết kế vừa chớm nở tìm cách giúp khách hàng mua váy cưới cao cấp của Alex (một nhà đầu tư trong ngành thiết kế). . Cô tham gia một bữa tiệc rượu và gặp gỡ Doãn Tử Thất (Vương Tử Kỳ), chủ tịch giàu có nhưng khó tính. Một sự cố xảy ra dẫn đến việc cả hai tạm thời giữ mối quan hệ hợp đồng vì lợi ích chung và gắn bó lâu dài với Alex.

Trong cuộc hôn nhân sắp đặt này, hai con người với hai tính cách trái ngược nhau dần tìm thấy tình yêu. Sau khi Doãn Tử Tân trải qua nhiều thử thách khác nhau, Gu Xixi đã giúp cô đến gần hơn với ước mơ trở thành nhà thiết kế, thành lập thương hiệu quần áo của riêng mình và trở thành người phụ nữ hoàn hảo sánh vai cùng anh.

Đặc biệt, chàng hiệp sĩ lãng tử Mak Tử Hàn do Diêu Bách Tân thủ vai sẽ thỏa mãn trí tưởng tượng của khán giả trong vai một nam thần si tình, sẵn sàng trở thành hiệp sĩ để bảo vệ nữ chính Ko He.

Xem Thêm >>  Lịch thi đấu Euro 2021 hôm nay 23/06, lịch phát sóng trực tiếp Euro trên VTV mới nhất | How-yolo

[​IMG]

Mak Tu Han trong quan hệ hôn nhân.

Phim Vua Mộ Vua

Lạc Vũ Tử Tấn giúp Tật Hồng xây lăng Tật Hồng, tìm thấy chín ngôi mộ kỳ lạ đầy bảo vật kỳ lạ, được Tần Tật Hồng phong làm Vương mộ, thành lập Môn phái Mộ, chịu trách nhiệm xây dựng và bảo trì bảo vật. Bảo vệ. Để ngăn cản hậu duệ của Mộ gia canh giữ lăng mộ, Lạc Vũ đã tách nhóm Tư Mạt thành Kong Mu của Lạc gia và Tu Mu của Mộ gia để hai phe chống lại nhau. . Trong hơn một nghìn năm qua, hai giáo phái Kong và Tu luôn duy trì sự cân bằng, trong khi gia tộc Mộ Dung tuân theo những quy tắc được truyền từ đời cha sang đời con trai. .

[​IMG].
Phim Nhat Da Bride

Chuyện phim xoay quanh tiểu thư Lá ngọc cành vàng Hoa Dung (do Trìu Chiu Nighi thủ vai) và đảo chủ Tần Tùng Thanh (do Viên Hạo đóng).

Hoa Dung tuy xuất thân từ gia đình quyền quý nhưng lại rất độc ác, thích làm lành. Cô biến mất trong lầu xanh với ý định giải thoát cho những người đẹp bị ép bán thân. Trong khi đó, Tần Thượng Thanh là một chủ đảo cao ngạo, lạnh lùng, có võ công cao cường. Anh ta là một người chính trực mặc dù anh ta là một thủ lĩnh hải tặc.

[​IMG]

Tạo hình phim cô dâu đẹp nhất

[​IMG]

[​IMG].

[​IMG].
[​IMG].
[​IMG].
[​IMG].
[​IMG].
[​IMG].
[​IMG].
[​IMG].
[​IMG].