Tiểu Sử Nữ Diễn Viên Trẻ Đặng Ân Hy Trong Phim Tôi Và Thời Niên Thiếu Của Tôi 2021 | How-yolo

Tiểu sử Diễn viên trẻ Đặng An Hải

Deng Enxi sinh ngày 18 tháng 4 năm 2005 tại Trùng Khánh

Tên tiếng anh: Ancy

Ký tên: Bạch Dương

Nhóm máu: AB

Chiều cao: 1,62m, Cân nặng: 44kg

Trực thuộc công ty; Beijing Times Fengjun văn học nghệ thuật hoa

[​IMG]

Khi Anxi 3 tuổi, dì của cô đã đưa cô đến một lớp học khiêu vũ do bạn của dì cô mở. An Hải xem các bạn tập và thấy thích thú nên chạy theo để bắt chước. Thấy người cô thích mình, cô đã mua cho cô đôi giày đỏ và từ đó cô bắt đầu học khiêu vũ. Cô cũng được đào tạo như một người dẫn chương trình truyền hình.

Trong năm Năm 2014, một người cô nhìn thấy quảng cáo về cuộc thi người mẫu dành cho trẻ em, đã đăng ký cho cô ấy tham gia, và An Hải đã giành giải nhất trong sách của Chong và đứng thứ 3 toàn quốc.

Trong năm Năm 2016, Nghi can X đóng một vai nhỏ trong bộ phim Surrender. Anh đóng vai Trần Thiếu Tâm. Vào tháng 8, cô tham gia vào chương trình truyền hình thực tế Thanh Niên Anh Hùng Thành Phố, nơi cô kết hợp với 5 người khác trong chương trình để hoàn thành một nhiệm vụ bất khả thi trong sa mạc.

Vào tháng 9 năm 2017, cô đóng vai Xing San San, một học sinh trung học trong Tuổi thanh xuân của chúng ta.

Tháng 11 năm 2018, nổi bật trong loạt phim China Hello. Và anh đóng vai chính trong bộ phim The Unknown, đóng vai Ma YY thời nổi loạn.

Xem Thêm >>  Lời bài hát Em Hứa Thế Nào - Như Việt | How-yolo

[​IMG]

Tháng 9 năm 2019, bộ phim Nhất Định 17: Linh Hồn Sống, bộ phim được làm lại từ một bộ phim nổi tiếng của Thái Lan. Vào vai Tran Hye Min, một cô gái tốt bụng, yêu thích thể thao mạo hiểm, giúp người đàn ông mở lòng và vượt qua căn bệnh trầm cảm. Vào tháng 12, anh tham gia chương trình Get Into The Scene với tư cách là trợ lý đạo diễn.

Ngày 23 tháng 4 năm 2020, bộ phim Đánh Thức Chi Lộ do Ái Nghệ Kỳ và Mango TV phát sóng, anh đảm nhận vai Kin Tang ngốc nghếch nhưng đầy ý nghĩa. Vào tháng 11, anh xuất hiện trong bộ phim chiến binh tội phạm “Hòa bình”. Tháng 12, phim điện ảnh Gia Hòa Cô Gái ra mắt, vai nữ chính do Lý Giai Hoa đảm nhận.

[​IMG]

Trong năm Tháng 3 năm 2021, bộ phim truyền hình Yêu Tinh Tiên Nữ Mười Hai lên sóng. Vào ngày 28 tháng 5, Tôi và Tuổi thơ tôi, một bộ phim thanh xuân học đường mà cô đóng vai chính, đã lên sóng. Cô đóng vai Luke Miu trong phim. 12/6 phim anh em đến và em phải làm sao? Nó cũng được lên kế hoạch để phát sóng.

Chúng ta hãy cùng nhau chờ đợi những bộ phim mới của cô ấy nhé.

Dịch: @Pim Pim

Nguồn: Baidu + Weibo