Tiffany & Co chính thức khai trương cửa hàng đầu tiên tại Hà Nội | How-yolo

Ghé thăm cửa hàng Tiffany & Co. Tại Việt Nam tại Tràng Tiền Plaza, khu mua sắm sang trọng và đắt đỏ hàng đầu Hà Nội.

Cửa hàng đầu tiên của hãng trang sức nổi tiếng thế giới Tiffany & Co. Nó đã được chính thức mở cửa tại Việt Nam. Tại khu mua sắm Tràng Tiền Plaza, Tiffany & Co. Khu mua sắm sang trọng hàng đầu Hà Nội hứa hẹn sẽ thu hút lượng lớn khán giả thành thị.

Đến Tiffany & Co. Được bao quanh bởi những bức tường đá Amazonite. Màu hazel gợi nhớ đến màu Tiffany Blue®. Đây là màu mà Tiffany làm đại diện. Mặt trước bằng kính có thiết kế hình lá lúa mì sang trọng. Theo thương hiệu, danh sách này có sẵn tại cửa hàng hàng đầu Tiffany & Co. Classics, nằm trên Đại lộ số 5 ở Thành phố New York.

Nơi lấy cảm hứng từ kiến ​​trúc Art Deco

Ngay khi bước vào, khách hàng bị ấn tượng ngay bởi không gian tuyệt đẹp của Tiffany & Co. Cửa hàng được trang trí bằng những chiếc đèn chùm pha lê đẹp mắt. Sàn nhà được lát bằng đá cẩm thạch. Giống như một đài phun nước lớn, nó mang đến cho khách hàng cơ hội khám phá bộ sưu tập theo nhiều hướng.

Có thể thấy, các yếu tố thiết kế sáng tạo của cửa hàng bị ảnh hưởng bởi phong cách nội thất Art Deco của New York và di sản công nghiệp. Nó thể hiện chiều sâu và chất liệu bên trong. Diện tích của trang web là khoảng 1.650 mét vuông. .

Xem Thêm >>  Đồ gốm Nhật xinh phát hờn bảo sao hot rần rần, chị em hãy sắm ngay để nâng cấp góc "sống ảo" trong nhà | How-yolo

Tìm gì ở Tiffany & Co. đầu tiên tại Việt Nam?

Tại cửa hàng Tiffany & Co. Tại Tràng Tiền Plaza, khách hàng có thể tìm mua những viên kim cương đẹp. làm tròn Tiffany T 1 Mới nhất từ ​​các nhà kim hoàn nổi tiếng cũng có sẵn. Trang sức táo bạo của Tiffany từ những năm 1980, bắt chước họa tiết chữ T cổ điển.

Luxury Jewelry có cam kết lâu dài về tính bền vững và nguồn cung ứng có trách nhiệm. Đặc biệt, Tiffany nhấn mạnh chương trình ở cấp độ bán lẻ Thủ công kim cương thủ công. Theo đó, khách hàng có thể chia sẻ mọi thông tin về trang sức Tiffany. Từ vùng, quê hương của kim cương. Từ xưởng cắt, đánh bóng, phân loại và kiểm tra chất lượng. Mỗi viên kim cương mới được sản xuất, đăng ký riêng lẻ.

Các chuyên gia bán hàng tại Tiffany & Co. Luôn sẵn sàng hướng dẫn khách hàng. Thông tin trang sức cũng được in trên giấy chứng nhận kim cương Tiffany.

T1-2021-tạp chí-LAYOUTS8

Bộ sưu tập Tiffany T1 hiện đã có mặt tại Tiffany & Co. Tràng Tiền Plaza, Hà Nội

Địa chỉ giao dịch Hoa Kỳ

DAFC là nhà phân phối của Tiffany & Co. Ở Việt Nam.

Địa chỉ: 01-06 Tràng Tiền Mall, 24 Hai Bà Trưng, ​​Quận Hoàn Kiếm
Điện thoại: 024 6687 6716

>>> Xem thêm: Rose Blackpink trở thành đại sứ của Tiffany và công ty

Tạp chí thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam