Tìm Việc Làm Củ Chi 05/2021, Tuyển Dụng Việc Làm Nhanh, Tuyển Dụng, Tìm Việc Làm Tại Củ Chi

Huyện Củ Chi tọa lạc ở phía Bắc, cách trung tâm thành phố khoảng 30km đi theo đường Xuyên Á. Nơi đây được đánh giá là một huyện đầy tiềm năng về kinh tế trực thuộc thành phố Hồ Chí Minh.

Đang xem: Tìm việc làm củ chi

Được biết, bên cạnh những dự án hạ tầng kết nối giữa huyện Củ Chi với trung tâm thành phố Hồ Chí Minh, tỉnh Tây Ninh, Bình Dương thông qua các đường Quốc lộ 22, Quốc lộ 1 Thì, huyện Củ Chi cũng đang đẩy mạnh nhiều dự án xây dựng mang tính bứt phá. Điều này, giúp thúc đẩy mạnh để phát triển kinh tế và mở ra nhiều cơ hội việc làm Củ Chi hấp dẫn cho người lao động gia tăng thu nhập, cải thiện cuộc sống.

Chợ Tốt việc làm Củ Chi luôn đồng hành cùng bạn. Chỉ cần một cú click chuột vào Website Chợ Tốt, bạn có thể dễ dàng tìm được những tin tuyển dụng việc làm phù hợp một cách nhanh chóng và đầy đủ mô tả chi tiết về công việc. Nếu bạn đang có nhu cầu tìm việc làm huyện Củ Chi thì bạn có thể sử dụng ứng dụng Đăng tin miễn phí trên danh mục Người tìm việc làm ở Củ Chi để tìm kiếm công việc phù hợp.

*

Tính đến thời điểm hiện tại, trên Chợ Tốt Việc Làm Củ Chi có hơn 100.000 tin đăng cho Người tìm việc và Nhà tuyển dụng với nhiều đối tượng khác nhau, phù hợp với trình độ, năng lực và các yếu tố khác bạn quan tâm.

Dự toán các ngành nghề có nhiều việc làm Củ Chi lương cao trong năm 2021

Trước làn sóng dịch chuyển đầu tư và sản xuất sang các quốc gia Đông Nam Á mà điểm thu hút nhất là Việc Nam, các chuyên gia cho rằng đây sẽ là dấu hiệu tích cực cho nhu cầu tuyển dụng nhân sự tại Việt Nam nói chung và tại Củ Chi nói riêng trong thời gian tới.

Việc làm Củ Chi tính đến thời điểm hiện tại đã có sự dịch chuyển giữa các nhóm ngành khác nhau, quy mô lao động và trình độ cũng có sự gia tăng đáng kể. Theo thống kê, toàn huyện có hơn 900 ngàn lao động đang tham gia vào thị trường việc làm thuộc nhiều nhóm ngành nghề và lĩnh vực khác nhau.

Với sự xuất hiện nhiều các nhà máy, xí nghiệp, khu công nghiệp tại Củ Chi đã mở ra nhiều việc làm, giúp giảm tỷ lệ lao động thất nghiệp. Nhu cầu tuyển công nhân tại Củ Chi của các khu công nghiệp ở đây hiện rất lớn, lên đến hàng ngàn người trong nhiều lĩnh vực như sản xuất vật liệu xây dựng, chế biến lương thực thực phẩm, may mặc, cơ khí, lắp ráp

Mặc dù, tỷ lệ lao động có trình độ ngày càng tăng, song lao động phổ thông ở Củ Chi vẫn đang chiếm hơn 60% trong cơ cấu lao động hiện tại của toàn huyện. Bên cạnh việc phát triển công nghiệp, huyện Củ Chi cũng đang tập trung vào đầu tư du lịch với những địa điểm đẹp, có giá trị di tích lịch sử. Ngành dịch vụ du lịch này hiện cũng tạo được công ăn việc làm huyện Củ Chi với thu nhập ổn định cho lượng lớn lao động.

Theo Trung tâm dự báo nhu cầu nhân lực và thông tin thị trường lao động Củ Chi, năm 2021, các nhóm việc làm sẽ thu hút và cần nhiều nhân lực như sau:

Việc làm công nhân trong các khu công nghiệp tại Củ Chi

Củ Chi hiện có 4 khu công nghiệp chính là khu công nghiệp Tây Bắc, Đông Nam, Tân Phú Trung và khu công nghiệp cơ khí ô tô. Ngoài ra, nơi đây còn có nhiều cụm công nghiệp nhỏ lẻ khác nên nhu cầu tuyển công nhân tại Củ Chi là rất lớn.

Xem thêm: Các Nguyên Nhân Gây Ô Nhiễm Môi Trường, Ô Nhiễm Môi Trường Là Gì

Được biết, hầu hết các công nhân đều là lao động phổ thông chưa có tay nghề, nhưng họ sẽ được đào tạo trong quá trình làm việc, được tăng lương hoặc cân nhắc lên vị trí cao hơn. Một số việc làm Củ Chi mới nhất dành cho công nhân có thể kể đến là: công nhân cơ khí, công nhân chế biến sản phẩm, dệt may, sản xuất vật liệu xây dựng, đồ dụng, gia dụng,…

Tài xế lái xe, vận chuyển hàng hóa tại Củ Chi

Giữ vị trí cửa ngõ Tây Bắc Thành phố Hồ Chí Minh, huyện Củ Chi là địa bàn kết nối với huyện Hóc Môn, Quận 12 của thành phố với khu vực trung tâm, kết nối thành phố với tỉnh Tây Ninh và Bình Dương bằng giao thông đường bộ, đường thuỷ đa dạng. Do đó, để đáp ứng nhu cầu vận chuyển số lượng hàng hóa giữa các địa điểm ở trong huyện và từ huyện đi đến những nơi khác, đòi hỏi cần phải có lượng lao động lớn để đảm bảo công việc diễn ra thuận lợi.

Muốn trở thành tài xế lái xe và vận chuyển hàng hóa, bạn cần đảm bảo có đầy đủ bằng lái theo đúng quy định của pháp luật cho từng loại phương tiện. Có sức khỏe tốt, thông thạo đường xá là một lợi thế giúp các tài xế rút ngắn thời gian di chuyển và gia tăng nguồn thu nhập hiệu quả cho mình.

Làm hướng dẫn viên du lịch tại Củ Chi

Theo thống kế, lượng du khách đến Củ Chi tham quan các địa điểm du lịch, di tích văn hóa lịch sử như đại đạo Củ Chi, khu du lịch làng an dưỡng thôn Kênh Đông, khu sản xuất rau an toàn Trung Hiệp Thạnh, trang trại Nông Trang Xanh … ngày một tăng.

Do đó, thông tin tuyển dụng Củ Chi ngành hướng dẫn viên du lịch hiện cũng chiếm tỷ lệ lớn. Có thể thấy đây là một ngành đang rất hot ở Củ Chi bởi thu nhập khá cao và rất phù hợp với các bạn sinh viên đang tìm việc làm ở Chủ Chi ngành du lịch.

Việc làm gia công tại nhà, việc thời vụ tại Củ Chi

Các mẹ bỉm sữa, học sinh sinh viên, nhân viên văn phòng,,… muốn tận dụng thời gian rảnh để tìm thêm công việc thuê ngoài để kiếm thêm thu nhập. Với sự phát triển của các mặt hàng gia công, việc làm thời vụ tại Củ Chi các chị em sẽ không khó để tìm kiếm công việc để kiếm thêm thu nhập cho gia đình.

Xem thêm: Top 10 Công Ty Thiết Kế Nội Thất Hà Nội Thất Trọn Gói Cao Cấp Uy Tín Hàng Đầu Vn

Một số việc làm gia công tại nhà ở Củ Chi mà các chị em có thể chọn lựa như: thêu tranh, đính hạt cườm, xâu vòng, hạt, đóng gói bao bì, sản phẩm, làm đồ trang sức, nhận đồ về may tại nhà,..