Tìm việc làm tại Ngân Hàng TNHH MTV Shinhan Việt Nam | How-yolo

Ngân hàng TNHH Một thành viên Shinhan Việt Nam (“Ngân hàng Shinhan”) là ngân hàng thành viên của Ngân hàng Shinhan thuộc Tập đoàn Tài chính Shinhan (SFG) – một tập đoàn tài chính hàng đầu tại Hàn Quốc. được thành lập trên cơ sở Ngân hàng Shinhan, Quỹ Đầu tư Shinhan và Công ty Quản lý Đầu tư Shinhan. Với mạng lưới 21 quốc gia và hơn 24.000 nhân viên, SFG cung cấp nhiều sản phẩm và dịch vụ tài chính đa dạng trong nhiều lĩnh vực, bao gồm ngân hàng, tài chính cá nhân, bảo hiểm, quản lý tài sản và danh mục đầu tư, và các khoản đầu tư khác. SFG được niêm yết trên Sở giao dịch chứng khoán Hàn Quốc (KRX) và Sở giao dịch chứng khoán New York (NYSE).

Một công ty con của SFG, Ngân hàng Shinhan được coi là công ty hàng đầu của tập đoàn với trụ sở chính tại 20 quốc gia và có lợi nhuận ròng hàng đầu trong lĩnh vực ngân hàng Hàn Quốc vào năm 2016. Liên tục trong hai năm 2016 và 2017, Bank Shinhan được xếp hạng trong 50 ngân hàng an toàn nhất thế giới do tạp chí Global Finance bình chọn. Trong khi đó, năm 2017, Ngân hàng Shinhan đã được Asian Banker bình chọn là Ngân hàng bán lẻ tốt nhất khu vực Châu Á – Thái Bình Dương.

Tại Việt Nam, Ngân hàng Shinhan được thành lập năm 1993 với văn phòng đầu tiên tại Thành phố Hồ Chí Minh. Hồ Chí Minh. Sau gần 26 năm hình thành và phát triển, Ngân hàng Shinhan đã mở rộng mạng lưới hoạt động tại hai miền Nam Bắc với 30 chi nhánh và phòng giao dịch. Ngân hàng Shinhan cung cấp danh mục đầu tư đa dạng với các giải pháp tài chính tuyệt vời cho cả khách hàng cá nhân và khách hàng doanh nghiệp. Nhờ mạng lưới chi nhánh, phòng giao dịch và máy ATM rộng khắp cả nước, cũng như dịch vụ ngân hàng điện tử hiện đại, Shinhan Bank đã đồng hành cùng hàng triệu khách hàng Việt Nam.

Xem Thêm >>  Hồ sơ xin việc gồm những loại giấy tờ gì? Mua hồ sơ xin việc ở đâu? | How-yolo