tim viec lam tai tay ninh

Tìm việc làm Tây Ninh 2021 – Tuyển dụng việc làm Tây Ninh mới nhất

Tây Ninh là tỉnh có vị trí địa lý vô cùng thuận lợi, là cầu nối giữa Thành phố Hồ Chí Minh và Thủ đô Phnôm Pênh (Campuchia). Đồng thời tỉnh cũng nằm trong vùng kinh tế trọng điểm phía Nam, có nhiều cơ hội phát triển. Trong năm 2020 với nhiều chuyển dịch trong cơ cấu kinh tế, các khu công nghiệp được xây dựng ngày càng nhiều nên Tây Ninh cần một lượng lớn lao động tham gia vào thị trường.

Đang xem: Tim viec lam tai tay ninh

Nhu cầu tuyển dụng việc làm Tây Ninh được đánh giá là vô cùng lớn với nhiều đối tượng lao động khác nhau. Từ lao động phổ thông cho tới lao động trình độ cao đều có rất nhiều cơ hội việc làm tại tỉnh, đặc biệt nhờ vào chính sách kinh tế đúng đắn nên cơ cấu lao động hiện nay đang có sự thay đổi theo hướng tích cực nhất.

Chợ Tốt việc làm Tây Ninh luôn đồng hành cùng bạn. Chỉ cần một cú click chuột vào Website Chợ Tốt, bạn có thể dễ dàng tìm được những tin tuyển dụng việc làm phù hợp một cách nhanh chóng và đầy đủ mô tả chi tiết về công việc. Nếu bạn đang có nhu cầu tìm việc làm Tây Ninh thì bạn có thể sử dụng ứng dụng Đăng tin miễn phí trên danh mục Người tìm việc làm tại Tây Ninh để tìm kiếm công việc phù hợp.

*

Tính đến thời điểm hiện tại, trên Chợ Tốt Việc Làm Tây Ninh có hơn 100.000 tin đăng cho Người tìm việc và Nhà tuyển dụng với nhiều đối tượng khác nhau, phù hợp với trình độ, năng lực và các yếu tố khác bạn quan tâm .

Thực trạng việc làm tại tỉnh Tây Ninh

Việc làm Tây Ninh 2021 đang có sự dịch chuyển giữa các nhóm ngành khác nhau, quy mô lao động và trình độ cũng tăng lên đáng kể, hiện toàn tỉnh có khoảng 700 ngàn người đang tham gia vào thị trường việc làm.

Với sự phát triển mạnh ngành công nghiệp trong những năm qua, các nhà máy, xí nghiệp, khu công nghiệp được xây dựng và mở rộng quy mô, thu hút nhiều việc làm hơn, giúp giảm tỷ lệ lao động thất nghiệp đáng kể. Nhu cầu tuyển dụng của các khu công nghiệp rất lớn, lên đến hàng ngàn người trong nhiều lĩnh vực như may mặc, chế biến lương thực thực phẩm, cơ khí

Tỷ lệ lao động qua đào tạo ngày càng tăng lên, lao động đơn giản cũng giảm mạnh, tuy nhiên ở Tây Ninh, lao động phổ thông vẫn đang chiếm hơn 60% trong cơ cấu lao động. Bên cạnh việc phát triển nông nghiệp, công nghiệp thì Tây Ninh hiện nay đang tập trung vào đầu tư du lịch với những địa điểm đẹp, có giá trị di tích lịch sử. Ngành dịch vụ du lịch tạo công ăn việc làm cho lượng lớn lao động.

Dự toán các ngành nghề có nhiều việc làm Tây Ninh lương cao trong năm 2021

Trước làn sóng dịch chuyển đầu tư và sản xuất sang các quốc gia Đông Nam Á mà điểm thu hút nhất là Việc Nam, các chuyên gia cho rằng đây sẽ là dấu hiệu tích cực cho nhu cầu tuyển dụng nhân sự tại Việt Nam nói chung và tại Tây Ninh nó riêng trong thời gian tới.

Xem thêm: Hot Boy Xăm Trổ Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Hỏng, Không Ai Nhận Ra Nổi

Với hướng phát triển hiện tại của tỉnh Tây Ninh, tập trung vào công nghiệp và du lịch thì những ngành nghề chắc chắn sẽ có nhiều cơ hội việc làm trong tương lai . Theo Trung tâm dự báo nhu cầu nhân lực và thông tin thị trường lao động Tây Ninh, năm 2021, các nhóm việc làm sẽ thu hút và cần nhiều nhân lực như sau:

*

Công nhân chế biến lương thực thực phẩm

Tại Tây Ninh có rất nhiều nhà máy chế biến lương thực thực phẩm, đặc biệt là mặt hàng khoai mì và mía đường. Với quy mô lớn, đơn hàng ngày càng nhiều, nhất là đơn hàng xuất khẩu nên nhu cầu tuyển công nhân làm việc trong các khu chế biến tăng lên đáng kể. Thường những công nhân này sẽ không yêu cầu bằng cấp, tất cả lao động phổ thông đủ tuổi là có thể xin vào làm việc.

Các tin tuyển dụng Tây Ninh trong lĩnh vực chế biến thực phẩm chiếm số lượng lớn, chứng tỏ đây là ngành trọng điểm và sẽ phát triển mạnh hơn nữa trong tương lai.

Xem thêm: Quảng Cáo Điện Máy Xanh Máy Giặt Lg, Mua Panasonic Đi Nhật Thoả Thích

Công nhân được đảm bảo các quyền lợi về lương, chế độ bảo hiểm theo cam kết hợp đồng đưa ra.

*

Việc làm trong lĩnh vực du lịch

Tây Ninh với nhiều địa điểm du lịch nổi tiếng như núi Bà Đen, tòa thành Tây Ninh, hồ Dầu Tiếng, tháp Chóp Mạt, tháp cổ Bình Thạnh thu hút lượng lớn du khách cả trong và ngoài nước đến tham quan, nghỉ dưỡng. Điều này đã tạo nên động lực thúc đẩy ngành dịch vụ du lịch phát triển mạnh trong thời gian qua, thu hút lượng lớn lao động trên thị trường.

Theo dự đoán những năm tiếp theo, Tây Ninh sẽ trở thành một trong những tỉnh có nền du lịch phát triển, đồng nghĩa với đó là cơ hội việc làm nhiều hơn cho nguồn lao động tại đây. Để tìm việc làm Tây Ninh trong lĩnh vực dịch vụ du lịch bạn cần phải đảm bảo đáp ứng yêu cầu đưa ra về kỹ năng giao tiếp, kỹ năng ngoại ngữ cần thiết và thái độ làm việc chuyên nghiệp.

*

Công nhân lắp ráp và vận hàng máy móc

Các khu công nghiệp ở Tây Ninh cần lượng lớn công nhân lắp ráp và vận hành hệ thống máy móc quy mô của họ. Theo thống kê hiện tại toàn tỉnh có khoảng 9% lao động làm việc trong ngành này và không ngừng tăng theo thời gian. Tùy vào độ phức tạp của từng khâu công việc để đưa ra yêu cầu tay nghề, kỹ năng của người lao động. Đặc biệt với số lượng khu công nghiệp tiếp tục được xây dựng thì những công nhân làm ngành nghề này sẽ dễ dàng hơn trong tìm kiếm việc làm.

*

Tài xế lái xe, vận chuyển hàng hóa

Ngành nghề này được dự đoán là một trong những việc làm Tây Ninh có nhu cầu tuyển dụng cao nhất trong tương lai. Việc vận chuyển số lượng hàng hóa giữa các địa điểm ở trong tỉnh và từ tỉnh đi đến những nơi khác trong cả nước đòi hỏi cần phải có lượng lao động lớn để đảm bảo công việc diễn ra tốt.

Tài xế lái xe và vận chuyển hàng hóa cần phải đảm bảo có đầy đủ các bằng lái theo đúng quy định của pháp luật cho từng loại phương tiện. Có sức khỏe tốt, làm việc chăm chỉ và thông thạo đường xá giúp các tài xế hoàn thành công việc được giao nhanh chóng, mức thu nhập nhận được cũng cao lên tương ứng.

*

Nhân viên bán hàng

Hiện tại, nhân viên bán hàng đang chiếm tỷ lệ lớn trong cơ cấu lao động của toàn tỉnh Tây Ninh và dự đoán số lượng tuyển dụng sẽ còn tăng nữa. Nhân viên bán hàng ở các cửa hàng, siêu thị, quán xá đa số là lao động phổ thông, có khả năng giao tiếp tốt.

Việc làm nhân viên bán hàng giúp nhiều người có nguồn thu nhập ổn định, ngoài làm nhân viên bán hàng trực tiếp tại địa điểm làm việc thì hình thức bán hàng online ngày càng trở nên phổ biến và đem lại hiệu quả cao.