Tin lời quảng cáo nho thân gỗ, gia chủ mất 7 năm vun trồng, ngày thu hoạch suýt ngất | How-yolo

Nếu như trồng cây ăn trái bản địa mang lại cảm giác bình yên, hòa thuận thì trái cây ngoại nhập lại mang đến phúc khí, tài lộc cho con người. Vì không dễ để “thuần hóa” các loài ngoại lai, cho phép chúng phát triển tốt trong môi trường ngoại lai và trong đất.

Một “nông dân nghiệp dư” mê bưởi Nam Mỹ. Trong suốt một năm, chỉ cần nhìn thấy anh ấy là tôi đã yêu.

Nó sẽ trông như thế này trong tình trạng hoàn hảo:

Người chủ mất 7 năm vì tin vào lời quảng cáo rượu gỗ, sắp đến ngày thu hoạch - Ảnh 1. Người chủ đã mất 7 năm vì tin vào lời quảng cáo rượu gỗ, sắp đến ngày thu hoạch - Ảnh 2.

Nho mọc ở Nam Mỹ, bạn đã thấy tình yêu của anh ấy chưa?

Nhưng đó là ở nhà người ta. Còn ở nhà thì sao? Cho đến khi cây đơm hoa kết trái, người chủ không thực sự cười, không khóc. Kết quả? Bạn phải tìm thấy 3 trái cây lớn trong các chàng trai cây lớn!

Chủ vườn nho cẩn thận hái 3 trái khiến chúng tôi ấn tượng

Theo chia sẻ của chủ nhân cây này, khi chồng chị ra thăm vườn hái lượm, anh chỉ biết cười trừ nhưng vẫn cố chụp ảnh làm “bằng chứng”. May mà nhà có 3 người, cả “vườn nho” cũng đủ chia mỗi người 1 trái, không ai ghen tị với ai.

Nho thân gỗ đã phổ biến ở Việt Nam từ 15 năm nay, người trồng thường mua cây giống bán sẵn, giá rẻ 300 – 500 nghìn đồng / cây nhỏ, chưa bói quả, đắt lắm thì 5, 10 triệu, vài chục triệu…. Nếu cây cho trái nhiều và ổn định trong nhiều năm. Cây còn nhỏ trồng phải 3-5 năm trở lên mới thu hái được rất vui.

Xem Thêm >>  Review 10 mascara được các nàng make up yêu thích 2022 | How-yolo

Vẫn biết thành công – thất bại chỉ là hên xui, nhưng như “muối bỏ bể” để gia tăng nỗi đau cho những người sản xuất rượu 3 quả, một số người trồng rượu gỗ thành công đã bày ra những loại rượu thảo mộc.

Không xấu như quảng cáo, nhưng những cây này trông còn giống một cây nho bằng gỗ hơn!

Thôi, mất keo này ta dán keo khác. Nhiều mạng cũng đang an ủi.

Nho thân gỗ không dành cho những người vội vàng, trồng cây thì nên chịu khó vì tự nhiên trồng quá muộn. Chỉ cần bình tĩnh và tận hưởng.

– Các em ngắt hết các cành nhỏ xung quanh gốc, để hở thân chính, hoa lấp ló. Nếu bạn không cắt cành, sẽ không có quả!

– Quả không phải cây đực. Năm sau sẽ ra nhiều trái, chú ý bón phân nhé!

https://soha.vn/tin-loi-quang-cao-nho-than-go-gia-chu-mat-7-nam-vun-trong-ngay-thu-hoach-suyt-ngat-20220414000816227.htm