Tin tức sao Hoa ngữ hôm nay: Dương Mịch | How-yolo

Với những ai thích xem tin tức Hoa ngữ, hầu như ai cũng để ý đến những “tin đồn” xung quanh các ngôi sao, bộ phim liên tục được các blogger tung ra. Mặc dù tất cả chỉ là tin chưa được kiểm chứng, nhưng nó vẫn được Đức Quốc xã từ Trung Quốc đến Việt Nam biết đến, thậm chí còn trở thành chủ đề bàn tán của các diễn đàn. Kiểm tra Carol!

Yang Mi và Wei Dai Juan vẫn chưa tách ra?

Theo tìm hiểu, mối quan hệ gần đây giữa Duong Mitch và Wi-Fi Juan ngày càng xấu đi. Không lâu sau Chiến tranh Lạnh, Yang Mi bày tỏ quan điểm lạnh nhạt về mối quan hệ này, nhưng cả hai vẫn chưa hoàn toàn tách rời. Mùa lạnh này có thể kéo dài đến hai phim Dương Mịch đóng.

Ni Nye có bị hen suyễn không?

Ni Ni đã bị lôi vào một cuộc tranh cãi với một nhóm tiền bối một thời gian.

Nhưng cho đến nay không ai có thể gửi giải pháp hoàn hảo, điều này không có gì lạ. Sự xuất hiện của những tin tức tiêu cực này đã ảnh hưởng đến công việc của Nie, vì vậy Nie không phải ngẫu nhiên nhìn ra điều này, cô ấy phải bảo vệ quyền lợi của chính mình.

Lưu Diệc Phi thay thế?

Lưu Diệc Phi hiện không mặn mà với những “nghệ sĩ thay thế” mình trong làng giải trí. Mặc dù Liu Yiff là ngôi sao của “Nghệ sĩ thay thế” của Shobby, nhưng địa vị hiện tại của cô không dễ bị thay thế bởi người khác. Nhờ vậy, Lưu Diệc Phi không nên lo lắng nhiều như trước.

Lý Hiên không theo lưu lượng sao?

Đội của Lee Hinn dự định đi theo hướng dẫn đầu thay vì giao thông. Trong khoảng thời gian này, Lý Hiên tiếp xúc với rất nhiều phim lớn, ít liên quan đến phim thần tượng, nhưng cũng không tiếp nhận thể loại phim, chủ yếu để xem kịch bản như thế nào.

Công việc của Coca-Cola có bị các công ty thay đổi không?

Co Luke và Rat có thể được xem là gương mặt quen thuộc của đài Hồ Nam. Bạn đã chấp nhận lần này Fong Koi Ni Tung 2 Anh ấy cũng hứa sẽ mua Mango TV. Sau này Co Luck và Tirat làm khách ở một vài phòng, và Fendi cũng muốn cải thiện nên Hoa Tung trông rất tuyệt.

Còn Hứa Khải thì sao?

Hua Kahi tuy không được coi là lượng truy cập lớn nhưng kiếm được nhiều tiền, cũng có rất nhiều hợp đồng diễn xuất và cát-xê cao ngất ngưởng. Ngoài ra, mức độ nhận biết trên các diễn đàn cũng không tồi, những nhận xét về hai bộ phim vừa được công bố sẽ không ảnh hưởng đến tài sản sau này của Hứa Khải.

Tác phẩm của Đường Nghệ Hân?

Trương Nhuế Quân thực sự quan tâm đến công việc của vợ, sau khi bị phái ra ngoài lại quản lý Đường Ninh trực tiếp dựa vào studio. Bánh lớn của Đường Nghệ Hân hiện tại đang muốn đội Trương Nhuế Quân.

Có nhiều sao nam không thích S?

Trước đó, khi tham gia bộ phim làm lại Star Wars S, cô đã đảm nhận vai Nam 3 trong phim này. Hai người đàn ông trong trường quay lúc đó rất ngọt ngào, nhưng các sao nữ không tôn trọng người đàn ông 3, và rất nhanh chóng bị người đàn ông 3 “đá”.

Sao nữ muốn lấy một sao nam nổi hơn trong làng giải trí nhưng không ngờ tên tuổi của họ lại kém đến vậy, nhiều sao nam không muốn có quan hệ gì với cô. Ngoài ra, mối quan hệ của các sao nữ với người khác giới trên showbiz hiện nay rất tệ.

Theo Carroll, Dũng Mitch và Wi-Fi Juan chỉ có người trong cuộc mới biết, vì vậy rất khó để mọi người ăn dưa hấu. Trong khi đó, Nie luôn được biết đến là một nữ diễn viên tôn trọng và thân thiện nên Carol tin rằng không phải vậy.

>>> Xem thêm Chúng tôi mong chờ Cbiz.

* Bài viết của Carol gửi đến DienAnh.Net.

Hãy theo dõi DienAnh.Net để cập nhật những tin tức phim mới nhất.

Xem Thêm >>  Hướng dẫn 7 cách tải ảnh về máy tính | How-yolo