tình yêu chân thật tập 9

Bản chuyển thể từ truyện tranh động này nói về cô nữ sinh nghèo cố gắng theo đuổi ước mơ đại học và vô tình thu hút anh chàng thượng lưu nhưng cũng có nhiều góc khuất.

Đang xem: Tình yêu chân thật tập 9

Bản chuyển thể từ truyện tranh động này nói về cô nữ sinh nghèo cố gắng theo đuổi ước mơ đại học và vô tình thu hút anh chàng thượng lưu nhưng cũng có nhiều góc khuất.

Cô sinh viên đại học bắt đầu nghi ngờ rằng người bạn học được nhiều người yêu mến đang che giấu bản chất hiểm ác đằng sau thái độ quá mức lịch sự của anh.

Khi You Jeong giúp Hong Seol nộp bài tập quan trọng đúng hạn, cô tự hỏi liệu mình có nhìn lầm anh hay không. Baek In Ho đến Đại học Yonyi tìm Jeong.

Chung nhóm với những bạn học lập dị, Seol buộc phải làm cả phần của họ. In Ho và chị gái nhận được lời mời từ bố của Jeong.

Seol cảm thấy không thoải mái trong lần hẹn đầu tiên với Jeong. Sau khi Seol giúp In Ho tìm việc, anh giúp cô đối phó với ông chủ mới của mình. Nam Ju Yeon xin lỗi Seol.

Jeong nỗ lực trở thành bạn trai tốt hơn. Đoạn hồi tưởng tiết lộ lý do bố của Jeong trở thành người giám hộ cho In Ho và In Ha. Seol biết lý do ông Heo khó chịu với cô.

In Ho nhận ra giáo viên piano cũ của mình trên TV. Seol tình cờ gặp một bạn học từng đeo bám cô. Jeong nhớ lại thời điểm anh bắt đầu quan tâm đến Seol.

Kẻ biến thái lại hoành hành. Seol nhớ lại quá trình kẻ đeo bám bắt đầu ám ảnh về cô. Trong lúc In Ho làm công việc mới, sở thích cũ của anh được khơi dậy.

Oh Yeong Gon quyết định làm liều hòng giành được sự cảm thông và khiến Son Min Su chống đối Seol. In Ho quay lại gặp giáo sư Shim. Jeong gặp gia đình của Seol.

Seol buộc phải chỉ đích danh một người trong lớp của giáo sư Kang. Yeong Gon cho Seol xem tin nhắn mà Jeong gửi cho hắn năm ngoái. In Ha bị đuổi ra ngoài.

Min Su bị bẽ mặt trước cả lớp. Giáo sư Shim phê bình In Ho nhưng tất cả đều vì muốn tốt cho anh. In Ho bắt đầu có những cảm xúc không ngờ đối với Seol.

In Ha gây lùm xùm tại trường đại học. Mâu thuẫn giữa Seol và bố cô bùng phát. Jeong nhận ra In Ho đang dành nhiều thời gian ở bên Seol hơn anh.

Xem thêm: Kinh Nghiệm Mua Bán Xe Máy Cũ Tại Hà Nội Uy Tín Nhất, Kinh Nghiệm Mua Bán Xe Máy Cũ Hà Nội

Seol nhận ra cô và Jeong vẫn chưa hoàn toàn mở lòng và trung thực với nhau. Những đoạn hồi tưởng tiết lộ toàn bộ câu chuyện đằng sau chấn thương của In Ho.

Khi quá khứ ám muội mới đây của In Ho ảnh hưởng đến hiện tại, anh buộc phải nhờ bố của Jeong giúp đỡ. Jang Bo Ra có cái nhìn khác về Kwon Eun Taek.

Cuộc gặp trước đó giữa Seol và In Ho khiến cô cảm thấy lúng túng khi chạm mặt anh. Các bài thi thử biến mất. Kế hoạch sinh nhật của Bo Ra bất ngờ rẽ hướng.

In Ho đến gặp bác sĩ để khám tay. Quyết chia cắt Seol và Jeong bằng mọi giá, In Ha cảnh báo cho bố của Jeong về Seol. Bố của Jeong nhớ lại lúc con trai ông còn bé.

Bố của Jeong nhanh chóng xử lý In Ha. Jeong đưa ra quyết định về tương lai của mình và quyết định đó cũng ảnh hưởng đến Seol. In Ho biểu diễn trong cuộc thi piano

Phim chính kịch Hàn Quốc chuyển thể từ webtoon, Phim truyền hình chính kịch lãng mạn, Chương trình truyền hình Hàn Quốc, Phim truyền hình chính kịch

Park Hae Jin Kim Go Eun Seo Kang Jun Lee Sung Kyoung Nam Joo Hyuk Park Min Ji Hwang Seok Jeong Son Byung Ho Ahn Kil Kang

From Goldilocks to Hansel and Gretel, the Super Monsters reimagine classic fairy tales and favorite nursery rhymes with a musical, magical spin!

Một phụ nữ trẻ bị sát hại dã man ở một sân chơi tại Copenhagen. Phía trên thi thể có treo một con búp bê nhỏ làm từ hạt dẻ. Chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết nổi tiếng.

Rafa mê cái cảm xúc dữ dội, thuần túy của đua xe tốc độ, nhưng khi mẹ của con anh dính vào bọn buôn ma túy, anh chạy khét bánh để cứu cô.

Trên đường từ lục địa cũ đến lục địa mới, những người nhập cư từ nhiều quốc gia gặp phải câu đố kinh hoàng trên một con tàu thứ hai đang lênh đênh trên biển.

The comedic dream team from "The Upshaws" discuss the hit series, share some anecdotes from their own upbringings and play a little swag-centric game.

Được thuê khôi phục bộ sưu tập băng, vị chuyên viên lưu trữ đâu ngờ sẽ dựng lại tác phẩm của nhà làm phim nọ và cuộc điều tra của người này về một giáo phái nguy hiểm.

Nữ đạo diễn phim đầy tham vọng lao vào hành trình trả thù dị thường khiến tâm trí đổi thay giữa thế giới Los Angeles năm 1990 – ngập nắng nhưng mục nát.

After a breakup, an influencer takes her friends on a free trip to Bahia's vibrant Carnival, where she learns life's not just about social media likes.

Xem thêm: 4 Điều Cần Biết Về Tấm Trần Thạch Cao Chịu Nước Vĩnh Tường Chịu Nước

Bạn có câu hỏi? Liên hệ với chúng tôi.

Câu hỏi thường gặp Trung tâm trợ giúp Tài khoản Trung tâm đa phương tiện Quan hệ với nhà đầu tư Việc làm Các cách xem Điều khoản sử dụng Quyền riêng tư Tùy chọn cookie Thông tin doanh nghiệp Liên hệ với chúng tôi Kiểm tra tốc độ Thông báo pháp lý Tác phẩm của how-yolo.net