Tình yêu có màu gì hả anh? | How-yolo

Đây là một câu hỏi mà tôi đã hỏi bạn khi tôi đang tranh luận về việc có nên bắt đầu một mối tình mới hay không. Quyết định cho chính mình.

Khi bạn bắt đầu yêu, tình yêu trở nên màu hồng. Khi đó, người ta đang dành cho nhau những tình cảm trong sáng và sạch sẽ. Sự quan tâm đầy đủ, cái bắt tay không thoải mái, nụ hôn không thoải mái, cái nhìn sắc nét. Chỉ vậy thôi cũng đủ khiến tôi hạnh phúc. Tình yêu mới luôn là khoảnh khắc đẹp và đáng nhớ đối với mỗi người.

Khi bạn giận người mình yêu, tình yêu sẽ chuyển sang màu xám xịt. Bất hạnh theo tôi suốt cả ngày. Đối với đủ thứ chuyện, từ chuyện xưa đến chuyện không thể đoán được, rồi dồn nén đau thương, nỗ lực vào tâm hồn.

Khi tình cảm của hai người đang ở mức ngọt ngào nhất, tình cảm nhất thì tình yêu lại đỏ lên. Luôn nghĩ cho nhau, luôn cảm thấy quan tâm và yêu thương không bao giờ là đủ. Lúc này, tình yêu mạnh mẽ và nóng bỏng như lửa trước gió, có thể bùng nổ nhưng không thể dập tắt.

Tình yêu màu gì?  Đầu tiên

Khi bạn biết tự chủ, tình yêu là màu sắc của cuộc sống chứ không phải người mình yêu. Tôi tạo ra một bí mật và tôi muốn đánh bại kẻ đó. Tình yêu của tôi rất yêu, như chính con người của tôi.

Xem Thêm >>  Vu Chính 'nối gót' Triệu Vy khi sản phẩm bị 'bay màu'? | How-yolo

Tình yêu màu xanh khi mong một cái kết tốt đẹp cho chuyện tình của hai người. Tôi sẽ có một gia đình hạnh phúc với người chồng yêu thương, ngoan ngoãn, có những đứa con xinh xắn. Khi đó tình yêu của tôi trọn vẹn và mát lành như biển xanh.

Khi hai người không ở bên nhau, tình yêu là màu đen. Cả thế giới của tôi dường như tan rã, và đau buồn, phiền muộn và đau đớn đeo bám tôi. Tôi không thể không khóc. Vì yêu mà em không là chính mình, mất mát, chia ly chỉ khiến cuộc sống của em trở nên đen đủi. Một lần mất đi người thân yêu hết lòng, tôi chợt thấy mọi thứ xung quanh vì mình mà thay đổi, giờ tôi mới thấy cuộc đời tăm tối và đáng sợ biết bao.

Tôi biết bạn đã bị tổn thương rất nhiều trong quá khứ. Nhưng anh ơi, tình yêu quá tuyệt vời anh không bao giờ yêu nữa vì những ngày lễ tết. Tình yêu có bảy màu như cầu vồng, có màu bạn thích và màu bạn không thích, nhưng nó cần có đủ màu sắc để tạo nên tình yêu. Quá khứ là quá khứ, hiện tại và tương lai đều quan trọng nên hãy mở lòng và đón nhận tình yêu là điều quan trọng nhất của cuộc đời mình. Làm sao người ta có thể sống thiếu tình yêu trên đời này, đúng không? Và khi yêu thật lòng thì tình yêu sẽ có màu hồng, sẽ lại hạnh phúc.

Xem Thêm >>  Top 11 Bộ Phim Của Cung Tuấn Hot Nhất Màn ảnh Xứ Trung | How-yolo

Bệnh nào rồi cũng sẽ hết tình yêu, vậy bạn còn chần chừ gì nữa mà không nắm tay người mình yêu thương. Hãy để anh lựa chọn và quyết định màu sắc tình yêu của mình, hãy là người phụ nữ bản lĩnh, hãy đi tìm màu sắc tình yêu của chính mình!