Tình yêu giấu kín của 2 chàng trai gây sốt NEU Confessions | How-yolo

Cách đây vài năm, tình yêu và hôn nhân giữa những người cùng giới bị nhiều người kỳ thị và ngăn cấm. Năm 2014, Luật Hôn nhân và Gia đình đã được sửa đổi và bãi bỏ quy định ‘cấm kết hôn’. Đồng tính luyến ái ‘1 Tháng Giêng 2015.

Đó là một tin tuyệt vời cho cộng đồng. LGBT. Không giống như những cặp đôi bình thường, một người đàn ông yêu một cô gái hay một người phụ nữ yêu một người đàn ông có thể dễ dàng thổ lộ tình cảm của mình với người khác.

Vì vậy, nếu bạn là một người đàn ông và bạn yêu một người đàn ông khác nhưng bạn không dám thổ lộ, bạn có biết rằng người đàn ông đó sẽ yêu bạn khi bạn chia tay?


Mối tình thầm kín của 2 chàng trai gây sốt NEU Confessions


Thí dụ

Vào ngày 9 tháng 4, Diễn đàn NEU Confessions đã nhận được một chia sẻ của một người viết cho một người khác để kỷ niệm thời đại học của mình. Chuyện tình của họ đẹp nhưng đầy tiếc nuối.


Mối tình thầm kín của 2 chàng trai gây sốt NEU Confessions


Vai trò của đứa trẻ đã thu hút sự chú ý của độc giả

Nội dung của vai trò đó trông như thế này.

Dãy 4, ký túc xá (KTX) là Trường Đại học Kinh tế Quốc dân. Ngày đầu tiên bước vào, tôi đã bị ánh mắt của cô ấy hớp hồn. Anh có khuôn mặt dễ mến, nụ cười hiền hậu, không ai có thể quên được đôi mắt sắc lạnh nhưng đượm buồn ấy.

Tôi chưa bao giờ nghĩ mình là người nửa nạc nửa mỡ ở cùng khu tập thể với anh ấy khoảng một năm nay. Dù ban đầu không biết nhưng dần dần tôi cũng vỡ mộng.

Nơi đầu tiên mà tôi nhìn thấy khi thức dậy mỗi đêm là giường. Tôi không cảm thấy thoải mái mỗi khi anh ấy về nhà. Anh ấy khó chịu mỗi khi đi chơi với các cô gái ở tầng dưới.

Ngược lại, anh ấy vẫn coi tôi là bạn bè bình thường. Tôi lặng lẽ nhìn anh ngồi sau cây đàn guitar chơi một mình.

Tôi cũng xin lỗi. Trong một thời gian dài, tôi đã cố gắng cho anh ấy thấy ‘kẻ thù’ của tôi. Tôi nghĩ mọi người trong phòng đều không thoải mái. Nhưng thực sự, tôi làm tất cả những điều này vì tôi yêu em. Thật là mâu thuẫn và đau đớn.

Xem Thêm >>  5 Dịch vụ sửa tủ lạnh tại nhà uy tín nhất tỉnh Quảng Trị | How-yolo

Tôi biết tôi sẽ chôn chặt tình cảm này trong tim mình mãi mãi. Sau khi cố gắng giả vờ tôi ghét anh ta, tôi không thể giữ anh ta lại trong một thời gian dài. Tôi xin lỗi.

Tôi nhìn vào mắt anh mỗi lần bị xúc phạm, anh thật thà như con chó xin lỗi tôi, khó chịu rủ tôi đi uống bia. Tôi ghét bản thân mình vô cùng.

Kể từ đó, tôi cố gắng coi anh ấy như một người bạn. Buổi chiều, cả hai vẫn cùng nhau chơi bóng rổ.

Chúng tôi chia sẻ những cuốn sách hay, và đôi khi tôi làm công việc tư vấn tình yêu (tất nhiên, trái tim tôi không chứa đựng sự tức giận).

Dù sai nhưng tôi vẫn chờ tín hiệu từ anh. Nhưng điều này là không thể. Anh ấy đã gửi cho tôi một từ duy nhất ‘nhớ’ cho đến một ngày mỗi chúng tôi trở về quê hương để nghỉ đông.

Khi tôi nhận được tin nhắn, trái tim tôi chùng xuống và tôi đã bị sốc. Tôi rất vui, nhưng đột nhiên, tôi cảm thấy khó chịu khi nghĩ rằng có lẽ anh ấy đã gửi nhầm tin nhắn.

Cảm xúc của anh cứ vẩn vơ, tôi không biết phải làm sao. Tôi đã làm gì với tư cách là một đứa trẻ bình thường? Bỏ qua nó, gửi nó một cách đùa cợt hoặc hỏi ‘Cái nào sai, cái kia’.

Và nếu tôi là bạn, tôi sẽ trả lời, ‘Tôi cũng nhớ bạn.’ Và sau những bối rối, tôi im lặng, xóa tin nhắn đó. Mùa hè năm đó, dù rất muốn nói chuyện với anh ấy nhưng chúng tôi không nhắn tin cho nhau.

Tôi biết tất cả những sở thích của anh ấy, bao gồm cả những giấc mơ và những câu chuyện bi thảm của anh ấy. Tôi nghiện game nên thường xuyên bị hỏi mua đồ ăn. Và tôi là người duy nhất nhớ.

Đó là một nơi tuyệt vời trong thị trấn, và anh ấy đã rủ tôi đi cùng anh ấy. Món tráng miệng của các cô gái là với tôi. Lúc đó, tôi muốn quãng đời sinh viên của mình sẽ mãi như thế này.

Xem Thêm >>  Cổ nhân dạy cách đối nhân xử thế để cuộc sống nhiều may mắn | How-yolo

Đó là tất cả tôi cần. Đó sẽ là kỷ niệm đẹp nhất của tôi.


Mối tình thầm kín của 2 chàng trai gây sốt NEU Confessions


Cả hai chàng trai đều quan tâm đến nhau. Thí dụ.

Cuối đông, chúng tôi trở về ký túc xá. Bà tôi mất năm đó nên 2 tuần sau tôi mới về Hà Nội. Vào phòng nhìn vào giường thì không thấy đồ đạc gì cả.

Tôi hỏi một người bạn khác rằng anh ta sẽ đi đâu, anh ta nói rằng anh ta đã đi rồi, và không ai biết anh ta sẽ đi đâu. Tôi gọi, anh ấy đã đổi số.

Tôi không biết chuyện gì đã xảy ra với anh ấy, nhưng đó là những ngày tôi không ngủ được, tôi lo lắng, sợ anh ấy biết được tình cảm thật của tôi bằng một cách nào đó và tôi chạy trốn. . Ngay cả tài khoản Facebook của tôi cũng bị khóa.

Có bao giờ trong lòng anh ấy cảm thấy không vui không? Tôi quyết định đến phòng anh ấy vào ngày hôm đó và hỏi anh ấy tại sao lại làm như vậy.

Tôi nhìn thấy anh ta ở cửa sổ phòng, lười biếng, nằm trên bàn. Nó không ngủ, tay vẫn cầm bút lăn từ từ trên bàn. Anh ấy buồn, đó là tất cả những gì tôi biết, sự tức giận của anh ấy có vẻ lạc lõng.

Lúc đó em muốn hét lên rằng anh nhớ em, chỉ lo lắng cho em thôi. Tôi quay người và lặng lẽ trở về phòng ký túc xá.

Nhiều tuần trôi qua, tôi quyết định rằng tôi sẽ không còn nhớ anh ấy nữa. Tôi đã cố gắng chơi thể thao, tập luyện với các bạn tuổi teen, nhưng vô ích.

Chỉ thở thôi, tôi nhớ khuôn mặt đó, lời nói đó. Em nhớ anh vô cùng, đêm nào cũng thấy mệt mỏi mà thói quen tìm kiếm anh vẫn thế.

Bỗng một đêm khi anh ấy đang học, tôi nhận được một cuộc gọi từ một chiếc điện thoại không quen biết … anh ấy. Anh ấy nói ngắn gọn: ‘Đi Quán Dũng uống với anh đi.’

Tôi thay quần áo và bay đi. Anh ngồi một mình, chai vodka lớn trước mặt đã cạn 1/3. Tôi hỏi: “Sao vậy, có chuyện gì vậy?” – ‘Cứ uống đi và anh sẽ nói cho em biết’

Xem Thêm >>  FXT Token là gì và FXT Token có phải dự án rác không? | How-yolo

Thế là chúng tôi uống cùng nhau nhưng chai khác lại được rót thêm cho đến khi cạn chai, không ai nói lời nào, mắt anh ấy cũng không nhìn thấy tôi. Anh ấy đã say trước tôi. Tôi trả tiền và đưa anh ấy về ký túc xá.

Đến 11 giờ sáng, anh năn nỉ mãi, cuối cùng anh bảo vệ cũng cho anh vào. Tôi đỡ anh ấy ngồi trên ghế đá. Tôi ngồi xuống bên cạnh anh để nghỉ ngơi trên tầng 4.

Bất giác tôi bàng hoàng, tay anh ôm lấy vai tôi. Anh ấy nhìn vào mắt tôi và thì thầm, ‘Anh nghĩ rằng anh yêu em.’

Tôi không thể nói bất cứ điều gì, tôi vẫn như một tượng đài. Tôi trấn an rằng anh ta say. Nhưng tôi cũng mong đó là sự thật.

Anh tiếp tục, nhưng chưa kịp nói lời nào, nước mắt anh đã trào ra. Chắc hẳn có điều gì đó rất buồn khi một cậu bé đang khóc.

“Nhưng tôi nên làm gì đây?” tôi nên làm gì?’. Anh ấy vừa khóc vừa hỏi tôi những câu như thế. Bản năng của tôi như tơ, nhưng tôi hoàn toàn bình tĩnh.

Tôi ôm và bắt đầu khóc. Chúng tôi không biết chúng tôi đã ở đó bao lâu, cho đến khi một người bảo vệ đến phòng của chúng tôi, và chúng tôi có thể leo lên tầng 4, cùng với các phòng khác.

Đêm đó tôi mất ngủ vì men say. Anh biết mình đang nằm trên giường. Tôi không biết ngày mai sẽ ra sao, phải đối mặt với nó như thế nào?

Sáng hôm sau tỉnh dậy, tôi không thấy anh đâu. Anh ấy về rất sớm. Tôi với lấy điện thoại của mình và thấy một tin nhắn mới.

Anh ấy là. ‘Hãy quên nó đi!’ Trái tim tôi mạnh mẽ. Đó là ba từ cuối cùng anh ấy nói. “Uh,” tôi trả lời.

Đã 3 năm trôi qua, không biết anh ấy có quên không, nhưng tôi vẫn không thể. Tôi vẫn nhớ đã xuất bản mọi thứ. Bây giờ, mỗi khi trở về ký túc xá, mọi thứ vẫn khiến tôi nhớ về thời gian đó, người tôi yêu. Bạn có còn nhớ tôi không?