“To All the Boys I’ve Loved Before 2”: Lời khuyên nào dành cho những ai đang mắc kẹt trong tam giác tình yêu? | How-yolo

Tiếp nối thành công ngoài mong đợi của phần một khi cặp đôi Peter Jean (Lana Condor) kết hôn cùng Peter (Noah Senteno), phần tiếp theo của “I still love you for all the boys PS” tiếp tục cho ra đời một tuyên bố. Và câu chuyện tình yêu của một cặp đôi trẻ đầy hấp dẫn. Trong tập này, Lara buộc phải đứng trước sự lựa chọn của trái tim khi rơi vào mối tình tay ba. Và quan trọng hơn, những bí quyết hay nhất để thoát khỏi mối tình tay ba trong êm đẹp chính là hương vị cuối cùng trong trái tim người hâm mộ.

Phát hành trên Netflix vào ngày 12 tháng 2 “Dành cho tất cả đàn ông: Tái bút anh vẫn yêu em” (Bản dịch sơ lược) “Chàng trai năm ấy: Tái bút, anh vẫn yêu em.”) Họ ngay lập tức được chào đón bởi người hâm mộ. Tiếp nối kết thúc tốt đẹp của tập trước, phần hai xoay quanh thông điệp, đúc kết rằng tình yêu là một hành trình không bao giờ kết thúc, chúng ta không biết điều gì sẽ xảy ra.

Đôi tình nhân trẻ có những khoảnh khắc ngọt ngào trong phim mới.

Sau cái kết ngọt ngào, chuyện tình của Lara sớm có dấu hiệu chia cắt khi cô và Peter tiếp tục xảy ra xung đột. Trong khi đó, John Ambrose (Jordan Fisher) – một trong những người nhận được bức thư tình – bất ngờ khiến Lara xúc động, đồng thời khiến cô nhớ lại mối tình trước đây với Peter. . Cuối cùng, Lara cũng dám thử lòng mình để biết mình muốn gì; Trái tim của cô ấy không ai khác chính là của Peter.

Lara đã cho mình và John một cơ hội cũng như một bài kiểm tra.

Phim chỉ nói lên sự thật. Chúng ta không thể hôn hay nhảy để nhận được câu trả lời giống như người hùng của cô ấy. Bước vào một mối tình tay ba có thể dẫn đến đau đớn nội tâm, trái tim tan vỡ, yếu đuối và cảm xúc yếu đuối. Vì vậy, chúng ta càng ở trong tình huống này lâu, chúng ta sẽ càng khó đưa ra lựa chọn đúng đắn. Dưới đây là một số câu hỏi bạn có thể muốn xem xét khi nói đến hẹn hò.

Bạn tìm thấy sự thoải mái trong mối quan hệ nào và bạn muốn gì?

Khi buộc phải so sánh hai lựa chọn, so sánh bằng số thông thường sẽ không hữu ích. Đúng hơn, đó là vấn đề xem xét những suy nghĩ, cảm xúc và niềm tin góp phần vào một mối quan hệ lành mạnh và hạnh phúc. Lắng nghe tiếng nói và hướng đi của trái tim là điều đầu tiên chúng ta nên tìm kiếm. Nếu bạn không cảm thấy thoải mái với đối tác của mình hoặc họ đang truyền cho bạn năng lượng tiêu cực, thì đây không phải là một đối tác tốt.

Nữ diễn viên Lana Condor về lời khuyên của cô dành cho những người có hoàn cảnh tương tự trong phimTuy đây không phải là một quyết định dễ dàng nhưng trước hết bạn cần phải có sự lựa chọn tốt cho bản thân mình, không nên đưa ra một quyết định tồi cho người khác. Lara yêu Peter và không bao giờ nghĩ đến một người đàn ông khác cho đến khi John đến. Nó giống như bất kỳ phiên bản Lara nào khác. Lúc này, chúng ta phải tự hỏi mình rằng bạn cảm thấy hạnh phúc và mãn nguyện với ai? Ai có thể giúp bạn trở nên tốt hơn, trưởng thành hơn?“.

Rào cản lớn nhất để lựa chọn là gì?

Mọi người đều có hai câu hỏi. “Điều gì đã khiến họ khó lựa chọn như vậy?”“Trở ngại lớn nhất để chọn họ là gì?”. Câu hỏi đầu tiên không chỉ giải quyết được vấn đề mà còn dẫn đến một lời giải thích khó hiểu hơn. Điều này là do bạn có thể không lựa chọn được, thường là vì sợ trách nhiệm hoặc làm hại người khác. Khi bạn nghĩ, “Yêu vua là một tội lỗi,” bạn trở nên do dự.

Tuy nhiên, tránh câu hỏi số một và dành cho bản thân một giây là dấu hiệu cho thấy bạn có đủ can đảm để tự hỏi mình những câu hỏi thiết thực hơn về mối quan hệ của mình. Nó sẽ giúp bạn yên tâm và hiểu sâu hơn về nhu cầu và nỗi sợ hãi của bạn, để bạn có thể đưa ra quyết định sáng suốt nhất. Đối mặt với nỗi sợ hãi của bạn không làm tăng nỗi sợ hãi của bạn Đó là cho bạn cơ hội để giải phóng chính mình.

Ví dụ, nếu ai đó hỏi xin lời khuyên trong tình huống này, họ sẽ nói gì?

Câu hỏi thứ ba này không chỉ cho bạn cơ hội trở thành bạn thân mà còn cho bạn manh mối về việc phải làm gì tiếp theo. Nếu một người bạn thân nhận ra rằng họ đang gặp khó khăn trong tình huống này và nhờ bạn giúp đỡ, họ sẽ nhận ra rằng họ hoàn toàn khỏe mạnh để biết đâu là lời khuyên tốt cho họ. Nếu những chia sẻ của bạn có tác dụng với một người bạn, tại sao bạn không tin tưởng vào chính mình? Bạn biết chính xác những gì mong đợi trong tương lai, vì vậy bạn không cần phải từ bỏ mọi thứ.

Xem Thêm >>  Trị nám tàn nhang bằng Đông y thảo dược và sản phẩm hỗ trợ | How-yolo