Tổ chức đám cưới nhưng không thực thiện phần nghi lễ | How-yolo

Khi hai bên gia đình bàn bạc, thống nhất ngày cưới thì nảy sinh mâu thuẫn, mỗi bên đều viện lý do riêng, đôi trẻ đứng giữa không biết nghe ai, làm gì. Khi bàn chuyện đám cưới, nhà trai góp ý về cách tổ chức đám cưới.

Theo nhà trai, đám cưới sẽ diễn ra bình thường nhưng lễ ăn hỏi sẽ không diễn ra vì hai bạn không hợp tuổi nên tránh làm lễ sẽ có lợi cho cuộc sống sau này. Cả hai không được thắp hương trên bàn thờ gia tiên, thắp đèn đưa dâu về nhà chồng, không được âm thầm báo hiếu tổ tiên và nhiều việc khác mà mình không làm. ghi nhớ.

Nhà trai nghe vậy thì nhà gái dứt khoát đồng ý. Nhà gái cho rằng nhà trai và nhà gái không cho cô dâu vào nhà qua cửa chính, không được ăn trầu, không được dâng hương và xin phép tổ tiên là thiếu tôn trọng. Điều này dẫn đến mâu thuẫn rất lớn giữa hai bên gia đình, nhà trai không chịu gả con cho, nhà gái nhất quyết không cho con lấy chồng. Đôi bạn trẻ yêu nhau nhưng muốn ở bên nhau. Bạn tôi gầy đi vì chuyện này mà khóc ngày đêm. Tôi rất tiếc cho hoàn cảnh của bạn, vì quan điểm của người lớn khiến đôi bạn trẻ đau khổ là không thống nhất. Tuy nhiên, tôi đang trôi giữa dòng, không biết phải khuyên bạn mình làm gì. Mong mọi người phản hồi.

Xem Thêm >>  Nhan sắc đẹp không tỳ vết của Angelina Jolie theo thời gian | How-yolo