“Tôi không ngại ý kiến trái chiều” | How-yolo

Xuất hiện trong hai bộ phim bom tấn Trò chơi con mực (Trò chơi con mực)School for the Walking Dead (Tất cả chúng ta đã chết)Nghe Lee Yo Mi Nó bắt đầu thu hút sự chú ý. Nếu anh ấy vào Trò chơi con mựcNữ diễn viên sinh năm 1994 nhận được nhiều bình luận tích cực từ khán giả. School for the Walking DeadMinawa đã được trả tự do một cách vội vàng.

>> Xem thêm Tình yêu và dự báo thời tiết tươi mới nhờ Park Min Young hay kịch bản.

Tôi đã xem cả hai bộ phim và rất ngạc nhiên về vai trò của Liyomi. Trong Trò chơi con mựcCô ấy chỉ nhìn thấy tôi trong một cảnh nhỏ, nhưng cô ấy đã làm tôi khóc. Jung Ho Yun. Đối với tôi, nhân vật do Leo Mi thủ vai là một người hùng sẵn sàng làm bất cứ điều gì để bảo vệ đồng đội của mình.

Vào đi School for the Walking Dead, Tôi lại một lần nữa ngạc nhiên khi vai phản diện thay đổi. Nữ sinh Nayon ích kỷ và gian xảo, và cuối cùng cô ấy đã hiểu đúng.

Tôi phải thừa nhận rằng cô ấy đã làm rất tốt khi mang đến cho tôi những cảm giác khác nhau, mặc dù họ là hai nhân vật khác nhau.

Gần đây, tôi có đọc về hai vai diễn này, mà tôi biết được từ cuộc phỏng vấn của cô ấy với Li Yo Mi trên tờ báo Hancock Ilbo. Trò chơi con mực School for the Walking Dead Đồng thời. Lee Yomi thường chia sẻ rằng cô phải di chuyển qua lại giữa hai phim trường.

Điều khiến tôi ấn tượng nhất là nhân vật của mỗi vai diễn phải liên tục thay đổi tâm trạng để gặp những tính cách khác nhau.

Liyomi cũng cho biết, cô không thể tưởng tượng nổi hai bộ phim mình đóng chính lại làm điên đảo thế giới. Cá nhân tôi thấy rằng vai trò của LiUmi ​​góp phần không nhỏ vào thành công của hai kiệt tác, dù chỉ mang tính chất hỗ trợ.

Đối với Leo Mi, vì sự hiện diện của anh ấy School for the Walking Dead Đó là một trải nghiệm tuyệt vời. Nữ diễn viên thú nhận cô đã mắc sai lầm lớn trong quá trình quay phim nên tự cho rằng mình đã thất bại trong vai diễn. Vì vậy, khi đạo diễn cho cô một cơ hội, cô tự nhủ mình phải làm những gì có thể.

Và tất nhiên, cô ấy đã làm. Đối với tôi, Liyomi xứng đáng được ghi nhận công lao to lớn khi thể hiện xuất sắc vai “ác nữ” Nayon.

Tuy nhiên, hành động của cô cũng bị nhiều người chỉ trích trên mạng xã hội. Trước sự ngạc nhiên của tôi, Liyomi nói rằng cô ấy không có vấn đề gì.

Nữ diễn viên chia sẻ Hancock IlboTôi không ngại những bình luận trái chiều và thậm chí đọc tất cả những bình luận tiêu cực. Sự thù hận của tôi làm cho tôi hạnh phúc. Vì điều này có nghĩa là tôi đã lột tả thành công bản chất nhân vật của mình. Chỉ có như vậy tôi mới có thể yên tâm hơn khi nhìn lại sự nghiệp của mình.“.

>> Xem thêm Khán giả bình chọn 3 phim Hàn được yêu thích nhất tháng 2

Aura là một nam diễn viên thời hiện đại, không ngại thử sức mình với cái ác và không sợ sự phẫn nộ của khán giả. Liyomi đã làm một công việc tuyệt vời cho tôi. Chính vì tính cách của cô ấy mà cô ấy nhận rất nhiều bình luận ghét bỏ.

Được biết, Li Yomi đã làm việc từ năm 2019 nhưng ít người biết đến. Sau khi thành công Trò chơi con mựcSchool for the Walking Dead, Li Yomi đang được vô số nhà làm phim Hàn Quốc săn đón. Nữ diễn viên cũng được coi là gương mặt đại diện của điện ảnh Hàn Quốc với diễn xuất cực “đỉnh”!

Với tư cách là một diễn viên, cô hiện đang cân nhắc lựa chọn kịch bản cho chuyến đi sắp tới của mình. Namf School for the Walking Dead Cô cho biết mình luôn muốn thử sức với những vai diễn mới và cần học hỏi thêm về diễn xuất trong thời gian tới.

Cùng chờ đón những siêu phẩm tiếp theo kết hợp với Li Yomi nhé!

* Đã gửi đóng góp hoa hồng. DienAnh.Net.

Hãy truy cập mạng xã hội DienAnh.Net để tìm hiểu thêm về các bộ phim Hàn Quốc.

Xem Thêm >>  Phân tích Lưu Biệt Khi Xuất Dương của Phan Bội Châu | How-yolo