Tôn Lệ – Đặng Siêu: Vợ lái xe như tổng tài, chồng bẽn lẽn theo sau | How-yolo

Trong làng giải trí Hoa ngữ, chuyện các ông chồng sợ “mái nhà” của mình là chuyện rất bình thường. Tuy nhiên, theo tôi, hiếm có cặp đôi nào hoang tưởng như Tôn Lệ – Đăng Siu. Nếu bạn thực sự muốn biết tại sao thì Nhật Nguyệt sẽ chia sẻ tại đây.

>>> Xem thêm Một đứa trẻ bị đối tác đình chỉ vì một hành vi, liệu cả tấn người cùng khổ?

Cách đây vài ngày, cặp đôi được Tôn Lệ – Đăng Siu bắt gặp tại một trung tâm thương mại. Người cầm lái siêu xe là Tôn Lệ, còn Đăng Siu thì ngoan ngoãn ngồi bên cạnh làm vợ bé.

Sau khi tắt máy, Tôn Lệ lập tức xuống xe đi như một ông chủ. Về phần Dang Seun, anh cẩn thận theo dõi vợ mình. Không chỉ vậy, nam diễn viên còn cẩn thận cầm điện thoại chụp ảnh bên xe. Nhiều người không biết, Ton Lane bị nhầm là chồng và Dang Syu là vợ.

Bộ ảnh mới của hai vợ chồng khiến dân mạng cười nghiêng ngả ”.Tôi biết cô ấy là chủ gia đình, nhưng tôi không ngờ cô ấy lại là một người chồng. Còn Đặng Siêu thì trông mạnh mẽ, sang chảnh nhưng ở nhà lại ra dáng bà xã nhí nhảnh.“,”Bí quyết hạnh phúc của làng giải trí Hoa ngữ có phải là sự hoán đổi vai trò như vợ chồng Đặng Siêu – Tôn Lệ?“.

Nếu mọi người đã theo dõi cặp Đặng Siêu – Tôn Lệ từ lâu, có thể dễ dàng hiểu được vai trò của họ trong nhà. Trong khi đóng vai trò quản thúc và giáo dục, Đăng Leo là người bạn suốt đời của cả hai đứa trẻ. Nếu được Tôn Lệ đưa đón con đi học thì Đăng Sỹ luôn khóc như mưa. Tone le thích ở nhà luyện thư pháp, lúc rảnh rỗi Đặng Siêu lại đi dạo chợ, mua hoa và cây cảnh.

Trong bài phỏng vấn, Tôn Lệ thừa nhận cô là người lạnh lùng, khó gần, không biết bày tỏ tình cảm với người khác. “Chính Dung Siyu và các con của cô ấy đã thay đổi nữ diễn viên”.Kể từ khi tôi lên 3, biểu hiện của tôi đã tăng 70%.“Nếu Tôn Lệ trong gia đình đại diện cho lý trí và giới hạn thì Đặng Siêu có thể được xem là biểu tượng tình cảm.

Tôn Lệ thường thừa nhận cô không rơi nhiều nước mắt trong cuộc sống thường ngày ngoại trừ việc đóng phim. Và hầu hết những lần khóc đều liên quan đến Đặng Siêu. Chồng cô ấy nói rằng cô ấy trông giống một người đàn ông như vậy và hạnh phúc, nhưng anh ấy thực sự rất dễ xúc động, nhạy cảm và dễ rơi nước mắt. Đôi khi, Đặng Siêu có thể bật khóc vì một vài hành động nhỏ của Đặng Siêu và chị gái Tiểu Hoa. Tone Lê thường an ủi chị nhưng nhiều khi thuyết phục không được, chị cũng xúc động khóc với chồng.

Hiện cặp đôi Đặng Siêu – Tôn Lệ đã chung sống được 11 năm. Để giữ lửa, họ đã cùng nhau thay đổi và hy sinh vì gia đình nhỏ của mình. Có những tuổi thơ không trọn vẹn, nhiều kỷ niệm buồn, những đứa trẻ sợ kết hôn. Nhưng khi Đăng Sỉu và Tôn Lệ hợp nhất, họ xây dựng một gia đình viên mãn, đầm ấm khiến mọi người ấn tượng.

>>> Xem thêm Bắt gặp Đặng Siêu – con trai, con gái Tôn Leo là bản sao hoàn hảo của bố mẹ

Nhật Nguyển mong rằng mọi người sẽ tiếp tục tin vào một cặp đôi ngược đời nhưng hạnh phúc như tin vào tình yêu và hôn nhân.

* Bài viết của Nhật Nguyệt gửi đến DienAnh.Net.

Nếu bạn thích Tôn L, Dang Siu Còn các sao nữ Hoa ngữ thì còn chần chừ gì nữa mà không ghé thăm trang DienAnh.Net Bài viết thú vị bây giờ!

Xem Thêm >>  Bật mí tâm lý đàn ông có vợ vẫn yêu người khác | How-yolo