Tổng đài Viettel Pay – Tổng đài hỗ trợ khách hàng miễn phí 24/7

Viettel Pay chính là một kênh ngân hàng số tại Việt Nam đang rất được ưa chuộng, được đánh giá là có tỉnh bảo mật cao mà hơn hết là tổng đài Viettel Pay còn hỗ trợ khách hàng giải đáp thắc mắc tận tình 24/7. Bạn đang gặp một số vấn đề khó khăn liên quan đến dịch vụ ngân hàng số ngân hàng ViettelPay nhưng chưa biết cách liên hệ? Cước phí ra sao? Hãy tìm hiểu ngay bài viết dưới đây của How Yolo để hiểu hơn thắc mắc về tổng đài này nhé!

Đôi nét về Viettel Pay

Viettel Pay là bản chất là một hệ thống thanh toán online được nghiên cứu và phát triển bởi Tập Đoàn Quân Đội Viettel. Vinh dự là một ngân hàng số của người Việt có tiềm năng phát triển nhất thời điểm hiện đại. Nói cách khác thì Viettel Pay cũng chính là một ngân hàng số, ngân hàng di động và ví điện tử thông minh.

Với ứng dụng này thì bạn hoàn toàn có thể thanh toán được mọi nhu cầu cần thiết của cuộc sống hàng ngày như mua thẻ nạp, thanh toán tiền điện, tiền nước, tiền internet,.. Hoặc bạn có thể dùng để đặt vé máy bay, chuyển tiền cho các ngân hàng khác nhau.

Viettel Pay – Ngân hàng số của người Việt

Vì là đứa con cưng của Viettel cho nên Viettel Pay đã phát triển hệ thống mạng lưới ở nhiều điểm giao dịch trên mọi miền Tổ quốc. Tốc độ giao dịch nhanh chóng là điểm cộng thu hút sự quan tâm và lựa chọn của khách hàng hiện nay. Đặc biệt công cụ này còn nhận được PCI DSS – Chứng chỉ bảo mật toàn cầu sau quá trình thực hiện kiểm duyệt khắt khe bằng các bộ câu hỏi tự thẩm định hay quét lỗ hổng hệ thống từ Trustwave.

Xem Thêm >>  Hình ảnh máy tính casio mới nhất

Khi gửi tiền thì chỉ 1 ngày là người thân có thể nhận được, hạn mức giao dịch tối đa giới hạn trong 20 triệu. Nếu muốn sử dụng dịch vụ Viettel Pay thì bạn có thể tải ứng dụng ở trên CH Play hoặc AppStore nhé. Sau đó nhập số điện thoại và họ tên để đăng ký rồi thiết lập mật khẩu, nhập mã OTP là hoàn tất.

Mức độ an toàn của Viettel Pay

Viettel Pay luôn luôn cố gắng và không ngừng cải thiện, nâng cấp các biện pháp giúp bảo mật thông tin cho người dùng một cách an toàn. Đó là:

 • Để tránh mọi người dò được mật khẩu, Viettel Pay sẽ tự động không cho truy cập nếu nhập mật khẩu sau 5 lần. Qua đó đảm bảo tài khoản được an toàn.
 • Sử dụng phương pháp hỗ trợ bảo mật 2 lớp. Ngoài mật khẩu thì còn phải nhập mã OTP gửi về điện thoại, mục đích xác thực các giao dịch.
 • Người dùng có thể đăng nhập bằng vân tay hoặc Face ID để tiện dụng hơn
 • Công nghệ bảo mật được công nhận đạt chuẩn quốc tế.

Bên cạnh đó thì nền tảng Viettel Pay còn hỗ trợ thêm mục tìm điểm giao dịch nên người dùng có thể thực hiện thao tác ngay trên ứng dụng. Sau đó bấm vào biểu tượng hình gọi điện 24/7 và chọn tính năng muốn dùng là được nhé.

Tổng đài Viettel Pay số mấy?

Cho đến nay thì số tổng đài ViettelPay miễn phí phục vụ và hỗ trợ mọi khó khăn, thắc mắc của khách hàng trong khi sử dụng chỉ có duy nhất một số là 1800 9000 mà thôi. Tuy nhiên khi gọi đến số máy cơ sở khách hàng này bạn sẽ được thông báo nhiều nhánh thắc mắc riêng biệt tương ứng khác nhau. Việc cần làm là bấm đúng nhánh phù hợp với yêu cầu cần giải đáp của mình. Cụ thể:

Xem Thêm >>  Lợi ích và ưu nhược điểm của thiết bị định vị ô tô 
Tổng đài Viettel Pay số mấy
 • Nhánh số 0: Gặp tổng đài viên trực tiếp để được hỗ trợ một cách nhanh nhất
 • Nhánh số 1: Hướng dẫn cách đăng ký tài khoản ứng dụng Viettel Pay
 • Nhánh số 2: Hướng dẫn cách liên kết thẻ ngân hàng với Viettel Pay
 • Nhánh số 3: Hướng dẫn các bước nạp tiền vào trong Viettel Pay
 • Nhánh số 4: Hướng dẫn cách chuyển tiền tại Viettel Pay
 • Nhánh số 5: Hướng dẫn các bước thanh toán dịch vụ
 • Nhánh số 6: Hướng dẫn thanh toán bằng quét mã QR Code
 • Nhánh số 7: Hướng dẫn cách nạp tiền điện thoại, mua thẻ cào
 • Nhánh số 8: Hướng dẫn thực hiện các chương trình khuyến mại, chính sách

Thời gian hoạt động của tổng đài Viettel Pay

Cũng tương tự như các cửa hàng của Viettel thì tổng đài này sẽ hỗ trợ khách hàng giải đáp tất cả thắc mắc một cách nhanh chóng nhất. Tuy nhiên lại khác nhau ở thời gian, cửa hàng Viettel có quy định về thời gian hoạt động trong ngày còn số tổng đài Viettel Pay hoạt động xuyên suốt 24/7.

Bất cứ khi nào người dùng có nhu cầu đều liên lạc được, kể cả đêm muộn hay sáng sớm. Cũng không bị giới hạn về số điện thoại, không giới hạn về mạng di động. Cùng mạng hay mạng điện thoại cố định đều gọi được tổng đài hỗ trợ ViettelPay.

Thời gian hoạt động của tổng đài Viettel Pay

Cước phí gọi tổng đài Viettel Pay có đắt không?

Cước phí là một thắc mắc của rất nhiều người đang có ý định gọi tổng đài hỗ trợ Viettel Pay để mong muốn được trợ giúp. Cụ thể đây một tổng đài hỗ trợ hoàn toàn miễn phí cho người dùng nên khách hàng có thể dễ dàng liên lạc trong trường hợp tài khoản hết tiền. Thêm vào đó nó còn miễn phí có tất cả mạng cố định/di động lên hệ đến tổng đài ngân hàng số Viettel Pay – chuyên chăm sóc khách hàng 24/7.

Xem Thêm >>  Đâu là phần mềm tính điểm trung bình môn tốt nhất hiện nay?

Vừa rồi là một số thông tin chia sẻ về số điện thoại tổng đài Viettel Pay mà How YoLo muốn gửi đến cho bạn đọc tham khảo. Hy vọng bài viết đã cung cấp những kiến thức hữu ích nhất, đáp ứng được đầy đủ thắc mắc đang tìm kiếm.

Từ đó biết cách gọi lên tổng đài và làm theo hướng dẫn phù hợp. Với các chức năng ưu việt và tiện lợi kể trên thì chắc chắn trong tương lai không xa, Viettel Pay sẽ chiếm trọn sự tin tưởng của tất cả mọi người. Xin trân trọng cảm ơn!