Top 10 Công Ty Bảo Vệ Uy Tín ở Huế được Tin Cậy Nhất | How-yolo

Tình trạng an ninh và quy định hiện nay vẫn còn rất phức tạp, vì vậy việc tìm kiếm các công ty bảo vệ chuyên nghiệp là rất quan trọng. Để bảo vệ tính mạng của gia đình hoặc bảo vệ an toàn cho tài sản của công ty. Bạn muốn gì Một công ty bảo vệ nổi tiếng tại HuếVui lòng xem danh sách các công ty bảo vệ dưới đây.

Công Ty TNHH Một Thành Viên Dịch Vụ Bảo Vệ Nguyên Giáp

Là một trong những công ty bảo vệ hàng đầu tại Huế, Div Phòng thủ của Áo giáp Nguyên thủy Trong khi nhu cầu về chuyên viên ngày càng cao, được hình thành từ sự nhiệt tình và tiêu chuẩn nghề nghiệp để tạo ra sự khác biệt trong sản phẩm, nhưng không phải lúc nào khách hàng cũng hài lòng với dịch vụ.

Đúng hướng phát triển; “Tôn trọng chất lượng là điều kiện tiên quyết để thành công.”NGUYEN GIAP tuy chưa khắc phục được một số khó khăn ban đầu nhưng đã sớm khẳng định được vị thế của mình trong lĩnh vực dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp, mở rộng thị trường ra các khu vực và thành phố.

Top 10 công ty bảo vệ chuyên nghiệp và nổi tiếng tại Huế hiện nay

Nhân viên bảo vệ tại Nguyên Giáp

Lợi thế đặc biệt NGUYÊN GIẤY là đội ngũ lãnh đạo có hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực an ninh và các chuyên môn liên quan. Ngoài ra, kinh nghiệm của người đã từng quản lý kinh doanh các dự án Furama Villas – Resort 5 sao Đà Nẵng, Hệ thống siêu thị Vinmart Huế, Cung hội nghị ARIYANA Đà Nẵng, Khách sạn 5 sao Novotel Đà Nẵng, Nhà máy bia HUDA Huế cùng với sự cộng tác của cảnh sát săn. …

  • Địa chỉ: 14/114 Nguyễn Khoa Chiêm, Phường An Tây, Thành phố Huế
  • Hotline: 0906 555 664 – SĐT: 0234.246.2179
  • E-mail: [email protected]

Công ty TNHH DVBV Bảo Long Hưng

Bảo Long Hưng Nói đến công ty bảo vệ uy tín tại Huế là một trong những cái tên nổi tiếng mà hầu hết mọi người đều biết đến. Công ty hoạt động dựa trên việc cung cấp dịch vụ bảo vệ – vệ sĩ chuyên nghiệp, tôn nghiêm và chất lượng. Được trang bị đầy đủ về phong cách và chức năng cùng đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, Bao Long Hun luôn tạo được niềm tin cho khách hàng tại Huế khi lựa chọn dịch vụ.

Xem Thêm >>  Cách kéo đầu ti bị thụt vào trong ra ngoài giúp con bú mẹ dễ dàng | How-yolo

cong-ty-bao-ve-o-hue-bao-long-treo

Công ty Bảo Long Hưng sở hữu đội ngũ bảo vệ, vệ sĩ chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản.

Công ty bảo vệ chuyên nghiệp tại Huế – Bảo Long Hưng thường xuyên cung cấp các dịch vụ ở nhiều ban ngành, lĩnh vực, đặc biệt là các hoạt động biểu diễn ca nhạc, lễ hội, hội chợ, triển lãm, điểm du lịch, hàng hóa, công ty, công trường, nhà máy, kho bãi, vũ trường, nhà hàng, nhà riêng. Long Hưng tự hào được hợp tác với nhiều ngân hàng lớn tại Việt Nam và cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp. Chẳng hạn như BIDV, VietinBank, Agribank, NCB, v.v. Miền trung. Với kinh nghiệm của mình, công ty luôn cung cấp dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Tại sao khách hàng nên chọn dịch vụ bảo vệ của Công ty Bảo Long Hưng?

  • Cung cấp các dịch vụ bảo vệ khác nhau – bảo vệ chuyên nghiệp
  • Đảm bảo an ninh tối đa cho tài sản và tính mạng của khách hàng
  • Cảnh giác, năng động và siêng năng
  • Trung thực, liêm chính trong mọi công việc
  • Luôn sẵn sàng giải quyết các vấn đề bất thường
  • Nắm rõ đặc điểm của đối tượng được bảo vệ để thực hiện công việc tốt nhất

cong-ty-bao-ve-o-hue-bao-long-treo

Nhân viên bảo vệ Bảo Long Hưng đảm bảo sự nghiêm túc trong mọi công việc và lĩnh vực.

Bảo Long Hưng luôn phấn đấu là đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ tốt hàng đầu tại Huế. Công ty cam kết cung cấp lực lượng và đội ngũ an ninh hàng đầu hiện nay đồng thời nắm rõ tính mạng và tài sản của khách hàng. Với phương châm “Bảo Long Hưng – chất lượng dịch vụ nói lên điều đó”, ReviewNao tin chắc rằng bạn sẽ hài lòng với sự lựa chọn của mình.

Công ty TNHH MTV Dịch vụ Bảo vệ Trường Sơn

Đây là một công ty bảo vệ nổi tiếng ở Huế. Tiền thân của công ty này là Công ty Dịch vụ Bảo vệ CN Ngày và Đêm tại TP Huế. Sau 13 năm hình thành và phát triển, đến nay Công ty TNHH MTV Dịch vụ Bảo vệ Trường Sơn Anh ta không ngừng gia tăng vị thế của mình.

Xem Thêm >>  Siêu mẫu Trần Duy Phong | How-yolo

Công ty TNHH MTV Dịch vụ Bảo vệ Trường Sơn

Dịch vụ do công ty cung cấp: Cho các công ty, xí nghiệp, nhà máy, sân vườn, trường học, bệnh viện, văn phòng, các không gian rộng mở … Dịch vụ bảo vệ … Công ty có đội ngũ công nhân trẻ linh hoạt, có kiến ​​thức chuyên môn cao, chắc chắn quý khách sẽ được hài lòng. Với phương châm “Chất lượng và Danh dự trên hết”, Công ty Dịch vụ Bảo vệ Trường Sơn luôn mong muốn đảm bảo mọi nhu cầu của Quý khách hàng.

Địa chỉ: 232 Hùng Vương, Phường An Cựu, Thành phố Huế

Chi Nhánh Công Ty TNHH Dịch Vụ Bảo Vệ Trí Dũng tại Huế

Sau 14 năm làm việc trong lĩnh vực an ninh, anh có bề dày kinh nghiệm và kỹ năng chuyên nghiệp. Công Ty TNHH Dịch Vụ Bảo Vệ Trí Dũng tại Huế được sự tín nhiệm cao của khách hàng. Và hiện nay nó là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ có tiếng tại Thừa Thiên Huế.

Vì vậy, công ty đã có một chương trình phát triển tốt để đào tạo nhân viên của mình. Các chương trình chuyên nghiệp bao gồm từ cơ bản đến tay nghề cao. Do đó, tất cả các nhân viên đều thích ứng nhanh chóng và thực hiện tốt các công việc liên quan đến các mục tiêu khác nhau.

Chi Nhánh Công Ty TNHH Dịch Vụ Bảo Vệ Trí Dũng tại Huế

Các địa điểm mà Công ty Dịch vụ Bảo vệ Trí Dũng hoạt động tại Huế:

– Khách sạn, Nhà máy, Văn phòng, Căn hộ, Bệnh viện, Căn hộ, Trường học, …
– Trưng bày, triển lãm, sự kiện văn hóa nghệ thuật, thể dục thể thao, …
Bảo vệ người, áp tải hàng hóa, tiền bạc, vật dụng có giá trị, v.v.
– Phương pháp tư vấn, bảo vệ chuyên nghiệp.

Địa chỉ: 07 Nguyễn Lương Bằng, TP Huế

Bạch Hổ Security – công ty bảo vệ có tiếng tại Huế

Tự hào là công ty hoạt động lâu năm trong lĩnh vực bảo vệ, an ninh trật tự … Công ty TNHH Dịch vụ Bảo vệ Bạch Hổ Là địa chỉ lớn mạnh của các cá nhân và đơn vị kinh doanh tại Huế. Với đội ngũ giàu kinh nghiệm, công ty mang đến cho khách hàng sự lựa chọn hoàn hảo nhất.

Xem Thêm >>  Hùng Bá vừa qua đời vì COVID-19 | How-yolo

Bạch Hổ Security - công ty bảo vệ nổi tiếng tại Huế

Công ty TNHH dịch vụ bảo vệ Bạch Hổ có 3 loại hình dịch vụ chính. Dịch vụ bảo vệ tài sản vĩnh viễn, dịch vụ bảo vệ con người, dịch vụ bảo vệ an ninh. Công ty tự tin thực hiện mọi nhiệm vụ do khách hàng giao phó. Cam kết thực hiện đúng trách nhiệm của mình theo hợp đồng đã ký với khách hàng.

Địa chỉ 1: Thôn Phú Kế, xã Phù Dung, huyện Phú Vang, tỉnh Tủa Tiên Hui

Địa chỉ 2: 100 Phạm Văn Đồng – Phường V Đa, TP. Hu

Công Ty TNHH Một Thành Viên Dịch Vụ Bảo Vệ Thiên Mã Huế

Một địa chỉ khác của công ty bảo vệ có tiếng tại Huế là địa chỉ được ReviewNao nhắc đến tiếp theo. Công Ty TNHH Một Thành Viên Dịch Vụ Bảo Vệ Thiên Mã. Công ty luôn tự hào là địa chỉ lớn mạnh của các cá nhân và doanh nghiệp tại Thừa Thiên Huế. Với đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản và chuyên nghiệp.

Công Ty TNHH Một Thành Viên Dịch Vụ Bảo Vệ Thiên Mã Huế

Công Ty TNHH MTV Dịch Vụ Bảo Vệ Thiên Mã luôn hiểu rõ và chịu trách nhiệm khi ký kết với khách hàng. Ngoài ra, không ngừng nâng cao chất lượng và phương thức phục vụ để mang đến dịch vụ tốt cho khách hàng.

Địa chỉ nhà: 52 Trần Thúc Nhẫn, Phường Vĩnh Ninh, Thành phố Huế

Với 4 công ty bảo vệ uy tín tại Huế mà ReviewNao giới thiệu chắc chắn bạn sẽ hài lòng. Bạn vẫn đang băn khoăn không biết công ty vệ sĩ Huế nào tốt nhất? Vui lòng xem tên trong bài viết.