Top 10 nhà hàng Đài Loan tại TP Hồ Chí Minh ngon chuẩn vị thu hút thực khách | How-yolo

Cá viên cà ri là một món ăn vặt đường phố rất phổ biến ở Đài Loan. Trên các con phố của đất nước này, cứ vài bước chân lại có một cửa hàng bán chả cá, chỉ cần lướt qua một vài người là bạn sẽ thấy mọi người cầm chả cá mua vui. Cá viên cà ri có vị đậm đà rất đặc trưng. Đối với những ai yêu thích hương vị của cà ri, chắc chắn Bún cà ri cá Nó quyến rũ bạn.

Loại mì này rất phổ biến ở Hong Kong và Đài Loan, nhưng rất ít người dám bán loại mì này ở Sài Gòn. Đơn giản vì hương vị của cà ri không dễ được nhiều người ưa thích. Tuy nhiên, nếu biết quán mì không tên nằm ở đường Nguyễn Triêm, P.8, Q.5, bạn sẽ muốn thử một lần vì độ ngon của các món ăn Đài Loan được biến tấu theo cách Việt Nam.

Anh Hùng – Chủ quán phở, quán chỉ mở cửa từ 18h đến tối nhưng lúc nào cũng nườm nượp khách. Một tô mì khá đắt – 40.000đ nhưng chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng và bạn sẽ “nghiền” đến đây như bao thực khách quen.

Tô hủ tiếu không to gồm hủ tiếu, bắp cải ngọt và chả cá nhưng vị ngon không thể tả. Khi ăn, bạn nhớ chấm cá saba, vừa ăn vừa thưởng thức trọn vẹn hương vị của nó sẽ là một trải nghiệm khó quên khi bạn ghé thăm Sài Gòn.

Xem Thêm >>  6 tác hại không ngờ của việc ăn đồ chiên rán thường xuyên | How-yolo

Địa chỉ liên hệ

  • Địa chỉ: 436A5 Nguyễn Trãi, Phường 08, Quận 05 (Đường Nguyễn Trãi – Trần Phú)
  • Mở cửa: 18.00 – 2.00
  • Giá bán: 40.000đ