Top 10 viện dưỡng lão cao cấp TPHCM được nhiều gia đình tin tưởng | How-yolo

Viện dưỡng lão thành phố Hồ Chí Minh Nó đưa cha mẹ vào viện dưỡng lão, và nhiều trẻ em được biết đến là không hoàn thiện. Nhưng nếu họ bị bỏ lại một mình trong bốn bức tường, một mình trong ngôi nhà của chính mình, không được chăm sóc cha mẹ, thì họ có bao giờ bỏ cha mẹ không? Bây giờ cộng đồng đang xây dựng các trung tâm, viện dưỡng lão không còn khắt khe như trước nữa.

Viện dưỡng lão thành phố Hồ Chí Minh Damoka

Viện dưỡng lão Damoka, thuộc sở hữu của Công tước Tanh Tam, là một viện dưỡng lão cao cấp ở Hochi Min. Tọa lạc tại vị trí thuận lợi với không gian rộng, thoáng mát và khuôn viên cây xanh ấm áp. Từ đó, tạo điều kiện cho người cao tuổi vui sống hàng ngày.

Viện dưỡng lão thành phố Hồ Chí Minh đáng kính
Viện dưỡng lão thành phố Hồ Chí Minh Damoka

Các bữa ăn được chuẩn bị tùy theo hoàn cảnh đặc biệt trong ngày. 4 bữa / ngày đủ chất dinh dưỡng đặc biệt phù hợp với sức khỏe người cao tuổi. Các y tá cao tuổi ở viện dưỡng lão tư nhân này được các bác sĩ và nhân viên ở đây giám sát chặt chẽ. Các thiết bị được trang bị đầy đủ để hỗ trợ các thiết bị tốt hơn.

Địa chỉ liên hệ:

 • Địa chỉ 990 Lê Văn Lương, xã Nhơn Đức, huyện Nhà Bè, TP.
 • Điện thoại 028 3782 2194
 • Trang web: http://damoca.vn/
 • Facebook khóc https://www.facebook.com/DLDAMOCA/

Chùa Lâm Qang

Chùa Lâm Quang không chỉ được biết đến với tín ngưỡng thờ thần. Nhưng ở Hochi Min, nó còn được biết đến như một viện dưỡng lão cho người già. Ngôi chùa được thành lập cách đây hơn 20 năm để chăm sóc cho nhiều người già neo đơn. Chùa hiện đang phát triển và chăm sóc cho khoảng 140 cụ già trên 70 tuổi.

Ni Sư Thích Nữ Huệ Tuyền đã khai trương viện dưỡng lão nhằm mang lại nơi an cư lạc nghiệp cho các cụ và các cụ được chăm sóc tốt hơn. Ban đầu khi chưa có nhiều tiền, các sư ở đây phải làm nhiều việc như bán xôi, bán nhang….

Địa chỉ liên hệ:

 • Địa chỉ 301/117 / 70H Bến Bình Đông, Phường 4, Quận 8, TP.HCM
 • Điện thoại 028 3854 9467

Thanh Lộc Bảo trợ người già và người tàn tật

Thanh Lộc, một viện dưỡng lão và trung tâm bảo trợ ở một thị trấn nhỏ, được nhiều người biết đến. Ngày nay, trung tâm dưỡng lão tình thương này có hơn 440 người, trong đó có hơn 100 cư dân. Số còn lại là những người đang được đơn vị quan tâm, chăm sóc.

Trong số những người được chăm sóc nuôi dưỡng, những người vẫn còn khỏe mạnh đứng vào hàng ngũ những người chăm sóc người nghèo. Vì vậy, đối tượng chính của trung tâm là những người già bị liệt hoặc không có khả năng tự chăm sóc.

Địa chỉ liên hệ:

 • Địa chỉ 3A, Khu phố 3, Ngọc Vân, P.Thạnh Xuân, Q.12, TP.HCM
 • SĐT 0186 894 8193

Viện dưỡng lão nghệ sĩ Quận 8

Viện dưỡng lão nghệ sĩ quận 8 là viện dưỡng lão do Trưởng Ái Hữu Thành Phố Hồ Hin Min, Nguyễn Hồng Dung quản lý. Viện dưỡng lão hiện đang chăm sóc cho khoảng 30 cựu nghệ sĩ Kai Lương, những người sống trong cảnh nghèo khó về mọi mặt. Tài chính Đối với Thần. Ngôi mộ của nghệ sĩ hiện đã được dọn sạch sẽ, những ngôi mộ đã được khai quật và đốt bỏ, hơn 60 năm mới được di dời vào khu di tích.

Hội đồng nghệ sĩ hiện nay bao gồm hơn 100 nghệ sĩ, những người đã từng đóng góp vào thời kỳ phục hưng nhưng hiện có hơn 100 người vô gia cư không có nơi để ở nhưng vẫn chưa được sống trong viện dưỡng lão.

Địa chỉ liên hệ:

 • Địa chỉ 314/65 Âu Dương Lân, Quận 8, TP.HCM
 • SĐT 091 314 5852

Trung tâm chăm sóc trẻ em yêu thương Vinh

Trung tâm Chăm sóc Điều dưỡng Vinah Sơn được thành lập năm 1997 và hiện nay do Sơ Lương T. Ngok Ann quản lý. Phường 13 ở Bin Tanh Woreda hiện có hơn 60 cụ già trên 70 tuổi không nơi nương tựa. Trong số này, có hơn 20 người già bị bệnh không thể đi lại và chăm sóc bản thân.

Hai chị em đến đây cùng với một số tình nguyện viên để chăm sóc người già. Nhưng vì quá nhiều việc nên đôi khi phải thuê thêm người phụ giúp. Trung tâm hiện đã được nhiều người biết đến và ủng hộ, góp phần giảm bớt áp lực cho tu viện.

Địa chỉ liên hệ:

 • Địa chỉ 46 46 Nơ Trang Long, Phường 13, Quận Bình Thạnh, TP HCM
 • Điện thoại 08 08555 477

Viện dưỡng lão Thiên Á

Trung tâm nuôi dưỡng người già Thiên Ân là một viện dưỡng lão ở Hochi Min, năm 1994, nơi ông dành phần đời còn lại của mình để chăm sóc cho nhiều mảnh đời bất hạnh và không nơi nương tựa. Trung tâm hiện đang chăm sóc cho hơn 140 cụ già trên 60 tuổi. Trong số đó, có tới 30 người cao tuổi có sức khỏe tốt hoặc mắc bệnh hiểm nghèo, ảnh hưởng không nhỏ đến khả năng vận động và sinh hoạt hàng ngày.

Viện dưỡng lão hiện có 6 chị em chăm sóc người già. Từ thức ăn, giấc ngủ cho đến thuốc men, sinh hoạt hàng ngày đều được chứng minh là rất siêng năng và chu đáo. Kinh phí cho hoạt động hiện được tài trợ một phần bởi chính phủ và một phần khác từ các tổ chức từ thiện, và một phần nhỏ ở đây là do người cao tuổi.

Địa chỉ liên hệ:

 • Địa chỉ: Provencal Road 43, Route No. 8, Fu Chaw – Tam Fu, Tu Duke District, Ho Chi Minh City
 • Điện thoại 08 08977 1548

Viện dưỡng lão Nhân Ái

Ở nhiều nơi ở phương Đông, trái ngược với việc được tôn trọng và kính trọng, nhiều người cao tuổi ở Việt Nam lại bị ngược đãi hoặc tàn tật. Viện dưỡng lão Nhân Ái ra đời và được xây dựng nhằm nỗ lực hết mình để giúp đỡ những người may mắn, cơ nhỡ giữa cuộc đời.

Các Viện Dưỡng lão ở Mỹ - BS. Tran Kong Bao |
Viện dưỡng lão Nhân Ái

Với suy nghĩ này, Hội hoan nghênh nhiều người cao tuổi đã nghỉ việc để tự mình chăm sóc và phục vụ. Tất cả mọi thứ từ thiết yếu đến thuốc men đều được thiết kế để đảm bảo cuộc sống đầy đủ của người cao tuổi trong suốt quãng đời còn lại của họ. Tuy nhiên, nguồn lực và trang thiết bị còn hạn chế và cần sự hợp tác của nhiều ban ngành, tổ chức trong và ngoài khu vực.

Địa chỉ liên hệ:

 • Địa chỉ 24/7, Đường số 1, KP1, Phường Tam Đình, Quận Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Điện thoại 08 0899 82 821

Trung tâm Điều dưỡng Tình thương Thị Nghè

Viện dưỡng lão cấp cao TP.Trung tâm Điều dưỡng Chăm sóc Tình thương T nghệ thuật được thành lập theo Nghị quyết 3687 / QĐ năm 1996. Chăm sóc người già không nơi nương tựa và trợ giúp, nuôi dưỡng người không nơi nương tựa, khó khăn, dễ bị tổn thương. Đó là điều dưỡng.

Viện dưỡng lão ở Hochi Minn này đã xây dựng đầy đủ giường bệnh với các y tá và bác sĩ để đảm bảo việc chăm sóc một cách tận tình và tập trung nhất. Trung tâm khám và điều trị ngoại trú cho những người mắc bệnh hiểm nghèo. Đồng thời có quý nhân giúp đỡ, lo cho người lớn tuổi, lo chi tiêu. Khi các cụ không may qua đời, trung tâm đã tổ chức tang lễ, di ảnh và cúi đầu để sưởi ấm hương hồn các cụ.

Địa chỉ liên hệ:

 • Địa chỉ 153 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 17, Quận Bình Thạnh, TP.HCM
 • Điện thoại 08 0899 5638

Trung tâm Chăm sóc Người cao tuổi Bình Mỹ

Viện dưỡng lão Bean My là một viện dưỡng lão xanh, mát, và an dưỡng ở Hochi Min. Với mong muốn người cao tuổi “sống vui – sống khỏe – sống lâu”, viện dưỡng lão luôn cố gắng và nỗ lực để phục vụ người cao tuổi tốt hơn.

Tầm nhìn của một viện dưỡng lão không chỉ là để giúp đỡ và chăm sóc những người già ở miền nam đất nước. Nhưng rộng hơn. Các cụ cao niên tại trung tâm được sống trong một môi trường rất an toàn, đảm bảo sức khỏe. Hàng ngày, người cao tuổi được theo dõi và điều trị kịp thời phù hợp với tình trạng sức khỏe của từng cá nhân. Mỗi bữa ăn đều được thiết kế khoa học để cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng cho người cao tuổi.

Địa chỉ liên hệ:

 • Địa chỉ Asc 225/3/1 Provencal Road 9, Binh Mai, Kuchi, HCMC
 • Điện thoại 08 0895 6599
 • Trang web: https://duonglaobinhmy.com/vn/

Viện dưỡng lão chùa Diu Pap

Viện dưỡng lão thành phố Hồ Chí Minh Diu Papagoda được thành lập vào năm 1992 với sự giúp đỡ của các Phật tử. Hiện nay nó là một trong những viện dưỡng lão phổ biến nhất dành cho người già. Hàng trăm người già neo đơn đang được chăm sóc trong viện dưỡng lão này.

Viện dưỡng lão thăm người già | Trung tâm St. Vincent Lim, Trung tâm St. Vincent Lim
Viện dưỡng lão chùa Diu Pap

Hiện nó có thể cung cấp dịch vụ chăm sóc cho tối đa 10 phụ nữ cao tuổi một cách rất toàn diện và kích thích tư duy. Chùa Diu Fap còn tổ chức tang lễ cho các cụ khi về lễ Phật.

Địa chỉ liên hệ:

 • Địa chỉ 188 188 Trảng Dài, P.13, Q.Bình Thạnh
 • Điện thoại 028 3553 3267

Vì tôi đã nói với bạn qua bài viết trên Tôp 10 Viện dưỡng lão cấp cao TP. Được nhiều gia đình tin dùng. Hy vọng những thông tin trong bài viết này hữu ích với bạn.

>> Xem thêm 10 Thẩm mỹ viện hàng đầu Đà Nẵng giá bình dân cho khách hàng

Người viết: Lộc Đạt – Tổng hợp và biên tập

Tài liệu tham khảo (topvn, care4, …)

Xem Thêm >>  Ca nương Kiều Anh nên duyên từ hiểu lầm ngớ ngẩn » Báo Phụ Nữ Việt Nam | How-yolo