Top 10 Vòng cổ thiết kế trang nhã sang trọng nhiều phong cách 09/2022 | How-yolo

Đó là thiết kế lấy chất liệu titan để chế tạo, bạn có thể chọn titan bạc hoặc titan vàng. Sợi dây chuyền này rất dai và khó đứt gãy như dây chuyền vàng bạc. Dây chuyền titan có giá cả phải chăng, thiết kế độc đáo và chất lượng cao. Màu sắc của dây chuyền khác nhau mang đến vẻ đẹp hiện đại và sang trọng, vàng có màu sắc và trọng lượng khác nhau nhưng trong trang sức người ta không dùng vàng nguyên chất vì nó quá dẻo để giữ được đá quý vĩnh viễn trên trang sức.

Đơn vị karat được sử dụng để đo độ tinh khiết của vàng. Số carat càng cao thì vàng càng tinh khiết. Các kim loại khác được thêm vào để cải thiện độ bền và độ bóng của vàng, và màu vàng có thể được thay đổi bằng cách trộn vàng với các kim loại khác. Vàng có nhiều màu như trắng, hồng, vàng chanh, vàng đồng… Hiện nay, vàng vàng và vàng trắng là hai màu được ưa chuộng nhất. Vàng tương đối dễ giữ sạch và không bị xỉn màu như bạc. Kim loại trộn với vàng thường gây xỉn màu và vàng cần được làm sạch thường xuyên. Vàng có số carat cao, vì vậy bạn không cần phải đánh bóng đồ trang sức thường xuyên.

  • Chuỗi hợp kim:

Trang sức bằng thép không gỉ nhìn từ bên ngoài giống như bạc, nhưng nó nặng hơn bạc và không bị xỉn màu. Vì vậy, thép không gỉ ngày càng được sử dụng nhiều trong trang sức. Trang sức bạch kim và bạc 925 thường chứa niken để tăng thêm độ sáng bóng, tuy nhiên thành phần này có thể gây dị ứng nếu người đeo có làn da nhạy cảm. Đồ trang sức bằng thép không gỉ phù hợp với những người dễ bị dị ứng với kim loại vì niken không thường được sử dụng để làm đồ trang sức bằng thép không gỉ. Đồ trang sức bằng thép không gỉ có thể đắt hơn đồ trang sức bằng bạc có cùng kiểu dáng do quá trình sản xuất phức tạp hơn. Trang sức inox hiện đang được giới trẻ đặc biệt ưa chuộng, bởi mẫu mã phong phú, không bị hao mòn theo thời gian.

Bạch kim có màu trắng sáng. Kết cấu của bạch kim dày nên rất cứng. Trang sức bạch kim bền hơn trang sức vàng và bạc, nhưng nặng hơn trang sức titan. Trang sức bạch kim bao gồm 95% là bạch kim nguyên chất kết hợp với nhiều kim loại khác để tăng độ sáng cho sản phẩm. Trang sức bạch kim thường có giá từ 800 đến 1000. Con số này tương ứng với tỷ lệ bạch kim được sử dụng trong đồ trang sức, 800 là 80% và 1000 là bạch kim nguyên chất 100%. Đồ trang sức được coi là bạch kim nếu nó có cấp độ từ 95% trở lên.

Xem Thêm >>  18 điều cấm kỵ trong tháng cô hồn mà bạn nên lưu ý để tránh gặp phải xui xẻo | How-yolo