Top 104 STT Mưa Buồn đầy Tâm Trạng Hay Nhất Hiện Nay | How-yolo

Khi trời đổ cơn mưa cũng chính là lúc con người ta sống thật với bản thân mình nhất. Họ thường mượn những STT mưa buồn để gửi gắm cảm xúc và giải tỏa nỗi lòng của mình. Hiểu được điều đó, ReviewNao sẽ bật mí ngay cho bạn Top 104 STT mưa buồn đầy tâm trạng và hay nhất hiện nay.

Chẳng hiểu sao, chỉ là những cơn mưa bất chợt thoáng qua nhưng lại khiến ta xao xuyến và bồi hồi đến như vậy. Nhắc tới mưa là nhắc tới những nỗi buồn không tên, nhắc đến sự trống trải và lạc lõng cô đơn. Và đây cũng là cái cớ để bạn mượn STT mưa buồn mà ReviewNao đã tổng hợp nhằm giải bày phần nào tâm trạng. 

STT mưa buồn

Mưa bao giờ cũng làm cho con người ta nhớ về một ai đó, hay đơn giản là nhớ về những kỉ niệm ngày mưa cùng với người thân yêu. Và chùm STT mưa buồn dưới đây sẽ là điểm tựa tinh thần, cũng như là lời động viên, sẻ chia giúp bạn cảm thấy thoải mái và dễ chịu hơn.

STT mưa buồn về cuộc sống

 1. Có những ngày mưa, lòng bỗng nhẹ nhàng đến lạ kì! Những tháng ngày bận rộn nhất lại là những tháng ngày thấy lòng thênh thang nhất. Mưa. Nhẹ tênh. Mềm và ngọt như chính cảm thức của một người.
 2. Ở một vùng ký ức thênh thang nào đó, là những tháng ngày tay ngoan, môi mềm, và đôi mi hờ khép lại trong những si mê rất “đời”, rất “người”. Và thầm cảm ơn những tháng ngày mưa như thế, để lại tin yêu với đời, với người.
 3. Mưa là sự kết nối, dĩ vãng, hoài niệm. Nhưng hơn cả, mưa là nỗi đau, cái nắm tay đầu, là một vòng tay ôm khẽ, ánh mắt, nỗi lo âu. Mưa cũng là lúc mang lại cho tôi những cảm xúc bất tận vã dòng suy nghĩ miên man.
 4. Mưa rơi rả rích và ngồi trong quán cà phê thân quen, lắng nghe một bản nhạc yêu thích, đọc một cuốn sách hay và đắm chìm về nỗi nhớ.
 5. Tuổi thanh xuân giống như một cơn mưa rào. Dù cho bạn từng bị cảm lạnh vì tắm mưa, bạn vẫn muốn được đắm mình trong cơn mưa ấy lần nữa.
 6. Tuổi thanh xuân giống như một cơn mưa rào. Dù cho bạn từng bị cảm lạnh vì tắm mưa, bạn vẫn muốn được đắm mình trong cơn mưa ấy lần nữa.
 7. Mưa rơi tí tách ngoài hiên, mưa trắng mặt đường. Mưa làm cho nỗi niềm tôi đang giấu kính trong lòng bỗng nhiên vỡ tan ra như bong bóng trời mưa.
 8. Khi trời mưa thích cảm giác được ngồi trên xe bus để đi khắp thành phố, cảm giác đi thật xa chẳng làm gì chỉ để ngắm nhìn mọi thứ trong cơn mưa.
 9. Thành phố hôm nay bị dính nước mưa trông thật rầu rĩ qua tấm kính trong suốt.

stt mưa buồn

STT mưa buồn nhớ mẹ

Nhìn thấy mưa, bạn thường buồn nhất khi nào? Đối với những người con xa quê, xa vòng tay mẹ đã lâu chắc hẳn không giấu nỗi cảm xúc nhớ mẹ da diết mỗi khi mưa ập đến đâu nhỉ? Thôi thì tạm gửi gắm nỗi nhớ ấy vào những STT mưa buồn nhớ mẹ dưới đây nhé!

 1. Lạ thay, trời đổ cơn mưa khiến tôi nhớ nhà da diết. Nhớ món ăn mẹ làm, nhớ những cái ôm ấm áp từ mẹ…
 2. Mẹ là nguồn sống, là niềm hạnh phúc trong cuộc đời của mỗi đứa con.
 3. Trái tim của người mẹ là vực sâu muôn trượng, mà ở dưới đáy bạn luôn tìm thấy sự tha thứ.
 4. Con mơ mình đang đứng trên một đồi cát trắng. Chân chỉ lạo xạo toàn cát là cát. Con cảm thấy mất phương hướng vô cùng, vì dấu chân mình vừa đi qua, chỉ một đợt gió thổi đến là cuốn phăng vệt chân ấy đi hết cả.
 5. Giờ con muốn lắm nhưng không thể mẹ ơi. Giữa biển người con thấy mình thật chơi vơi mẹ ạ. Dòng nước mắt con thấy ố hoen đáng nghẹn lòng vẫn tự để đứng lên. Thật sự lúc này con muốn về con muốn có mẹ ở bên con mẹ ạ.
 6. Mẹ ơi con mệt lắm rồi con về nhé. Mẹ ơi con muốn về với mẹ. Ở chốn này con mệt mỏi lắm rồi con về ké chém cơm vét nồi bát canh chua của mẹ. Mẹ ôm con rồi xoa đầu như trước. Mắng đôi lời bởi con ương bướng không ngoan. Sao lòng con thấy buồn mẹ ạ. Cho con về hương cánh đồng rơm rạ kéo con ra khỏi suy nghĩ nơi này.
 7. Cuộc đời này quá khó khăn, cuộc sống này quá khắc nghiệt, mà con thì lại quá yếu mềm, chỉ biết nép vào vòng tay nhỏ bé của mẹ và chỉ biết tựa vào bờ vai rộng lớn của bố mà trốn chạy.
 8. Tôi nghĩ rằng tình yêu vô điều kiện là một điều huyền thoại. Tình yêu của mẹ là điều duy nhất khiến tôi thấy nó là sự thật.
 9. Mẹ ơi, thế giới mênh mông. Mênh mông không bằng nhà mình. Dù cho phú quý vinh quang. Vinh quang không bằng có mẹ.

STT mưa buồn nhớ người yêu

Có bao giờ nhìn mưa mà bạn nhớ người yêu da diết chưa? Với những ai đang yêu đặc biệt là một tình yêu xa thì mưa lại làm họ cảm thấy nhớ nhung nhiều hơn. Những STT mưa buồn nhớ người yêu dưới đây sẽ giúp bạn thay lời muốn nói, gửi lời tâm tình đến người ấy.

 1. Tôi quen em vào một ngày mưa, những cơn mưa tháng tám bay bay chẳng đủ ướt mềm vai áo. Đã lâu nhưng có lẽ chưa đủ để một tình yêu trôi vào quên lãng, đằng sau những chuyến đi, đằng sau một áng thơ là mớ tâm tư ấp ủ, đời chờ.
 2. Tôi vu vơ nhớ về những người con gái từng bước ngang qua cuộc đời mình. Ai cũng có cuộc sống mới của riêng họ. Còn với em, em mang theo tất cả về chốn hư vô và trả về đây những màn mưa rơi rả rích.
 3. Mưa mãi tí tách, người ngơ ngẩn mãi nơi đây… Những giọt nước đọng lại trên phiến lá như ánh mắt ai lạnh giá, dưới con mắt gã si tình, mọi thứ xung quanh đây trở nên u buồn.
 4. Mưa hôm nay nghe lạnh lùng hơn hôm qua và có gì đó ảm đạm hơn mấy hôm trước.
 5. Mưa nghe tê tái, mưa nghe lạnh lòng những kẻ chờ mong.
 6. Mưa bao giờ cũng thế, cũng cô đọng trong em từng nỗi nhớ chơi vơi và nhớ nhất vẫn là anh.
 7. Một chiều mưa lạnh, trông bóng ai ngoài mưa mà nhớ người.
 8. Em nhớ anh tha thiết khi trời đổ nắng và nhớ thật nhiều khi mưa cứ mãi rơi rơi như gợi nỗi buồn không tên trong chiều vắng.
 9. Giá mà mưa cứ rơi như thế này mãi, để em được ngồi đây mãi và suy nghĩ những chuyện vẩn vơ để thôi nghĩ đến anh một chút, để nhẹ lòng dù chỉ một chút thôi.
Xem Thêm >>  Vũ Trọng Phụng: Ông vua của phóng sự đất Bắc Kỳ | How-yolo

STT mưa buồn nhớ anh

Các cô gái khi yêu thường rất cuồng si và dường như trao hết yêu thương tới chàng trai của mình. Những STT mưa buồn nhớ anh dưới đây sẽ phần nào giúp các cô gái thể hiện nỗi nhớ của mình dễ dàng hơn!

stt mưa buồn

 1. Mưa về làm em nhớ nhiều hơn, nhớ những câu chuyện đã lâu chưa kể, nhớ những con người đã lâu chưa gặp, nhớ những khoảng trời riêng đã lâu chưa tìm về.
 2. Em tự hỏi sao mỗi khi mưa rơi lại gợi cho người ta hàng tá nỗi buồn, hàng ngàn thương nhớ, từng ấy nghĩ suy và muôn vàn kỷ niệm?
 3. Một ngày mưa và anh khuất xa nơi em, hình bóng cũ phai dần.Hãy cho em biết phải mất bao lâu mới quên được anh.
 4. Mưa hối hả xóa đi nắng mùa hạ. Em hối hả xóa tất cả về anh.
 5. Giá mà mưa cứ rơi như thế này mãi, để em được ngồi đây mãi và suy nghĩ những chuyện vẩn vơ để thôi nghĩ đến anh một chút, để nhẹ lòng dù chỉ một chút thôi.
 6. Mưa bao giờ cũng thế, cũng cô đọng trong em từng nỗi nhớ chơi vơi và nhớ nhất vẫn là anh.
 7. Em nhớ anh tha thiết khi trời đổ nắng và nhớ thật nhiều khi mưa cứ mãi rơi rơi như gợi nỗi buồn không tên trong chiều vắng.
 8. Anh có thể ôm em một lần nữa vào một ngày mưa ko? Ôm em để em biết rằng anh cũng có những nỗi nhớ giống em như hôm nay, để em biết rằng trái tim anh vẫn ấm, và để cho em thỏa nỗi nhớ bao ngày được ko anh?
 9. Bỗng! Một ngày ta chợt xa nhau, anh có nhớ em nhiều hơn em nghĩ. Em loay hoay tìm hoài trong suy nghĩ. Liệu có nhớ về em khi đang ở nơi xa xôi.
 10. Mây làm cho trời buồn và khóc. Cũng giống như anh, cứ mãi làm cho em buồn và khóc vì anh.

STT mưa buồn tiếng Anh hay

Những STT bằng tiếng Anh độc đáo đang ngày càng được giới trẻ yêu thích vì chúng thu hút được hàng ngàn lượt like và chia sẻ. Qua một số gợi ý STT mưa buồn bằng tiếng Anh hay dưới đây phần nào giúp bạn bày tỏ những nỗi niềm trong cuộc sống nhưng trông thật ngầu. Hãy trút bỏ muộn phiền, khó khăn hay tủi nhục qua những câu nói này nhé!

 1. I always like walking in the rain, so no one can see me crying.

Tạm dịch: “Tôi thích đi dưới mưa để không ai thấy tôi đang khóc”.

 1. Strange how laughter looks like crying with no sound and how raindrops look like tears without pain.

Tạm dịch: “Thật lạ lùng cách mà tiếng cười trông giống như khóc than trong câm lặng và cách mà những giọt mưa trông giống như nước mắt mà không có nỗi đau”.

 1. Without the rain, there would be no rainbow.

Tạm dịch: “Không có mưa thì sẽ chẳng thể có cầu vồng”.

 1. When it rains, look for rainbows and when it’s dark, look for stars.

Tạm dịch: “Khi trời mưa, hãy tìm kiếm cầu vồng và khi trời tối, hãy tìm kiếm những ánh sao”.

 1. Love, like rain, does not choose the grass on which it falls.

Tạm dịch: “Tình yêu như hạt mưa, không thể chọn ngọn cỏ mà nó muốn rơi đến”.

 1. The summer sun was not meant for boys like me. Boys like me belonged to the rain.

Tạm dịch: “Ánh nắng mùa hè không dành cho những thằng con trai như tôi, chúng tôi thuộc về mưa”.

 1. Rainy days should be spent at home with a cup of tea and a good book.

Tạm dịch: “Ngày mưa nên dành thời gian ở nhà với một tách trà và một cuốn sách hay”.

 1. Waiting for you is like waiting for rain in this drought. Useless and disappointing.

Tạm dịch: “Chờ anh giống như chờ cơn mưa trong ngày nắng hạn. Vô ích và tràn trề thất vọng”.

 1. Do not be angry with the rain; it simply does not know how to fall upwards.

Tạm dịch: “Đừng giận dữ với cơn mưa, đơn giản là nó không biết làm thế nào để rơi chiều ngược lại như vốn dĩ”.

 1. After the rain, the sun will reappear. There is life. After the pain, the joy will still be here.

Tạm dịch: “Sau cơn mưa, trời sẽ rạng. Đó là cuộc sống. Nỗi đau đi qua, sẽ chỉ còn niềm vui”.

Xem Thêm >>  Máy hút chân không Đức Silvercrest [Chính hãng, Giá rẻ] | How-yolo

STT mưa thả thính

Không ai là không muốn nghe mật ngọt hoa thơm, muốn gây chú ý cho người mình thích. Do đó, tạm gác lại những STT mưa buồn, hãy tham khảo ngay những STT mưa thả thính dưới đây để nửa kia nghe thôi cũng phải suy nghĩ ngay đến bạn.

 1. Tôi thích đi dưới cơn mưa để không ai phải thấy tôi đang khóc.
 2. Tuổi trẻ giống như một cơn mưa rào mùa hạ, cho dù bị cảm lạnh, tôi vẫn muốn quay lại để được ướt mưa thêm một lần nữa.
 3. Mưa ngừng rơi chắc gì trời đã tạnh, chia tay em rồi chắc gì đã hết yêu!
 4. Nơi anh nắng rồi à? Nơi em thì vẫn mưa. Anh thương ai rồi à? Còn em thì vẫn chưa. 
 5. Tôi tìm ai giữa một trời chen nắng? Ai tìm tôi giữa phố vắng đong mưa?
 6. Đi qua những ngày mưa để yêu thêm những ngày nắng.
 7. Hôm nay chiều thứ bảy. Ngồi bên khung cửa sổ. Ngắm nhìn thác mưa tuôn. Giọt mưa hay giọt lệ. Làm xao động bờ tre. Bỗng nghe lòng thương nhớ. Thoáng hương xưa hững hờ.
 8. Tình yêu đích thực giống như trời mưa, nó chạm đến tất cả chúng ta.
 9. Cơn mưa vô tình làm tim ai khẽ khóc. Người sao vô tình để lệ mãi tuôn rơi.
 10. Ngày mà mình đau lòng nhất thì cũng là lúc trời đổ cơn mưa.

STT mưa buồn tâm trạng

 1. Có ai đó từng nói “ngày lòng mình đau nhất, trời sẽ đổ cơn mưa”, nhưng hôm nay chẳng phải ngày em đau lòng nhất, cũng chẳng phải ngày gì đặc biệt nhất, chỉ là một ngày mọi cảm xúc trong em trở nên chông chênh, chơi vơi đến lạ lùng.
 2. Có những ngày mưa ta đã loay hoay trong những cảm xúc, chật vật trong những dự định và ước mơ. Rồi đánh đổi bằng một thứ cảm xúc khô khốc, cạn kiệt, trống hoác khi người đời lỡ “vắt kiệt” sự si mê ấy! Hẳn nhiên, để có được điều gì đó, chúng ta đều phải đánh đổi. Nói rộng ra thì là cho đi.
 3. Những giọt mưa cho dù là thưa thớt cũng đã đủ đưa con người ta về với những kỉ niệm xưa.
 4. Tình yêu và hạnh phúc giống như những hạt mưa, trông thấy nhiều nhưng giữ lấy chúng thật khó.
 5. Hôm nay chiều thứ bảy. Ngồi bên khung cửa sổ. Ngắm nhìn thác mưa tuôn. Giọt mưa hay giọt lệ. Làm xao động bờ tre. Bỗng nghe lòng thương nhớ. Thoáng hương xưa hững hờ.
 6. Em thấy buồn cho những gì đã qua, cho cả những gì sắp đến… Tại sao mọi thứ lại khó khăn và phức tạp như vậy.
 7. Tôi yêu mưa…Vì mưa là một vỏ bọc cảm xúc thật hoàn hảo.
 8. Tôi yêu mưa…Vì mưa cuốn trôi đi bao kỉ niệm dĩ vãng.
 9. Em thấy buồn cho những gì đã qua, cho cả những gì sắp đến. Tại sao mọi thứ lại khó khăn và phức tạp như vậy.

STT mưa buồn cô đơn

Những cơn mưa lạnh lẽo như vết cứa vào trái tim cô đơn đang bị tổn thương trong tình yêu. Những dòng STT mưa buồn cô đơn này sẽ giúp bạn thấu hiểu thêm nỗi đau, nỗi nhớ nhung đến khó tả. Ngay bây giờ, chúng ta hãy cùng nhau đắm mình vào những STT mưa buồn cô đơn, STT 1 mình vẫn ổn này nhé!

stt mưa buồn

 1. Mưa… hạt mưa rơi cuốn trôi bao kỷ niệm dĩ vãng.
 2. Tình yêu và hạnh phúc giống như những hạt mưa, trông thấy nhiều nhưng giữ lấy chúng thật khó.
 3. Mưa hối hả xóa đi nắng mùa hạ. Em hối hả xóa tất cả về anh. 
 4. Mưa thì mát mà sao tạt vào mặt thì rát. Yêu thì hạnh phúc mà kết thúc thì đau khổ. 
 5. Cơn mưa chiều nay sao vô tình đến thế, ướt lối em về nước mắt khẽ tuôn rơi.
 6. Em mỉm cười tươi như nắng, nhưng lòng em thì mưa không ngớt anh à. Chắc sẽ không bao giờ em mỉm cười như thế nữa đâu. 
 7. Tuổi trẻ giống như một cơn mưa, cho dù bị cảm, vẫn muốn quay lại để được ướt mưa thêm một lần nữa.
 8. Không phải cứ tạnh mưa là sẽ thấy cầu vồng, không phải cứ có một người hết lòng yêu thương thì có người đáp lại và không phải cứ có một người mòn mỏi chờ đợi thì sẽ có một người trở về.
 9. Thế giới tự nhiên như thu nhỏ lại.
 10. Đôi khi mưa như gào thét để xé tan cuộc đời tôi. Đi trong cơn mưa nặng hạt cũng chính là những con dao đâm thấu vào tim tôi.

Cap hay về mưa buồn

Có phải ngẫu nhiên mưa được gán ghép cho một cảm xúc của con người? Chính vì mưa nặng hạt, xám xịt như lòng người cô đơn và lạnh lẽo. Đặc biệt trong chuyện tình cảm, mưa thật đáng ghét vì nó làm khơi dậy bao nhiêu nỗi buồn trầm lặng mà bấy lâu cất giấu. Cho đến khi không chịu đựng được nữa nên ta thường mượn những cap về mưa, STT mưa buồn để vơi đi một chút buồn ấy.

stt mưa buồn

 1. Mưa bao giờ cũng làm cho mọi thứ trở nên nhạt nhòa, còn nỗi nhớ cứ dài rộng ra.
 2. Cơn mưa chiều nay sao vô tình đến thế. Ướt lối em về nước mắt khẽ tuôn rơi.
 3. Có những đêm mưa nhiều như nước mắt. Là em đang khóc, phải không em? Có phải em khóc rồi ngủ quên. Để chợt tỉnh giấc trong nỗi nhớ.
 4. Yêu đơn phương giống như những hạt mưa vậy. Trông thấy nhiều nhưng đưa tay giữ lấy chúng thật khó.
 5. Em lặng đến cuối cơn mưa bất chợt. Lộng lẫy sau lưng bảy sắc cầu vồng. Những giọt trong veo mở lòng mùa hạ. Gió thiên đường cuồng dại dưới môi cong.
 6. Đôi bàn chân nhỏ nhón lên để vừa kịp hôn vào đôi môi anh dưới mưa. Và hôm nay, anh lại trông thấy em vừa hôn ai đó.
 7. Mình vốn dĩ vẫn luôn thích trời mưa hơn trời nắng. Vì sẽ chẳng ai lại đi gửi gắm nỗi buồn vào một ngày đẹp trời.
 8. Người tình cầm tay em nhé, dù đời này bao nhiêu bão giông, để được nằm kề bên anh, mưa sẽ thôi rơi, con đường xưa cũng êm đềm.
 9. Chạy thật nhanh vào cơn mưa ấy, để em quên được cảm giác này. Chỉ giọt mưa hiểu em ra sao, chỉ mưa biết lòng đau thế nào.
Xem Thêm >>  Sao kê "chiếu mạng" sao Việt | How-yolo

Tus mưa nhớ người yêu

Nhớ là một cảm xúc không thể thiếu của tình yêu. Yêu nhiều nên nhớ cũng nhiều. Nếu bạn khó bộc lộ được cảm xúc của mình thì có thể mượn tus mưa nhớ người yêu dưới đây. Những dòng STT  gửi người yêu buồn này sẽ giúp bạn thay lời muốn nói và gửi gắm ân tình của mình dành cho đối phương.

 1. Thành phố hôm nay lại mưa, ở nơi nào đó em có cảm thấy lạnh hay không?
 2. Mưa lại rơi và anh lại nhớ em nhiều hơn, anh vẫn là cơn mưa của em, bên cửa sổ, dù cho em không cần nó nữa, dù cho nó buồn nhưng nó vẫn sẽ ở đó.
 3. Mưa rồi anh. Mưa to lắm. Lòng em cũng thế. Nào hay, anh cũng có mưa bão trong lòng nhưng đâu dành cho em.
 4. Mình vốn dĩ vẫn luôn thích trời mưa hơn trời nắng. Vì sẽ chẳng ai lại đi gửi gắm nỗi buồn vào một ngày đẹp trời.
 5. Chỗ anh đang mưa, anh dường như thấy em đang khóc.
 6. Thời khắc đẹp nhất không phải là khi trời đổ cơn mưa, mà là được cùng người trú mưa dưới mái hiên.
 7. Hai người cùng thành phố, cùng hít chung một bầu trời, cùng ngắm mưa nhưng không bao giờ đến được với nhau.
 8. Anh muốn dõi theo em nhưng mưa nhẹ nhàng xóa đi dấu chân, xóa hết những kí ức về em.
 9. Em không thể kiểm soát nổi bản thân mình nữa, cứ nhìn mưa là em lại khóc, nhớ về mối tình đã từng tan vỡ chỉ cách đây không lâu.
 10. Mưa buồn anh nhỉ? Trước khi yêu anh em yêu mưa lắm, tinh nghịch khi có mưa. Sau khi yêu anh với em mưa là những kỉ niệm khó quên.

Những câu nói hay về mưa buồn

Trong cuộc sống, sẽ có lúc vui vẻ, hạnh phúc và cũng có lúc thăng trầm và mệt mỏi. Có thể bạn buồn về chuyện tình yêu, buồn về cuộc sống tẻ nhạt hay buồn cho sự nghiệp chán trường của mình. Nhưng sự thật là bạn phải đối mặt với những chuyện đó và vượt qua nó. ReviewNao tặng bạn những STT an ủi bản thân trong khoảnh khắc mưa thấm đượm buồn.

stt mưa buồn

Cùng ReviewNao tham khảo những câu nói hay, STT mưa buồn dưới đây, có khi sẽ giúp bạn hiểu hơn về cuộc sống và có động lực tiếp tục trên chặng đường tiếp theo.

 1. Đôi khi một cơn mưa rào bất chợt mùa hạ đem theo những kỉ niệm vui tuổi học trò, đầu trần tắm mưa cùng bạn bè. Những cơn mưa phùn rả rích của đêm đông kèm theo cái lạnh cắt da cắt thịt lại thường mang đến cho người ta những tâm trạng, những hồi ức buồn về quá khứ, về tình yêu.
 2. Đôi khi nhìn mưa ước mình trẻ lại chục tuổi để đắm chìm trong cơn mưa, vui vẻ, hồn nhiên mà chẳng có muốn phiền của cuộc sống.
 3. Mưa rất đẹp, từng giọt mưa long lanh như thủy tinh, nhưng nó lại là một chất lỏng không màu. Nó không làm cho người ta chảy máu khi chạm vào, mưa rơi vì nỗi buồn của con người. Mưa khóc khi có người buồn, mưa đồng cảm với điều đó. Em cũng giống như mưa, mạnh mẽ, cứng rắn có chút lạnh lùng nhưng trong lòng mềm yếu mỏng manh dễ vỡ.
 4. Nếu như có người hỏi bạn, bạn thích mưa hay nắng bạn trả lời sao? Còn mình chẳng thích mưa cũng chẳng thích nắng. Vì mưa là của quá khứ, nắng là của tương lai. Quá khứ thì đã qua, tương lai thì chưa đến nên mình chọn cầu vồng. Vì cầu vồng đứng ở giữa mưa và nắng, nó có mưa có nắng mới có cầu vồng.
 5. Có những lúc tâm trạng tự nhiên buồn. Có những lúc có những suy nghĩ không ai có thể thấu hiểu. Và có những lúc ta vẫn chỉ một mình ta. Nỗi buồn không phải ở sự cô đơn mà nỗi buồn thực sự là bên cạnh người mình yêu nhưng vẫn cảm thấy cô đơn.
 6. Mưa về luôn thổi vào tâm thức của mỗi người một niềm rạo rực khó tả, một nỗi xốn xang không tên hay chỉ đơn giản là bâng khuâng nhớ.
 7. Đôi khi buồn nhưng không có ai thấu hiểu, có những khi chỉ một mình ta cùng với căn phòng. Ngồi lặng lẽ ngắm mưa rơi.
 8. Đi qua những ngày nắng để nhớ những ngày mưa. Đi qua những ngày mưa để quên bao ngày nắng.
 9. Có những ngày niềm vui le lói như ánh mặt trời ngày mưa. Nhưng chỉ cần vậy thôi cũng cảm thấy ấm áp rồi.

Mưa luôn mang đến bầu không khí ảm đạm, khiến mỗi chúng ta càng cô đơn và buồn tủi. Nhưng dẫu sao sau cơn mưa trời lại sáng, ta vẫn phải tiếp tục với vòng xoay của cuộc đời. Cố gắng vượt qua những nỗi nhớ, những khó khăn chắc chắn bạn sẽ có được cuộc sống tốt đẹp hơn. Mong rằng với Top 104 STT mưa buồn mà ReviewNao đã gợi ý sẽ là những lời tâm sự phù hợp với chính bạn.