TOP 4 serum dưỡng dài mi tốt nhất đem lại hàng mi cong vút | How-yolo

Có một mí mắt xoắn giúp đôi mắt trở nên thu hút hơn. Vì vậy, serum kích mí là giải pháp an toàn cho chị em. Nhưng làm thế nào để chọn một sản phẩm để nối mi? Và sản phẩm tốt nhất là gì? Câu trả lời có trong bài viết tiếp theo.

Serum mở rộng mí mắt

Serum kích mí là gì?

Huyết thanh Mở rộng mí mắt Nó được chia thành hai loại chính. Loại đầu tiên còn được gọi là dầu dưỡng mi. Sản phẩm này hoạt động như một loại huyết thanh dưỡng ẩm cho lông mi. Làm ẩm mi sẽ giúp mi khỏe hơn và dễ gãy hơn. Sau đó, mí mắt trở nên dày.

Serum mở rộng mí mắt

Tuy nhiên, loại dưỡng mắt này sẽ không có tác dụng làm mi dài hơn so với độ dài ban đầu. Một loại khác là hormone tăng trưởng, giúp thúc đẩy mí mắt dài và dày.

Cách chọn nội dung mở rộng mí mắt an toàn

Khi chọn một loại huyết thanh Mở rộng mí mắt Dưới đây là một số điều cần ghi nhớ.

1. Các thành phần trong huyết thanh mí mắt nên chứa protein

Mí mắt được làm bằng keratin, một loại protein giống như sợi tóc. Vì vậy, ở mi mắt cần cung cấp protein để giúp lông mi, lông mày hay tóc mọc khỏe và dài hơn. Bạn cũng sẽ thấy các ghi chú như axit amin hoặc peptit trong danh sách các thành phần. Đây là những phân tử protein nhỏ giúp dễ dàng thẩm thấu vào tóc.

Serum mở rộng mí mắt

2. Tránh các prostaglandin hoạt động

Tuy nhiên, một số loại serum dưỡng dài mi có thể gây tác dụng ngược, khiến bạn bị sụp mí, mí mắt sưng và đỏ. Điều này là do hoạt chất prostaglandin trong sản phẩm.

Progesterone là một loại hormone được tìm thấy trong điều trị bệnh tăng nhãn áp. Hoạt chất này có thể gây sưng mí mắt, mí mắt, đốm nâu, thâm quầng vĩnh viễn, nhức mắt. Vì vậy, hãy lưu ý một vài tên khác Prostaglandin Để lựa chọn sản phẩm phù hợp;

  • Bimatofrost
  • isopropyl cloprostenate
  • Isopropanol Phenyl-hydroxyl-pentene Dihydroxy-cyclopentyl-heptene
  • Dechloro Dihydroxy Difluoro Ethylcloprostenolamide
  • Trifluoromethyl Dechloro Ethylprostenolamide

Top 4 tiện ích mở rộng phấn mắt tốt nhất năm 2021

1. Dưỡng mi DHC

DHC chăm sóc mí mắt
Sản phẩm giúp làm dài và tạo nếp mí. Tình trạng rụng tóc cũng được cải thiện

“Giá cả phải chăng” và “chất lượng tuyệt vời” là những gì thương hiệu DHC muốn mang đến cho người tiêu dùng. Và serum dưỡng mi DHC Eyelash Tonic là một trong những sản phẩm “chủ lực”. Không chỉ phụ nữ Nhật Bản, sản phẩm đã đạt được nhiều giải thưởng, chẳng hạn như Giải thưởng Lựa chọn Tốt nhất năm 2006 do Tạp chí Cosme bình chọn.

2. Chăm sóc mí mắt Eveline

Các sản phẩm chăm sóc mí mắt của Evelyn hẳn là rất thông dụng đối với các tín đồ làm đẹp phải không nào? Sản phẩm được chiết xuất từ ​​dầu argan và AA có công dụng kích thích mi mọc dày và dài. Ngoài ra, tình trạng mí mắt thưa và yếu cũng dần được cải thiện.

Chăm sóc mí mắt Eveline

3. Mở rộng lông mi Feg

Dầu dưỡng mi Feg

Nếu bạn đang tìm kiếm một sản phẩm làm dài mi 100% tự nhiên thì đây là sản phẩm dành cho bạn. Sản phẩm có khả năng kích thích tuần hoàn máu và bổ sung dưỡng chất cho mi. Nếu tiếp tục sử dụng sau 1 tuần, bạn sẽ nhận thấy sự thay đổi của mi mắt.

4. Dầu dưỡng mi RevitaĐánh bông

Mở rộng mí mắt Revitalash

Sản phẩm cuối cùng trong danh sách không xa lạ chính là “em” dưỡng mi thần thánh hiện đang rất được lòng phái đẹp. Sản phẩm chính là sự kết hợp hoàn hảo giữa các loại vitamin và protein giúp cung cấp độ ẩm và dưỡng mi dày, dài và đẹp.

Các mẹo khác để tạo một chiếc roi đẹp và xoắn ốc

Cách sử dụng huyết thanh Mở rộng mí mắt Cần có thời gian để sản phẩm được thực hiện. Vì vậy, bạn có thể áp dụng ngay những mẹo nối mi sau đây để có được hàng mi dày và rậm hơn.

1. Cách tạo nếp mí

Với bút kẻ mắt bằng kim loại, bạn có thể dùng máy sấy tóc để làm ấm khoảng 5 – 10 giây trước khi lắp máy. Điều này sẽ giúp mí mắt của bạn quay nhiều hơn. Mỗi lần bạn cài đặt nhật thực, bạn cần thực hiện ba lần ở ba vị trí khác nhau: đáy của nhật thực, phần giữa và phần cuối của nhật thực.

Serum mở rộng mí mắt

2. Hàng mi của bạn trông tự nhiên

Lấy cọ chải sạch theo đường ziczac để giúp gel bám đều vào mí mắt. Khi mở nắp mascara, bạn phải kéo cọ ra theo hình tròn. Hoạt động này giúp gel mascara không bị tích tụ, đồng thời hạn chế không khí lọt vào, tạo điều kiện cho vi khuẩn phát triển.

Serum mở rộng mí mắt

3. Sử dụng lông mi giả

Bạn không nên để mi giả qua đêm vì có thể dẫn đến nhiễm trùng và rụng mi.

Nếu bạn muốn nó nổi bật trước mắt trong một vài sự kiện quan trọng thì những cách trên là cách “chữa cháy” nhanh chóng. Nhưng Đẹp365 vẫn khuyến khích bạn nên trang điểm tự nhiên và không nên trang điểm quá đậm sẽ giúp lông mày luôn bóng khỏe.

Xem Thêm >>  "Na Tra: Ma Đồng Giáng Thế": đỉnh cao kỷ nguyên hưng thịnh của hoạt hình Trung Quốc | How-yolo