Top 5 thành phố đẹp và giàu có nhất Trung Quốc | How-yolo

Trung Quốc nổi tiếng với lịch sử văn hóa và con người lâu đời. Điều này khiến Trung Quốc trở thành một điểm du lịch hấp dẫn đối với du khách từ khắp nơi trên thế giới.

1. Bắc Kinh

Bắc Kinh là một trong những thành phố đông dân nhất ở Trung Quốc. Thành phố này là sự kết hợp giữa hiện đại và cổ kính với nhiều đền đài, cung điện sang trọng, lăng tẩm, tường thành và các trường đại học lớn… Khi đến đây, bạn sẽ không khỏi ngỡ ngàng trước vẻ đẹp và sự hùng vĩ của thành phố.

Ảnh: Nam Thanh Travel

Ảnh: Nam Thanh Travel

Ảnh: Nam Thanh Travel

Ảnh: Nam Thanh Travel

2. Thượng Hải

Đây là thành phố ở Trung Quốc với những khu mua sắm hiện đại, kiến ​​trúc bắt mắt, những sản phẩm gốm sứ, lụa tơ tằm đắt tiền và những người sang chảnh bậc nhất… Đây được coi là nơi dành cho những người nổi tiếng. Là niềm mơ ước của nhiều người trong sự xa hoa và cũng to lớn này. Quốc gia.

Cảnh đẹp về đêm ở Thượng Hải.  Ảnh: Internet

Cảnh đẹp về đêm ở Thượng Hải. Ảnh: Internet

Ảnh: Internet

Ảnh: Internet

3. Trùng Khánh

Ảnh: Internet

Ảnh: Internet

Không giống như Bắc Kinh hay Thượng Hải, Trùng Khánh nổi tiếng với những điều độc đáo khiến người ta tò mò. Cái tên Trùng Khánh có nghĩa là ‘hạnh phúc nhân đôi’ khiến du khách cảm thấy hạnh phúc khi đặt chân đến nơi này. Thành phố Trùng Khánh không dành cho người mù vì hệ thống giao thông là một thách thức đối với tất cả mọi người. Chính vì vậy, nơi đây còn được biết đến với nhiều cái tên khác: Thành phố trên núi, Thành phố ma thuật…

Phát triển nhà ở độc quyền ở Trùng Khánh.  Ảnh: Internet

Phát triển nhà ở độc quyền ở Trùng Khánh. Ảnh: Internet

4. Suzu

Tô Châu được mệnh danh là xứ sở của những câu chuyện cổ tích. Có một câu nói của người Trung Quốc: “Sinh ở Tô Châu, sống ở Hàng Châu, ăn ở Quảng Châu, chết ở Lizhou.” Thế mới nói Tô Châu là một địa điểm thú vị mà ai cũng muốn đến một lần. Thành phố này được thành lập vào năm 514 trước Công nguyên. Nó có một lịch sử. Đây là thành phố cổ với hơn 2.500 năm lịch sử; Vì vậy cô ấy mang đầy đủ những nét đặc sắc cổ xưa của Trung Quốc. Đây cũng là địa bàn của nhiều mỹ nữ trong lịch sử và tên tuổi này được lan truyền rộng rãi cho đến ngày nay.

Khung cảnh tuyệt vời vào ban đêm.  Ảnh: Internet

Khung cảnh tuyệt vời vào ban đêm. Ảnh: Internet

Ảnh: Internet

Ảnh: Internet

5. Hàng Châu

Hàng Châu - nơi đáng sống nhất Trung Quốc.  Ảnh: Internet

Hàng Châu – nơi đáng sống nhất Trung Quốc. Ảnh: Internet

Hàng Châu được coi là một trong những nơi đáng sống nhất Trung Quốc không chỉ bởi vẻ đẹp long lanh mà còn bởi sự thân thiện của con người nơi đây. Bên cạnh những danh lam thắng cảnh nổi tiếng như Hồ Tây, hẻm núi Dasi, làng nước Wuzhen… Hàng Châu còn được biết đến là điểm khởi đầu của con đường tơ lụa từ Trung Á sang Châu Âu. Lụa Hàng Châu nổi tiếng khắp thế giới ngoài trà xanh và các loại thực phẩm đặc biệt khác.

Làng Nước Ô Trấn.  Ảnh: Internet

Làng Nước Ô Trấn. Ảnh: Internet

Nếu bạn đến Trung Quốc, hãy ghé thăm những thành phố đáng sống này. Đây chắc chắn sẽ là một trải nghiệm khó quên cho chuyến đi của bạn.

Xem Thêm >>  Hầu hết đàn ông có râu mọc nhanh đều sở hữu 'đặc điểm chung' này, nếu bạn cũng vậy, hãy cứ vui vẻ! | How-yolo