Top 7 Những Trang Web Kinh Dị Gây ám ảnh Cho Bạn | How-yolo

Tìm kiếm các trang web đáng sợ trên internet? Đáng sợ, đáng sợ,… Bạn là người yêu? Hôm nay, ReviewNao đưa bạn đến với thế giới kinh dị ở tuổi 7 Trang web đáng sợ Kinh khủng.

Nếu là người yêu thích thể loại kinh dị, bí ẩn, chắc hẳn bạn đã từng nghe đến Deep Web. Tuy nhiên, đó là những trang web mà bạn không nên truy cập vì chúng có thể gây nguy hiểm cho bạn. Để thỏa mãn những người yêu thích kinh dị, ReviewNao xin giới thiệu 7 trang web kinh dị sẽ ám ảnh bạn.

Ngày mất.

Nó đứng đầu danh sách 7 trang web đáng sợ nhất trên internet. Ngày mất.. Nhiều bạn đã nghe đến trang web này, nó là trang web tính ngày mất. Tuy nhiên, tất cả những tính toán này chỉ mang tính chất tham khảo.

Trang web đáng sợ

Deathdate.info – Một trang web có thể cho bạn biết ngày mất.

Giống như tên của trang web, deathdate.info là nơi cho bạn biết bạn còn sống được bao lâu nữa. Trang web bao gồm tất cả các thông tin chi tiết như cân nặng, điều kiện y tế và lối sống. Nếu ngày cuối cùng của cái chết được dự đoán không đủ xấu hổ, trang web sẽ cung cấp cho bạn thời gian chính xác bạn còn sống. Trang web hiển thị giây cuối cùng của bạn.

Chúng tôi sẽ tìm ngày mất của bạn. Đối với những người sợ hãi cái chết và có tiền sử rối loạn lo âu, đây không phải là nơi dành cho bạn. Bạn sẽ thấy “Phần trăm cuộc đời đã trôi qua” để có thể biết mình đã dành bao nhiêu thời gian.

Planecrashinfo.com

Tiếp theo trong danh sách này planecrashinfo.com. Đây là trang web mà bạn có thể nghe những lời cuối cùng của các nạn nhân tai nạn máy bay. Trang web này không đáng sợ hay đáng sợ, nhưng những đoạn ghi âm trên web sẽ khiến bạn sợ hãi.

Trang web đáng sợ

Planecrashinfo.com – Bảng điểm cuối cùng của các nạn nhân tai nạn máy bay.

Xem Thêm >>  Thả Ga Lựa Chọn Với Top 7 Quán Karaoke Nha Trang Hot Nhất | How-yolo

Trong năm Đây là một webtoon kinh dị ngắn của Hàn Quốc được tạo ra vào năm 2011 bởi tác giả Horang. Nếu bạn nghĩ rằng bạn chỉ đang đọc một bộ truyện tranh kinh dị thì bạn đã nhầm. Còn tệ hơn thế nữa: Tôi khuyên bạn không nên đọc nó một mình.

Planecrashinfo.com tổng hợp thông tin đầy đủ nhất về các vụ tai nạn máy bay từ trước đến nay. Nạn nhân trải qua các đoạn âm thanh kinh dị và rùng rợn trong thời gian thực khi họ đối mặt với cái chết. Và tất nhiên là không có chủ sở hữu của những bản sao này trên thế giới.

Stprisringbeauty.com

Stprisringbeauty.com Nó là một trang web đơn giản với những con sâu đen với đôi mắt trắng ở trung tâm. Đầu chuột hướng theo hướng con trỏ chuột của bạn và không tạo ra bất kỳ tiếng ồn nào khi nó di chuyển. Vì vậy, hãy tìm hiểu dưới đây tại sao ReviewNao lại liệt trang web này vào loại khủng khiếp nhé!

Trang web đáng sợ

Stprisringbeauty.com – Trang web không dành cho những người có tiền sử bệnh động kinh.

Như đã nói, giao diện thoạt nhìn đơn giản, nhàm chán và không đáng sợ chút nào. Tuy nhiên, khi bạn di chuyển con trỏ chuột ở tốc độ cao, một điều gì đó khủng khiếp sẽ xảy ra. Môi trường sáng lên những màu sắc điên cuồng, những tiếng rít khó chịu và những con bọ bay lượn.

Trang web này cũng là để giải trí của bạn. Để tăng sức mạnh, bạn phải biết sợ hãi. Tuy nhiên, để tăng phần hấp dẫn, bạn nên chơi cùng bạn bè. Con sâu mang đến cho bạn nhiều cảm giác khủng khiếp khó tả.

Skywaybridge.com

Anh ấy có thể nói. skywaybridge.com Đó là một trang web kinh dị về người chết nổi tiếng ở Mỹ. Trang web này chỉ đơn giản là báo cáo số vụ tự tử trên Cầu Skyway. Nếu bạn sống ở khu vực này, chắc hẳn bạn rất sốc trước số lượng người chết gần nhà phải không?

Xem Thêm >>  Hóa vàng vào lúc nào, cách đốt vàng mã đúng nhất | How-yolo

Trang web đáng sợ

Skywaybridge.com – Một trang web báo cáo số người đã tự tử trên Cầu Skyway.

Cầu Skyway hiện là cây cầu có nhiều người tự tử thứ 4 ở Mỹ. Sẽ thật khủng khiếp nếu bạn ở trong khu vực này và liên tục biết về số người chết ở đây. Điều này có thể gây sốc và hoảng sợ cho những người dân sinh sống tại đây.

Số người nhảy cầu đang tăng lên từng ngày. Vì vậy, web này thực sự đang phát triển. Nếu bạn là người sợ chết thì không nên vào vì sẽ lên cơn đau tim. ReviewNao chắc chắn rằng đây là trang web đáng sợ nhất hiện nay.

Tdcj.texas.gov

Đây là trang web tiếp theo trong danh sách này tdcj.texas.gov. Tương tự như planecrashinfo.com, tdcj.texas.gov là một trang web để nghe các bản ghi âm cuối cùng của tử tù. Thật kinh khủng khi nghe những đoạn ghi âm này, phải không?

7 trang web đáng sợ nhất sẽ ám ảnh bạn 8

Ngày nay, tỷ lệ tội phạm trên thế giới ngày càng gia tăng. Và có rất nhiều tên tội phạm với những cách thức phạm tội rất lệch lạc khiến rất nhiều người phải khiếp sợ. Và tdcj.texas.gov được lập ra để liệt kê những thông tin cũng như lời trăn trối của những tử tù nguy hiểm này trước khi họ ra tòa.

Nếu bạn đang băn khoăn không biết đâu là trang web đáng sợ nhất về ngôn từ thì không thể bỏ qua trang web này. Thật vậy, nó cho phép mọi người trải nghiệm cái chết vô nghĩa vì tiếng ồn. Bạn phải cẩn thận khi đến đây!

Takethislollipop.com

Nó là tiếp theo trong danh sách các trang web đáng sợ. takethislollipop.com. Trang web này sẽ khiến bạn buồn trong một thời gian dài vì những gì nó mang lại cho bạn thật kinh khủng. Nếu bạn là một người yếu tim và sợ chết, ReviewNao khuyên bạn không nên truy cập trang web này.

Xem Thêm >>  Điểm Tên 7 Quán Trà Sữa Ngon ở Hải Phòng Không Thể Bỏ Qua | How-yolo

Trang web đáng sợ

Takethislollipop.com – Trang web sẽ khiến bạn sợ hãi.

Kẹo kẹo mút xuất hiện ngay trên giao diện trang chủ, nếu bạn bấm vào để lấy kẹo thì những điều đáng sợ sẽ đến với bạn. Sau khi lấy kẹo, trang web sẽ yêu cầu bạn cung cấp thông tin cá nhân trên Facebook. Sau đó bạn sẽ thấy một đoạn video quay cảnh ai đó ngồi trong bóng tối xem ảnh và trạng thái của bạn, thật kinh khủng.

Trang web Takethislollipop.com cung cấp cho bạn một lời đề nghị rất đơn giản: “Bạn lấy kẹo mút này hoặc bạn không”. Trang web kỳ lạ này được sử dụng để cảnh báo bạn về cách thông tin cá nhân của chúng tôi có thể bị nhìn thấy trên Internet và bị những kẻ xấu sử dụng. Vì vậy, bạn nên chú ý đến thông tin cá nhân của mình khi truy cập vào trang web này!

Creepypasta.com

Đây là trang cuối cùng trong danh sách này creepypasta.com. Đối với những ai là fan của thể loại creepypasta, đây là thiên đường dành cho bạn. Nhưng, nếu bạn là một người yếu bóng vía, trang web này sẽ trở thành nỗi ám ảnh của bạn.

Trang web đáng sợ

Creepypasta.com – Bách khoa toàn thư Creepypasta.

Creepypasta.com là một trang web sưu tầm những câu chuyện, những bí ẩn chưa được giải đáp và những video kinh dị sẽ ám ảnh bạn. Truyện kinh dị và video trên web chủ yếu liên quan đến ma và giết người. Vì vậy, nếu bạn nào yếu bóng vía mà vô tình vào trang web này thì bạn sẽ khổ rất lâu.

Thế giới xung quanh chúng ta có rất nhiều điều đáng sợ phải không? Và những trang web trên đều là kho lưu trữ những câu chuyện kinh dị, rùng rợn trên khắp thế giới. Với 7 trang web kinh dị trên, chúng tôi hy vọng ReviewNao có thể mang đến cho bạn nhiều kinh dị hơn nữa.