Top 7 Những Tựa Sách Của Dan Brown Hay Nhất Bạn Nên Tìm đọc | How-yolo

Khoa học viễn tưởng luôn là một trong những thể loại được độc giả nhỏ tuổi yêu thích. Và top 7 sẽ ở bên dưới Những tựa Dan Brown hay nhất Mọi người nên biết.

Dan Brown là một tác giả người Mỹ có sách bán chạy nhất. Hầu như tất cả các tác phẩm sách của ông đều nằm trong danh sách “bom tấn” và thường xuyên được chuyển thể thành phim.

Điểm chung của những tựa truyện này là đều là những câu chuyện hư cấu và gắn liền với những mật mã vô cùng khó đỡ. Dưới đây, ReviewNao gửi đến bạn top 7 cuốn sách hay nhất của Dan Brown mà bạn nên đánh giá cao.

Mật mã Da Vinci

Mật mã Da Vinci Là cuốn sách kinh điển gần 500 trang của tác giả Dan Brown. Tên cuốn sách Dan Brown xuất sắc này là một trong những tác phẩm hiếm hoi “9 người 10 ý”.

Cuốn tiểu thuyết xoay quanh cuộc hành trình của giáo sư Robert Langdon. Bảo tàng Louvre bất ngờ gặp khủng hoảng do cái chết của Sir Jacques Saigner, nhà quản lý nổi tiếng.

Những cuốn sách hay nhất của Dan Brown.

Ngoài cơ quan được ủy thác này, có rất nhiều mật thư gắn liền với các bức tranh nổi tiếng của Leonardo da Vinci. Xuyên suốt tác phẩm, bạn sẽ khám phá những bí ẩn được dệt nên qua cách kể chuyện nhẹ nhàng của Dan Brown.

Cuốn sách tuyệt vời này của Dan Brown đã được dựng thành phim do nó rất nổi tiếng. Đây là một trong những cuốn sách nên có trên giá sách của bất kỳ ai.

Thiên thần và ác quỷ

Ngoài Mật mã Da Vinci Thiên thần và ác quỷ Chính cú đúp “Bất bại” đã khiến Dan Brown trở nên nổi tiếng. Cuốn sách này xoay quanh hai vấn đề lớn của cuộc sống, tôn giáo và khoa học.

Hãy nghĩ về điều đó, hai chủ đề này không thể đi cùng nhau, nhưng trong cuốn sách tuyệt vời này của Dan Brown, mọi thứ lại ngược lại.

Xem Thêm >>  đơn giản mà thiên hạ like rần rần | How-yolo

Những cuốn sách hay nhất của Dan Brown.

Cuốn tiểu thuyết mở đầu bằng vụ giết hại Leonardo Vetra – một nhà vật lý nổi tiếng. Cùng lúc đó tại Vatican, Giáo hoàng đột ngột qua đời và cả 4 vị hồng y cũng đột ngột biến mất.

Robert Langdon và Vittoria Vetra lên đường điều tra và tìm ra câu trả lời cho những sự thật khó hiểu này. Bạn sẽ ngạc nhiên trong cuốn sách tuyệt vời này của Dan Brown!

Nguồn

Nguồn Đó là một trong những cuốn sách hay nhất của Dan Brown. Trong năm Được xuất bản trong bộ truyện Robert Langdon vào năm 2018, cuốn sách này tiếp tục nhận được sự hoan nghênh nhiệt liệt của độc giả.

Đây được coi là câu trả lời của con người Dan Brown về gốc rễ của sự sống trên hành tinh của chúng ta.

Những cuốn sách hay nhất của Dan Brown.

Giống như những cuốn tiểu thuyết trước, Origins bắt đầu bằng vụ sát hại Edmond Kirsch – một nhà khoa học máy tính người Tây Ban Nha. Khi cuộc điều tra tiến triển, những sự thật kinh hoàng mở ra trước mắt người đọc.

Thông qua cuốn sách tuyệt vời này của Dan Brown, anh ấy đã thể hiện sự hiểu biết của mình đối với nhiều thành phần trong xã hội.

Pháo đài

ít người biết Pháo đài Đây là cuốn tiểu thuyết đầu tiên của tác giả nổi tiếng người Mỹ Dan Brown. Tuy là tác phẩm đầu tay nhưng cuốn sách xuất sắc này của Dan Brown mang lại không kém những sản phẩm ra mắt sau đó.

Cốt truyện hấp dẫn, lôi cuốn, với những tình tiết khiến người đọc tò mò và thích thú là cách Dan Brown lôi kéo độc giả vào cuộc.

Những cuốn sách hay nhất của Dan Brown.

Cốt truyện xoay quanh cỗ máy giải mã NSA TRANSLTR đang hoạt động tốt thì bỗng một ngày xuất hiện một pháo đài kỹ thuật số – một thuật toán mà TRANSLTR cũng không bẻ được. David Baker được giao nhiệm vụ tìm ra chìa khóa để giải mã tài sản kỹ thuật số của mình trước khi hết thời gian.

Xem Thêm >>  Tiết Lộ Top 7 Trung Tâm Dạy Nấu ăn Đà Nẵng Chất Lượng Nhất | How-yolo

Bạn sẽ tìm thấy vô số kiến ​​thức về mật mã trong cuốn sách xuất sắc này của Dan Brown. Sự lựa chọn phù hợp cho những bạn yêu thích khoa học và những mật mã khó.

Địa ngục

Địa ngục Đây là một trong những tựa sách hay nhất của Dan Brown và được coi là đỉnh cao của cuốn tiểu thuyết sử thi này. Khi đến với cuốn sách này, bạn sẽ được hòa mình vào chốn bồng lai tiên cảnh của nước Ý.

Những cuốn sách hay nhất của Dan Brown.

Cốt truyện bắt đầu với hành trình khám phá bí ẩn cổ xưa của giáo sư Robert Langdon. Tuy nhiên, Langdon bị mắc kẹt trong một chuỗi mật mã do một nhà khoa học vĩ đại tạo ra.

Cuộc chạy đua để giải phóng bản thân của vị giáo sư này được thúc đẩy bởi vẻ đẹp của vẻ đẹp uy nghiêm của cô, Florence. Đây chắc chắn sẽ là cuốn sách Dan Brown hay nhất mà bạn nên đọc.

Dấu hiệu bị mất

Dấu hiệu bị mất Đó là cuốn sách hay nhất của Dan Brown, mà anh đã ấp ủ hơn 5 năm trước khi “xuất xưởng”. Đúng như tên gọi, Lost Symbols quen thuộc với hầu hết mọi người nhưng hãy cùng khám phá những bí mật đằng sau những biểu tượng bị mất và ý nghĩa của chúng.

Những cuốn sách hay nhất của Dan Brown.

Cuốn sách đưa bạn cùng Robert Langdon khám phá bí ẩn đằng sau tờ một đô la Mỹ. Những biểu tượng và manh mối của những con số bí mật, như kim tự tháp dang dở, con mắt bí ẩn, con số 13 xuất hiện dày đặc là điều mà tác giả muốn khám phá.

Xem Thêm >>  Ngạ quỷ là gì? Cách phòng tránh và thanh trừ ma quỷ | How-yolo

Đối với ai yêu thích phiêu lưu, đây sẽ là cuốn sách hay nhất của Dan Brown.

Điểm gian lận

Mặc dù không xuất sắc như những tiểu thuyết giả tưởng trước đây, Điểm gian lận Nó vẫn thu hút được nhiều người hâm mộ. Đó là bởi vì đây là một nút thắt quan trọng trong toàn bộ loạt phim về Giáo sư Robert Langdon.

Những cuốn sách hay nhất của Dan Brown.

Câu chuyện bắt đầu khi NASA phát hiện ra những dấu hiệu của sự sống ngoài Trái đất. Nhưng cuốn sách xuất sắc này của Dan Brown không tập trung vào các vấn đề vũ trụ, mà hơn hết là xoay quanh chính trị.

Rachel Sexton, giám đốc tình báo của NRO, được giao nhiệm vụ đánh giá và tổng hợp phát hiện lớn mới nhất của NASA.

Đánh giá sách /: Điểm lừa dối - Dan Brown - mucmocmeo

Và khoảnh khắc cô bắt đầu cũng là lúc cô phát hiện ra những âm mưu không thể tưởng tượng nổi đằng sau sự tiến bộ vĩ đại nhất của nhân loại. Ngôn ngữ mạch lạc, điểm cốt truyện phong phú, được trau chuốt kỹ lưỡng đã giúp cho Lừa dối trở thành một trong những cuốn sách hay nhất của Dan Brown.

Trong sự nghiệp viết lách của mình, Dan Brown vấp phải nhiều tranh cãi trong ngành. Một số người chỉ trích các tác phẩm của ông, trong khi những người khác nói rằng ông là một nhà văn thiên tài.

Bất chấp điều đó, không có sự phủ nhận nào sâu sắc về cuốn tiểu thuyết mà ông đã xuất bản.

Các tác phẩm của anh liên tục lập nên những kỷ lục mới, trở thành sách bán chạy ở vô số nhà sách và nhận được sự yêu thích của đông đảo độc giả. ReviewNao mong rằng với 7 cuốn sách hay nhất của Dan Brown trên đây, bạn sẽ có những giây phút đọc sách thật vui vẻ!