Top 7 ứng Dụng Nghe Nhạc Youtube Tắt Màn Hình Android | How-yolo

YouTube là trang mạng xã hội nổi tiếng với hàng triệu video đủ thể loại để bạn giải trí. Nghe nhạc trên YouTube là một lựa chọn thú vị hơn bất kỳ ứng dụng nào trên điện thoại thông minh. Hôm nay, ReviewNao gửi đến các bạn 7. Ứng dụng trình phát nhạc YouTube trình bảo vệ màn hình Android Một điều lớn bạn cần biết.

Có những MV được phát hành gần đây của các bài hát nổi tiếng chưa xuất hiện trên Music, một ứng dụng phổ biến trên điện thoại thông minh. Bạn gặp sự cố khi tìm ứng dụng để nghe nhạc YouTube trên màn hình Android của mình? Vì vậy, YouTube là một ứng dụng giúp bạn nghe trước các bài hát phổ biến đó. Nhưng nếu bạn vô tình tắt màn hình điện thoại thì video đang phát trên Youtube sẽ biến mất ngay lập tức. Hôm nay, ReviewNao hướng dẫn các bạn cách nghe nhạc Youtube ở chế độ khóa màn hình để không bỏ lỡ bất kỳ giai điệu nào. Hãy đến với 7 ứng dụng để nghe nhạc YouTube trên màn hình Android của bạn!

Trình duyệt Cốc cốc

Cup Cup Nó là một trình duyệt web đa năng với tốc độ truy cập siêu nhanh. Đây là một trong những trình duyệt được người Việt tin dùng nhất vì độ tin cậy và dễ sử dụng. Và nếu bạn muốn tìm cách nghe nhạc trên YouTube khi màn hình tắt, ứng dụng này là dành cho bạn.

Ứng dụng trình phát nhạc Youtube từ màn hình android

Trình duyệt Cốc Cốc – Trình duyệt web giúp bạn nghe nhạc YouTube khi màn hình tắt.

Cách sử dụng tương tự như trình duyệt Chrome “gốc”. Để nghe nhạc Youtube khi màn hình tắt, bạn chỉ cần vào cài đặt và mở chế độ duyệt web để máy tính có thể nghe. Thật dễ dàng phải không!

YouTube Premium

YouTube Premium Đây là bản cập nhật của ứng dụng YouTube phổ biến dành cho người dùng Android. Đây cũng là cách giúp bạn nghe nhạc trên YouTube khi màn hình Android tắt. Chỉ cần bỏ ra một số tiền nhỏ để nâng cấp YouTube lên phiên bản cao cấp, bạn có thể chặn các quảng cáo khó chịu khi đang sử dụng YouTube.

Xem Thêm >>  Huỳnh Ngọc Thiên Hương 'quay xe' cung cấp thông tin cho bà Nguyễn Phương Hằng | How-yolo

Ứng dụng trình phát nhạc Youtube từ màn hình android

YouTube Premium – Phiên bản cải tiến của YouTube giúp bạn nghe nhạc khi màn hình Android tắt.

Cách sử dụng phiên bản cao cấp không khác gì phiên bản thường. Bạn chỉ cần chọn bản nhạc yêu thích trên YouTube và tắt màn hình để thưởng thức. Bạn cũng có thể nghe nhạc trong khi sử dụng một ứng dụng khác.

Trình duyệt Chrome

Giống như than cốc, Trình duyệt Chrome Nó là trình duyệt “quốc dân” của hầu hết người dùng Việt Nam. Đây là một sản phẩm của Google nên trình duyệt Chrome là một sự lựa chọn hoàn hảo cho những tín đồ ứng dụng Google. Vì YouTube là một trong những sản phẩm của Tập đoàn Google nên bạn hoàn toàn có thể sử dụng Chrome để nghe nhạc trên YouTube khi màn hình điện thoại tắt.

Ứng dụng trình phát nhạc Youtube từ màn hình android

Trình duyệt Chrome – Trình duyệt của Google cho phép bạn nghe nhạc YouTube trong khi màn hình tắt.

Cách nghe nhạc YouTube khi màn hình tắt trên Chrome rất dễ dàng. Chỉ cần đi tới cài đặt và chọn hộp có nội dung “Trang web trên máy tính để bàn”. Giờ đây, bạn có thể thoải mái nghe nhạc trên YouTube ngay cả khi tắt màn hình điện thoại.

YouTube Red

YouTube Red Đây là một phiên bản khác của YouTube và do chính YouTube phát triển. Ứng dụng này là một giải pháp cho những ai muốn nghe nhạc trên YouTube mà không cần mở màn hình điện thoại mọi lúc. Rất dễ sử dụng, bạn không cần phải lo lắng về các tác vụ phức tạp đối với ứng dụng này. Đây là một trong những ứng dụng được đánh giá cao giúp bạn xóa màn hình Android trình phát nhạc Youtube hiện nay.

Xem Thêm >>  MC Trần Ngọc | How-yolo

Ứng dụng trình phát nhạc Youtube từ màn hình android

YouTube Red – Giải pháp để nghe nhạc trên YouTube khi màn hình điện thoại tắt.

Để thực sự sử dụng ứng dụng YouTube Red, bạn chỉ cần vào CH Play để tải ứng dụng. Sau đó, sau khi đăng nhập vào tài khoản Google của bạn trên ứng dụng, hãy cài đặt các công cụ hỗ trợ MicroG bổ sung. Sau khi cài đặt xong, bạn sẽ thấy ứng dụng YouTube Red trên điện thoại của mình. Cách sử dụng tương tự như cách sử dụng Youtube thông thường nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm.

Âm nhạc chuyên nghiệp

Âm nhạc chuyên nghiệp Đây là một ứng dụng trình phát nhạc lấy nguồn gốc từ YouTube. Tương tự như các ứng dụng đã đề cập ở trên, Music Pro cho phép bạn nghe nhạc mới từ YouTube khi màn hình điện thoại tắt. Đây cũng là một giải pháp tốt cho những ai muốn nghe nhạc trên YouTube.

Ứng dụng trình phát nhạc Youtube từ màn hình android

Music Pro – ứng dụng nghe nhạc trực tuyến trên YouTube.

Bạn chỉ cần mở ứng dụng rồi tìm kiếm bản nhạc yêu thích trên thanh tìm kiếm. Sau đó nhấn nút play bên dưới, bản nhạc bạn chọn sẽ được phát. Và lúc này bạn có thể sử dụng song song một ứng dụng khác khi đang nghe nhạc hoặc có thể tắt màn hình điện thoại.

Ống nổi

Một ứng dụng tuyệt vời khác để nghe nhạc khi màn hình tắt. Ống nổi. Nó cũng là một ứng dụng rất đẹp và nhẹ. Floating Tube có nguồn gốc từ YouTube nên bạn có thể nghe bất kỳ bản nhạc nào trên Youtube bằng ứng dụng này. Với giao diện dễ sử dụng và nhiều công cụ hữu ích, ứng dụng này rất cần thiết cho những ai muốn nghe nhạc YouTube trong khi màn hình điện thoại tắt.

Xem Thêm >>  Review 4 loại phấn phủ Innisfree bán chạy 2022 | How-yolo

Ứng dụng trình phát nhạc Youtube từ màn hình android

Floating Tube – ứng dụng chơi nhạc YouTube từ màn hình Android.

Floating Tube là một ứng dụng hoàn toàn miễn phí. Hãy thoải mái tải và sử dụng ứng dụng trên kho ứng dụng CH Play. Nếu bạn là người thường xuyên sử dụng YouTube, sẽ không khó để làm quen với ứng dụng này.

Trình duyệt Opera mini

Opera Mini Nó là một trình duyệt web phổ biến được nhiều người trên thế giới tin dùng. Ngày nay, có rất nhiều trình duyệt hiện đại và thân thiện với người dùng, nhưng Opera Mini vẫn đứng trên tất cả các trình duyệt khác. Opera Mini có giao diện dễ sử dụng, đặc biệt là khả năng nghe nhạc YouTube khi màn hình điện thoại tắt.

Ứng dụng trình phát nhạc Youtube từ màn hình android

Opera Mini Browser – Trình duyệt web phổ biến có khả năng nghe nhạc YouTube trong khi màn hình tắt.

Bạn hoàn toàn có thể tải trình duyệt này trên CH Play Store. Sau khi tải về, hãy truy cập Youtube trên trình duyệt này và chọn bài hát yêu thích của bạn. Sau đó, bạn có thể chỉ cần thoát khỏi màn hình chính để sử dụng ứng dụng khác hoặc tắt hoàn toàn màn hình điện thoại khi đang phát nhạc. Đây là sự lựa chọn tốt nhất cho những ai muốn nghe nhạc YouTube trên màn hình điện thoại.

Ứng dụng YouTube thực sự có một số nhược điểm khó chịu có thể khiến trải nghiệm của bạn kém hơn. Ngoài việc phát quảng cáo bình thường, YouTube không thể phát nhạc ngay cả khi màn hình điện thoại tắt. Mong rằng bài đánh giá 7 ứng dụng YouTube nghe nhạc offline cho Android của ReviewNao sẽ giúp bạn có sự lựa chọn hoàn hảo hơn để thay thế ứng dụng YouTube mặc định của mình.