Top 8 Phần Mềm Convert Video Miễn Phí Tốt Nhất Hiện Nay | How-yolo

Nếu bạn đang tìm kiếm một công cụ chuyển đổi video chất lượng để dễ dàng chuyển đổi các định dạng video thì đừng bỏ qua bài viết này. Bây giờ hãy cùng ReviewNao điểm lại top 8 Phần mềm chuyển đổi video Bây giờ là miễn phí tốt nhất!

Hiện nay có rất nhiều phần mềm chuyển đổi video nhưng không phải phần mềm nào cũng có nhiều tính năng và hoạt động tốt. Vì vậy, làm thế nào để bạn chọn phần mềm tốt nhất? Để giúp bạn đỡ phải suy nghĩ, ReviewNao đã tổng hợp 8 phần mềm chuyển đổi video hàng đầu trong bài viết dưới đây.

Định dạng nhà máy

Định dạng nhà máy Nó là một trong những phần mềm chuyển đổi video miễn phí tốt nhất đang được nhiều người lựa chọn bởi những ưu điểm của nó. Format Factory hỗ trợ người dùng chuyển đổi tất cả các loại tệp video, âm thanh và hình ảnh. Đặc biệt, bạn có thể chuyển đổi sang nhiều định dạng khác nhau như MP3, AVI, 3GP, MKV, M4A, MP2, …

Phần mềm chuyển đổi video

FormatFactory là một phần mềm đa năng giúp bạn nhanh chóng tạo tài liệu và tạo ra các sản phẩm chất lượng cao. Bạn có thể dễ dàng ghi đĩa BD, DVD từ tập tin video; Ghi đĩa CD từ các tệp âm thanh và ngược lại. Không chỉ vậy, phần mềm còn hỗ trợ giải nén các tập tin ZIP, RAR và 7z.

Mặc dù đây là phần mềm chuyển đổi video miễn phí nhưng FormatFactory lại có không ít chức năng hơn bất kỳ phần mềm trả phí nào. Phần mềm không chỉ giúp chuyển đổi mà còn sửa chữa các tập tin bị hỏng. FormatFactory là phần mềm đáp ứng hầu hết các nhu cầu của người tiêu dùng.

  • Link tải phần mềm Format Factory: https://download.com.vn/format-factory-11279

Tổng số chuyển đổi video

Tổng số chuyển đổi video Nó là phần mềm chuyển đổi video tốt nhất với nhiều tính năng tuyệt vời. Total Video Converter cho phép người dùng chuyển đổi nhiều định dạng video như MP4, 3GP, XVID, AMR và xuất video nhanh chóng. Với hơn 300 hiệu ứng đẹp mắt, bạn có thể dễ dàng tạo trình chiếu ảnh từ nhiều tệp hình ảnh và nhạc.

Phần mềm chuyển đổi video

Ngoài ra, phần mềm này còn giúp ghi đĩa video HD có thể phát trên đầu đĩa PS3 hoặc Bluray. Total Video Converter hỗ trợ chuyển đổi nhiều định dạng phim sang MPEG tương thích với các đầu DVD, SVCD, VCD.

Xem Thêm >>  Hấp keratin phục hồi tóc hư tổn có thực sự tốt như lời đồn? | How-yolo

Ngoài ra, Total Video Converter còn cung cấp cho bạn nhiều tùy chọn khác nhau để đáp ứng nhu cầu chuyển đổi video của bạn. Bạn có thể tải video lên web, chuyển đổi video sang thiết bị di động, chỉnh sửa video, kết hợp nhiều tệp thành một tệp thống nhất, v.v.

  • Link tải phần mềm Total Video Converter: https://download.com.vn/total-video-converter-5274

Prism Video Converter

Nó là một trong những phần mềm mở rộng video nhanh nhất hiện nay mà bạn không thể bỏ qua. Prism Video Converter. Phần mềm hỗ trợ chuyển đổi hàng loạt nhiều định dạng như AVI, MP4, WMV, MOV, MPEG, FLV,… Phần mềm hoạt động nhanh chóng và cho ra chất lượng cao cả về hình ảnh và âm thanh.

Phần mềm chuyển đổi video

Prism Video Converter có giao diện nhỏ gọn, các chức năng dễ tiếp cận. Bạn có thể đặt tốc độ chuyển đổi, thay đổi chất lượng và kích thước khung hình. Prism Video Converter giúp nén các tập tin video chất lượng HD thành các tập tin nhỏ hơn.

Ngoài ra, Prism Video Converter còn cho phép bạn xem trước video gốc trước khi chuyển đổi và tùy chỉnh đầu ra cho video. Đồng thời, phần mềm hỗ trợ xoay hoặc thêm chú thích cho video.

  • Link tải phần mềm Prism Video Converter: https://taimienphi.vn/download-prism-video-converter-15700

Công cụ chuyển đổi video Freemake

Phần mềm chuyển đổi video trên Windows 7 chắc chắn là điều cần thiết Công cụ chuyển đổi video Freemake. Phần mềm này có khả năng chuyển đổi các định dạng video để sử dụng trên các thiết bị di động khác nhau. Bạn có thể thoải mái chuyển đổi các định dạng như AVI, MP4, WMV, MKV, 3GP, DVD, MP3,… chỉ với một cú nhấp chuột.

Phần mềm chuyển đổi video

Freemake Video Converter có giao diện đơn giản nhưng đảm bảo chất lượng đầu ra ổn định, tốc độ chuyển đổi cực nhanh. Ngoài ra, nó còn hỗ trợ ghi và ghi DVD dễ dàng. Phần mềm này hỗ trợ hơn 200 định dạng đầu vào và thực hiện nhiều tính năng nâng cao như cắt, ghép, xóa và nhúng video vào trang web.

Ngoài ra, Freemake Video Converter còn cho phép người dùng tải video từ nhiều trang web trực tuyến như YouTube, Facebook, Vimeo, v.v. Cắt, xoay và giới hạn kích thước tệp. Freemake Video Converter là phần mềm chuyển đổi video trên máy tính hoàn toàn miễn phí nhưng được tích hợp rất nhiều tính năng hữu ích.

  • Link tải phần mềm Freemake video converter: https://taimienphi.vn/download-freemake-video-converter-10497
Xem Thêm >>  Tiêm Phòng Cho Mèo Bao Nhiêu Mũi | How-yolo

Gihosoft Free Video Converter

Gihosoft Free Video Converter Đây là công cụ chuyển đổi video nhanh nhất và dễ dàng nhất mà ReviewNao đề xuất cho bạn. Phần mềm này giúp bạn chuyển đổi các định dạng video trong một vài bước đơn giản. Gihosoft Free Video Converter có giao diện trực quan, rất dễ sử dụng nên phù hợp với mọi đối tượng người xem.

Phần mềm chuyển đổi video

Gihosoft Free Video Converter giúp chuyển đổi mọi tập tin video sang nhiều định dạng khác nhau với chất lượng cao và tốc độ nhanh chóng. Các định dạng đầu ra được phần mềm này hỗ trợ bao gồm MP4, AVI, WMV, SWF, WEBM, ASF, 3GP, MKV, MOV. Không chỉ vậy, nó còn sử dụng công nghệ tăng tốc phần cứng NVIDIA CUDA và Intel HD Graphics để tăng tốc độ chuyển đổi.

Gihosoft Free Video Converter có nhiều tính năng tương tự như phần mềm chuyển đổi video Freemake. Gihosoft Free Video Converter cho phép bạn tải video từ các trang web như YouTube, Facebook, Twitter, Vimeo. Đây cũng là một phần mềm chỉnh sửa video phổ biến với nhiều tính năng. Đặc biệt hỗ trợ phụ đề, cắt video, xoay video, nối video, thêm âm thanh và các hiệu ứng đặc biệt.

  • Liên kết tải xuống phần mềm chuyển đổi video miễn phí Gihosoft: https://taimienphi.vn/download-gihosoft-free-video-converter-91616

Phanh tay

Phanh tay Nó là một phần mềm chuyển đổi video miễn phí có sẵn trên cả ba nền tảng phổ biến: macOS, Windows và Linux. Công cụ này hỗ trợ một số lượng lớn người dùng các định dạng video khác nhau như MKV, MP4, MPEG-4, H.264 và MPEG-2. Nhờ hỗ trợ đa nền tảng, Handbrake lý tưởng cho những người muốn làm việc trên nhiều hệ điều hành.

Phần mềm chuyển đổi video

Handbrake có các tính năng tùy chỉnh cơ bản như thêm tiêu đề, chương, quét hàng loạt và phụ đề, trích xuất âm thanh. HandBrake cho phép bạn nhập các tệp DVD để chuyển đổi định dạng kéo và thả dễ dàng. Như bạn có thể thấy, Handbrake là một công cụ chuyển đổi video khá chuyên nghiệp.

Với cài đặt tích hợp, bạn có thể dễ dàng tìm kiếm các định dạng video một cách nhanh chóng. Đồng thời, phần mềm này cung cấp nhiều bộ lọc, hiệu ứng bắt mắt và hỗ trợ các codec phát video khác.

  • Link tải phần mềm Handbrake: https://download.com.vn/handbrake-7698

Chuyển MP4 sang MP3

Chuyển đổi video định dạng MP4 sang MP3 không khó bằng phần mềm. Chuyển MP4 sang MP3. Chuyển đổi MP4 sang MP3 được thiết kế để giúp người dùng chuyển đổi giữa nhiều định dạng khác nhau. Đặc biệt, phần mềm cho phép bạn trích xuất âm thanh trực tiếp từ các tập tin video với chất lượng đầu ra tốt nhất.

Xem Thêm >>  Top 6 Quán Pizza Vinh Ngon 'ăn Một Lần Là Ghiền Vạn Lần' | How-yolo

Phần mềm chuyển đổi video

Câu nói “nhỏ nhưng mạnh mẽ” là phần mềm chuyển đổi MP4 sang MP3. Điều này là do nó cực kỳ mạnh mẽ. Chỉ cần kéo và thả các tập tin, tốc độ chuyển đổi của phần mềm này luôn cực kỳ nhanh chóng và hiệu quả.

Các định dạng được hỗ trợ để chuyển đổi MP4 sang MP3 bao gồm M4A, AAC, MP3, MP2, MP1, MPG, MPEG, WMA, WMV, ASF, ASX, RM, RMVB. Ngoài ra, chuyển đổi MP4 sang MP3, người dùng có thể kiểm tra thông tin chi tiết của nguồn video cụ thể. Sau đó xuất ra các thông số phù hợp nhất với nhu cầu của người dùng.

  • Link tải phần mềm Chuyển đổi MP4 sang MP3: https://download.com.vn/convert-mp4-to-mp3-1-1-17332

Bất kỳ trình chuyển đổi video nào

Cuối cùng, có phần mềm chuyển đổi video đang là xu hướng hiện nay. Bất kỳ trình chuyển đổi video nào. Công cụ này có thiết kế đẹp bắt mắt nhưng lại rất dễ sử dụng. Và nó hỗ trợ người dùng chuyển đổi video từ các định dạng DVX, XVD, MOV, DVD, WMV, AVI sang MPEG, MP4, AVI với tốc độ chuyển đổi nhanh chóng. Đặc biệt, bất kỳ công cụ chuyển đổi video nào đều cho phép người dùng dễ dàng trích xuất dữ liệu video sang âm thanh.

Phần mềm chuyển đổi video
Bất kỳ trình chuyển đổi video nào đều hỗ trợ hơn 100 định dạng video đầu vào và hơn 160 định dạng video đầu ra, 100% không làm mất dữ liệu của bạn. Giờ đây, người dùng có thể dễ dàng thưởng thức âm nhạc và video từ đĩa CD và DVD trên các thiết bị khác ở bất cứ đâu. Ngoài ra, bạn cũng có thể chỉnh sửa video bằng bất kỳ công cụ chuyển đổi video nào như cắt xén, xoay video.

  • Link tải phần mềm chuyển đổi video bất kỳ: https://taimienphi.vn/download-any-video-converter-professional-1645

Vừa rồi, ReviewNao đã giới thiệu cho bạn 8 phần mềm chuyển đổi video miễn phí hàng đầu hiện nay. Với một vài thao tác đơn giản, phần mềm trên có thể dễ dàng chuyển đổi video sang nhiều định dạng khác nhau. Bây giờ bạn có thể duyệt video của mình một cách thoải mái!