TopZone ra mắt cửa hàng cao cấp đầu tiên tại Hà Nội | How-yolo

Việc ra mắt TopZone Xã Đàn chỉ vài phút sau khi ra mắt TopZone, nhà phân phối hàng đầu của Apple, lớn nhất trong số 19 cửa hàng và đại lý tại hầu hết các quận (14 quận).

TopZone khai trương cửa hàng cao cấp đầu tiên tại Hà Nội 0

Tiếp nối mô hình APR – Apple Premium Seller, TopZone Xã Đàn có nhiều biến thể từ mô hình AAR – Apple Authorised Reseller. Cửa hàng rộng 180m2, gần như gấp đôi các cửa hàng hiện có và hoàn toàn không có cửa hàng Điện Máy Xanh hay Thế giới di động.

Được thiết kế theo các tiêu chuẩn khắt khe của Apple, cửa hàng mang đến một không gian đẹp, hiện đại và cập nhật nhất so với Apple Store với nội thất nhập khẩu 100%. Đây cũng là phiên bản cập nhật và mới nhất của cửa hàng được Apple cấp phép trên thế giới, có danh mục đầy đủ các sản phẩm của Apple như iPhone, iPad, iMac, MacBook, Apple Watch và các phụ kiện.

Không chịu thua kém, ông Đoàn Văn Hugh, Tổng Giám đốc SC của Thế giới Di động chia sẻ mục tiêu mở 60 cửa hàng TopZone và 200 cửa hàng TopZone tại 63 bang và thành phố trong quý đầu tiên của năm nay.

Doanh thu từ tháng 1 năm 2022 ước tính vào khoảng 200 tỷ đô la, dự kiến ​​sẽ tăng gấp đôi vào tháng 12 năm 2021, đây là nhu cầu rất lớn đối với các sản phẩm của Apple và hỗ trợ lớn cho TopZone. Việc khai trương APR High-end Store dự kiến ​​sẽ phục vụ nhu cầu của người dùng và người hâm mộ Apple, đặc biệt là Tate.

TopZone khai trương cửa hàng cao cấp đầu tiên tại Hà Nội 1

Trong thời gian khai trương cửa hàng, từ nay đến 10/02/2022, khi mua sắm tại TopZone Xã Đàn, khách hàng sẽ nhận ngay nhiều ưu đãi hấp dẫn dành cho các sản phẩm Apple. Theo đó, hàng loạt mẫu iPhone, iPad giảm giá tới 20%; Máy tính MacBook và IMAG giảm còn 2,5 triệu đồng. Giảm đến 25% đồng hồ và giảm tới 50% phụ kiện. Đồng thời, trong ba ngày khai trương cửa hàng, du khách sẽ được tặng ngay phiếu mua hàng trị giá 300.000 đồng.

Xem Thêm >>  Cúng ông Công ông Táo trước ngày 23 có được không, cúng giờ nào mới tốt? | How-yolo