Trà gừng Cozy HotGinger 200g giá tốt tại Bách hoá XANH | How-yolo

Sản phẩm có thành phần bột gừng được chiết xuất từ ​​100% củ gừng già, đường tinh luyện. Một sản phẩm của thương hiệu Cosy luôn được người Việt Nam tin dùng và dùng làm quà tặng cho những người thân yêu. Trà gừng uống liền tiện lợi và pha trà nhanh chóng, có mùi thơm dễ chịu

Bảo vệ sức khỏe của bạn với trà gừng tươi ấm cúng

Trà gừng Cosy HotGinger 200g giúp giải nhiệt, tán cảm, hỗ trợ cơ thể bị cảm lạnh, tứ chi, đau dạ dày, buồn nôn, làm ấm cơ thể, ngoài ra trà gừng còn có nhiều tác dụng khác để đẩy lùi bệnh tật. Đây là sản phẩm có thành phần bột gừng được chiết xuất từ ​​100% củ gừng già, đường tinh luyện. Một sản phẩm của thương hiệu Cosy luôn được người Việt Nam tin dùng và dùng làm quà tặng cho những người thân yêu.

Bí quyết pha tách trà gừng Cosy HotGinger ngon tại nhà:

  • Bước 1: Sơ chế gừng: Gọt vỏ, rửa sạch và thái gừng thành từng lát nhỏ, bắc lên bếp, cho gừng vào chảo với 200 ml nước, đun sôi trên lửa nhỏ khoảng 10 phút để gừng nhừ. lấy chất dinh dưỡng.
  • Bước 2: Chuẩn bị trà gừng túi lọc: cho túi trà vào chảo cùng với nước gừng, tiếp tục đun khoảng 5 phút trên lửa nhỏ, đảm bảo nước sôi chứ không sôi. Sau đó đổ hỗn hợp qua rây để lọc bỏ bã.
  • Bước 3: Pha trà gừng với mật ong: đổ trà gừng ra cốc, thêm mật ong vào khuấy đều. Cuối cùng, thêm 1-2 lát gừng tươi để trang trí và dùng ngay.
Xem Thêm >>  7 Bí Quyết Xào Miến Không Dính, Mềm Dai Không Vón Cục | How-yolo

Và thế là chúng ta đã uống một tách trà gừng thơm mát, bổ dưỡng để giữ ấm trong những ngày gió lạnh tại nhà